ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สติกเกอร์ 'ไลน์' ฝีพระหัตถ์พระเทพฯ ขายวันแรกยอดพุ่งที่ 1 (ชมคลิป)

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2557 15:34 น.
  SHARE

  สติกเกอร์ "ไลน์" ฝีพระหัตถ์พระเทพฯ 16 ภาพ เปิดขายวันแรก ยอดพุ่งที่ 1 ติดอันดับสติกเกอร์ ไลน์ ยอดนิยม ตั้งแต่ชั่วโมงแรก แซงหน้าสติกเกอร์ "ซานริโอ แฮปปี้ วินเทอร์"...

  ภายหลังผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นแชท "ไลน์" จัดทำสติกเกอร์ ชื่อ "แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล" หรือ "Chat & Charity" ทั้งหมด 16 ภาพ เพื่อการกุศลชุดแรกของประเทศไทย โดยสมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สภากาชาดไทย ร่วมกับ ไลน์ ประเทศไทย เผยแพร่ภาพวาดฝีพระหัตถ์ในรูปแบบสติกเกอร์ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปร่วมบริจาค นำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายสติกเกอร์ เข้าสภากาชาดไทย

  สำหรับการเปิดขายสติกเกอร์การกุศลดังกล่าวในวันนี้ (4 ธ.ค.) ซึ่งเป็นวันแรก ในราคา 50 คอยน์ หรือประมาณ 30 บาท ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 สติกเกอร์ ไลน์ ยอดนิยม ตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่เปิดขาย โดยตลอดทั้งวัน ยังคงขึ้นอันดับ 1 แซงหน้าสติกเกอร์ "ซานริโอ แฮปปี้ วินเทอร์" และ TOMTAM by The Duang เป็นต้น โดยการจัดอันดับสติกเกอร์ จะนับเป็นวันต่อวัน

  ขณะที่ น.ส.วารดี วสวานนท์ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไลน์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ผู้ใช้งานสามารถซื้อ เพื่อส่งต่อเป็นของขวัญให้ผู้ใช้คนอื่นได้ ผ่านการกดปุ่ม Send as gift (ส่งของขวัญ) แล้วเลือกไอดีที่ต้องการส่ง โดยผู้ใช้จะเป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม สติกเกอร์ชุดนี้จะหยุดให้ดาวน์โหลด และส่งเป็นของขวัญในวันที่ 3 มี.ค. หรือ 90 วัน แต่สติกเกอร์ชุดนี้ไม่มีวันหมดอายุหากดาวน์โหลด หรือส่งกิฟต์ภายในช่วงที่กำหนด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์ไลน์ฝีพระหัตถ์พระเทพสติ๊กเกอร์การกุศลเปิดขายสติ๊กเกอร์สภากาชาดไทยแชทได้บุญไลน์สติกเกอร์ไลน์สติกเกอร์การกุศล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:30 น.