ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โจรใต้ประกบรัว 9 มม.ปลิดชีพสาวใหญ่ดับ 1 ที่ระแงะ

  ทีมข่าวภูมิภาค4 ธ.ค. 2557 12:03 น.
  SHARE

  โจรใต้ป่วนอีก! ควบ จยย.ซ้อน 2 ตามประกบสาวใหญ่ ใน อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ก่อนสบโอกาสใช้อาวุธปืน 9 มม.รัว 2 นัดซ้อนปลิดชีวิตคาที่ ตร.เร่งล่าคนร้าย...

  เมื่อเวลา 06.50 น. วันที่ 4 ธ.ค.57 พ.ต.ท.บุญมี ไทยอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงตายบนถนนในหมู่บ้านตราแด๊ะ หมู่ 5 ต.บาโงสะโต อ.ระแงะ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.จิระเดช พระสว่าง ผกก.สภ.ระแงะ รวมทั้งกำลังตำรวจทหารฝ่ายปกครองจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดข้างรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีดำ ทะเบียน ขษค 567 ตรัง ที่ท้ายรถได้มีตะกร้าพลาสติกสีเหลืองผูกติดอยู่ ทราบชื่อคือ นางเจ๊ะมีเนาะ สะนิ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 4 ต.เฉลิม อ.ระแงะ จ.นราธิวาส มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกขนาด 9 มม.ที่บริเวณศีรษะและแผ่นหลังจำนวน 2 นัด โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 มม.ตกอยู่ที่เกิดเหตุ จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านตามลำพัง เพื่อเดินทางไปซื้อกับข้าวที่ตลาดตันหยงมัส ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ สบโอกาสคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าประชิด ให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงใส่ผู้ตาย จำนวน 2 นัดซ้อน จนรถเสียหลักล้มคว่ำเสียชีวิตคาที่ แล้วคนร้ายได้รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ร้ายของกลุ่มผู้ไม่หวังดี เพื่อลอบดักสังหารชาวบ้านผู้บริสุทธิ์รายวัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ระแงะนราธิวาสโจรใต้คนร้ายใต้สภ.ระแงะบาโงสะโตยิงสาวใหญ่สร้างสถานการณ์อาชญากรรมตลาดตันหยงมัสดักสังหารลอบยิง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:08 น.