ความสุขเพื่อคนทั้งแผ่นดิน 'My KING ในหลวงของเรา' สารคดีที่คนไทยต้องดู!

ข่าว

  ความสุขเพื่อคนทั้งแผ่นดิน 'My KING ในหลวงของเรา' สารคดีที่คนไทยต้องดู!

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ธ.ค. 2557 12:05 น.

   เว็บ HOLLYWOOD HDTV ร่วมเฉลิมฉลองบรรยากาศความรัก ความอบอุ่นในวันพ่อ ด้วยสารคดีสุดพิเศษ My KING ในหลวงของเรา ให้ชมฟรีตลอดเดือนมหามงคลธันวาคมนี้...

   เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวาระมหามงคล เทิดพระเกียรติ 87 พรรษามหาราชา และอยู่ในบรรยากาศวันพ่อแห่งชาติ... บริษัท ฮอลลีวูด มูฟวีส์ จำกัด ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ "ฮอลลีวูด เอชดีทีวี - HOLLYWOOD HDTV" เปิดฉายภาพยนตร์สารคดี "My KING ในหลวงของเรา" ผ่านระบบออนไลน์ในรูปแบบ HD เป็นครั้งแรก หลังจากฮอลลีวูด เอชดีทีวีได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่ทางออนไลน์เพียงรายเดียว เพื่อมอบความสุขให้คนไทยทุกคนได้รับชมพระราชกรณียกิจ ภาพแห่งความประทับใจ ผ่านทางออนไลน์ตลอดเดือนธันวาคม 2557 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

   สำหรับสารคดีบันทึกประวัติศาสตร์ "My KING ในหลวงของเรา" เป็นภาพยนตร์สารคดีโครงการพิเศษที่นำเสนอปรัชญาการใช้ชีวิตบนวิถีแห่งความพอเพียงที่สะท้อนถึงพระอัจฉริยภาพ 9 ด้าน ผ่านพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผู้ซึ่งเป็นศูนย์รวมใจของคนไทยทั้งชาติ จัดทำโดยความร่วมมือของมูลนิธิชัยพัฒนา ร่วมกับ บริษัท เอสทีจี มัลติมีเดีย จำกัด และได้ทีมงานมืออาชีพจากเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก (National Geographic) เป็นผู้ผลิตและถ่ายทำสารคดี โดยใช้เวลาเก็บรวบรวมข้อมูล และลงพื้นที่ถ่ายทำนานกว่า 2 ปี ฉายเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2555 ที่ผ่านมา ทั้งยังได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสั่งจองและจำหน่ายในรูปแบบ DVD

   นายพิพัฒน์ อมรรุ่งมีธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอลลีวูด มูฟวีส์ จำกัด กล่าวว่า ในวาระมหามงคลเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวาระมหามงคลนี้ ฮอลลีวูด เอชดีทีวีมีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่พระอัจฉริยภาพให้คนไทยได้รับชมในช่องทางที่สะดวกและง่ายขึ้น โดยท่านสามารถรับชมภาพยนตร์เทิดพระเกียรติผ่านระบบออนไลน์บนทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน รวมถึงสามารถเชื่อมต่อผ่านหน้าจอทีวีได้ด้วยระบบ AirPlay หรือสาย HDMI ด้วยภาพคมชัดในระดับ HD เพื่อร่วมชื่นชมพระบารมี ทั้งยังสามารถรับชมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดเดือนธันวาคม 2557 โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเพียงลงทะเบียนในบริการของเว็บไซต์.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 15:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์