ข่าว
100 year

เมาแล้วซ่า! ช่างก่อสร้างถูกรุมแทงดับคาร้านโอเกะ

ทีมข่าวภูมิภาค4 ธ.ค. 2557 16:34 น.
SHARE

เมาแล้วเสียงดังโวยวาย!! ช่างก่อสร้างถูกโจ๋ร้านคาราโอเกะ ในเมืองพัทลุง ใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงเสียชีวิตคาที่ ตร.รู้กลุ่มคนร้ายแล้ว เตรียมจับกุมมาดำเนินคดี...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 4 ธ.ค.57 ร.ต.ท.สมหมาย รักษ์ชูชื่น พงส.สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกแทงเสียชีวิตในร้านคาราโอเกะ 1 ศพ โดยเหตุเกิดในร้านคาราโอเกะไม่มีชื่อ ริมถนนเอเชีย ท้องที่ หมู่ 3 ต.ท่ามิหรำ อ.เมืองพัทลุง จ.พัทลุง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภวัต ประชาญสิทธิ์ ผกก.สภ.เมืองพัทลุง นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.พัทลุง

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายสมชาย อนิวัฒน์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.2 ต.ท่าแค อ.เมืองพัทลุง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในลักษณะนอนตะแคงข้าง สภาพศพถูกแทงที่ราวนมด้านขวา 2 แผล ตัดเส้นเลือดใหญ่จนเสียชีวิตคาที่

ศพชายโวยวายถูกแทงเสียชีวิต

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายสมชาย ผู้ตายมีอาชีพเป็นกรรมกรก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุได้พร้อมเพื่อนอีกคนเข้าไปนั่งกินอาหาร และร้องเพลงในร้านคาราโอเกะดังกล่าว หลังจากที่มีอาการมึนเมาผู้ตายได้พูดจาเสียงดังเอะอะโวยวาย จนทำให้แขกที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ ภายในร้านกลุ่มหนึ่งมีประมาณ 4 คน เกิดความไม่พอใจ และได้โต้เถียงกันขึ้น จากนั้น 1 ใน 4 คนร้าย ได้เดินมาที่โต๊ะผู้ตายและได้มีดปลายแหลมออกมาจ้วงแทงผู้ตาย 2 แผล ก่อนจะวิ่งไปขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ จำนวน 2 คัน ที่จอดอยู่หน้าร้านแยกย้ายกันหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบกลุ่มคนร้านผู้ก่อเหตุแล้ว และจะได้ติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมืองพัทลุงสภ.เมืองพัทลุงคาราโอเกะแทงช่างก่อสร้างท่ามิหรำอาชญากรรมฆ่ากันตายท่าแคถูกแทงไทยรัฐถนนเอเชีย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้