‘กวิน 3.2.1’ ลั่นเปล่าจีบ ‘โบวี่’ แจงภาพหลุดเป็นแฟนเก่า

ข่าว

  ‘กวิน 3.2.1’ ลั่นเปล่าจีบ ‘โบวี่’ แจงภาพหลุดเป็นแฟนเก่า

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ธ.ค. 2557 12:45 น.

   กวิน 3.2.1 แจงภาพควงสาวหมวยไม่ใช่โบวี่-อัฐมา แต่เป็นแฟนเก่า รับสนิทกับฝ่ายหญิงแต่ไม่ได้คิดจีบ หลังมีข่าวปรึกษาโบวี่บ้างแต่ไม่ซีเรียส เผยพอมีรูปกับแฟนเก่าทำให้แฟนใหม่มีว่าตนบ้างแต่ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์อะไร...

   อยู่ๆ ก็ถูกโยงว่าเป็นหนุ่มที่ตามจีบนักแสดงสาวเซ็กซี่ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ สำหรับนักร้องหนุ่ม กวิน ดูวาล หรือ กวิน 3.2.1 ค่ายอาร์เอส หลังมีหนังสือบันเทิงเล่มหนึ่งลงภาพกวินควงสาวหน้าคล้ายโบวี่เดินเที่ยวด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้โบวี่ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ใช่ตัวเองแน่นอน พอได้เจอกวินมาร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ‘ลา นูแวล ปารีเซียน’ ที่ร้าน La Boutique ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้บ้าง

   กวิน 3.2.1
   กวิน 3.2.1

   งานนี้ กวิน 3.2.1 เลยได้โอกาสชี้แจงถึงภาพดังกล่าวว่า “ภาพนั้นไม่ใช่โบครับ เป็นแฟนเก่าผม กับโบก็รู้จักกัน ประมาณ 4-5 เดือนที่แล้ว เรายังเจอกันอยู่เลย" เป็นเพราะตามจีบโบวี่หรือเปล่าคนเลยมองว่ารูปนั้นเป็นเขา? "แค่หน้าคล้ายเฉยๆ ในข่าวก็เขียนอย่างนั้น ผมไม่ได้จีบเขาจริงๆ มีแค่ไปทานข้าว แต่ก็ไม่เคยไปไหนกันสองคน มองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่า เพราะผมก็คุยกับคนอื่นอยู่" ตั้งแต่มีข่าวออกมาได้คุยกันบ้างไหม? "ก็มีบ้างที่โทรไปปรึกษาเขา แล้วก็ส่งรูปนั้นไปให้เขาดู ถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส" แล้วผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร? "เป็นคนที่กวินคุยด้วยอยู่ คุยกันมาสักพักแล้ว ไม่ได้ปิดบังอะไร เข้าไปดูในอินสตาแกรมได้เลย" พอมีข่าวอย่างนี้ออกมาแล้วสาวที่คุยด้วยว่ายังไงบ้าง? "เขาไม่ได้สนใจอะไร บางครั้งข่าวที่ออกมาเราก็ต้องเชื่อฟังคนที่เราคุยด้วยมากกว่า" ในภาพบอกว่าเป็นแฟนเก่าแล้วบอกว่าแฟนใหม่ด้วยตกลงเป็นใคร? "มันมีทั้งแฟนใหม่และแฟนเก่า รูปที่บังหน้าอยู่คือแฟนเก่า รูปที่มืดๆ หน่อยคือแฟนใหม่"

   ผมมีแฟนแล้วนะคร้าบ ไม่เคยคิดจีบโบวี่เลยจริงๆ
   ผมมีแฟนแล้วนะคร้าบ ไม่เคยคิดจีบโบวี่เลยจริงๆ

   บอกเขาไหมว่าภาพที่ออกมาคล้ายโบวี่? "ผมเห็นอยู่แล้วว่าไม่ใช่โบ เลยไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนั้น ถามถึงมากกว่าว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง ก็อธิบายไปว่าเป็นเพื่อนกัน เขาก็ไม่ได้อะไรมาก โตๆ กันแล้ว ไม่มีงอนอะไร" เรียกโบเฉยๆ ดูเหมือนสนิทกันมาก? "ก็ระดับหนึ่ง แต่ไม่ได้จีบ เพราะถ้าจีบโบแล้วก็จีบแฟนใหม่ผมด้วยก็จะดูเจ้าชู้ทันที ไม่ดีกว่า คุยคนเดียว" มีรูปแฟนเก่าออกมาด้วยแฟนใหม่ว่ายังไง? "ก็มีบ้างนิดนึง แต่ก็ไม่ได้กระทบกวินมาก" แต่ดูเหมือนภาพที่หลุดออกมาทั้งสองคนหน้าจะคล้ายโบวี่มาก? "ผมชอบสเปกแนวนี้อยู่แล้ว หมวยๆ ตัวเล็กๆ" โบวี่เข้าข่ายไหม? "เขาสวย เขาน่ารัก แต่ไม่ได้จีบจริงๆ" ถามถึงความสนิทกับโบวี่สนิทกันแค่ไหน? "ก็ไปกินข้าว ดูหนัง กับกลุ่มเพื่อน ไปกันหลายๆ คน ผมก็สนิทแล้วก็รู้จักกับผู้จัดการเขาด้วย เวลาไปไหนก็ไปด้วยกันหมด".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 07:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์