ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เกือบได้วิวาห์ 'จ๋า' รับ 'กึ้ง' เคยคุยแต่งงาน! แจง 'พิชญ์' แค่เพื่อน

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2557 11:58 น.
  SHARE

  จ๋า วรัลชญาน์ ปัดเคยคุยกึ้ง เฉลิมชัย ก่อนเลิกว่ามีแพลนแต่งงานปีหน้า แต่รับเคยคุยเรื่องอนาคตบ้าง ไม่ใจอ่อนหากอีกฝ่ายง้อ ยังเป็นเพื่อนกันได้แต่ขอเวลาก่อน เผยไม่ได้คุยกับอีกฝ่าย 2 เดือนแล้ว แจงสัมพันธ์พิชญ์แค่เพื่อน...

  แม้ทั้งวีเจสาวเซ็กซี่ จ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์ และไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจสิริ จะออกมายอมรับว่าเลิกรากันแล้ว แต่หนุ่มกึ้งก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าเคยคิดอยากแต่งงานกับสาวจ๋าในปีหน้าแต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้เพราะเลิกรากันไปเสียก่อน หลายคนก็ลุ้นว่าหากหนุ่มกึ้งกลับไปง้อสาวจ๋าก็อาจจะได้ยินข่าวดีก็ได้ แต่บางกระแสก็บอกว่าจ๋ากำลังซุ่มคุยกับพิชญ์ กาไชย นักร้องนักแสดงหนุ่มจากค่ายอาร์เอส หลังมีภาพทั้งคู่เดินเที่ยวด้วยกันในนิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่ง เจอวีเจจ๋าในงานแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ‘ลา นูแวล ปารีเซียน’ ที่ร้าน La Boutique ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวเคลียร์ทุกเรื่อง

  จ๋า-วรัลชญาน์
  จ๋า-วรัลชญาน์

  เห็นกึ้งบอกว่ามีแพลนจะแต่งปีหน้า ถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น? "จริงๆ อย่างที่เคยบอกไปว่ามันเป็นทัศนคติที่ไม่ตรงกัน" จริงๆ มีการเตรียมการแต่งงานไหม? "วันนั้นเขาพูดว่าอะไรนะ (แพลนแต่งงานต้นปีหน้า?) จ๋าไม่ทราบว่าเขาพูดว่าแพลนแต่งงานต้นปีหน้าหรือเปล่า แต่ว่าเราไม่เคยคุยกันถึงขนาดนั้น ยอมรับว่าเคยคุยถึงเรื่องอนาคตกันบ้าง แต่ก็ไม่มีอะไรเป็นรูปเป็นร่างขนาดนั้น" เห็นว่ากึ้งจริงจังถึงขั้นลงรูปทุกอย่างในอินสตาแกรม? "ต้องขอบคุณเขา จริงๆ จ๋าได้ตอบไปแล้วแหละว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้เราก็เต็มที่เหมือนกัน แล้วก็พยายามจำในเรื่องที่ดี"

  เสียดายไหม? “ไม่รู้สึกเสียดายเวลาที่ผ่านมา ตอนนี้มองไปข้างหน้าอย่างเดียว" ณ ตอนนี้เหลือความเป็นเพื่อนอยู่บ้างไหม? "เป็นได้ค่ะ แต่ต้องขอเวลานิดนึง เราไม่ได้โกรธ เกลียดหรือมีความรู้สึกแย่ๆ ต่อกัน แค่ต้องทำความเข้าใจ แล้วก็ทำให้ตัวเองดีต่อไป แข็งแรง" ได้คุยกันบ้างไหม? "เราไม่ได้คุยกัน" นานแค่ไหนแล้ว? "แค่ประมาณ 2 เดือนเอง" ทำไมถึงไม่คุย เป็นเพราะทำใจไม่ได้หรือเปล่า? " ไม่ใช่ค่ะ เราค่อนข้างชัดเจน อย่างก่อนหน้านี้ที่ไม่ออกมาพูดเพราะยังไม่มั่นใจ ยังไม่ตกตะกอน ไม่เกี่ยวกับทำใจหรือไม่ทำใจแล้ว เข้าใจมากกว่าว่าชีวิตมันก็เป็นแบบนี้แหละ"

  คิดจะหันหน้าคุยกันไหม? "ไม่ค่ะ จ๋าคิดว่าวันที่เราตัดสินใจ ตอนที่เราอยู่กับปัจจุบันแก้ไขทุกอย่างให้มันดี แต่พอมันเลยจุดนั้นมาแล้วแสดงว่าเราได้ตัดสินใจแล้วว่ามันเป็นไปไม่ได้เท่านั้นเอง" ยังได้คิดต่อกันอยู่ไหม? "ไม่มีเลย แต่จ๋าคิดว่าอยู่อย่างนี้ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่ได้โกรธ เกลียดอะไร ทุกวันนี้ไม่ว่าพี่เขาจะทำอะไรกับชีวิตเขาก็อวยพรให้เขาประสบความสำเร็จดีกว่า"

  ยังเป็นเพื่อนกันได้นะคุณกึ้ง แต่ขอเวลาหน่อยค่ะ
  ยังเป็นเพื่อนกันได้นะคุณกึ้ง แต่ขอเวลาหน่อยค่ะ

  แล้วกับพิชญ์คืออะไร? "กับพิชญ์ไม่มีอะไรเลย" ปากแข็งหรือเปล่าไม่ยอมพูด? "ไม่เลยค่ะ วันนั้นที่เขามาช่วยทำงานการกุศล ไม่อยากตีความไปในทางที่ไม่ดี" ปิดกั้นตัวเองหรือเปล่า? "เราก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง ยังหวังว่าจะตามเพื่อนๆ ไป แต่ไม่รู้เมื่อไหร่" แต่ก็มีหนังสือลงรูปเราไปเดินห้างกับพิชญ์? "ไม่มี" ลงว่าเดินกันสองคน? "ไม่มี ถ้ามีก็เป็นวันนั้น เพราะหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย" ย้ำอีกครั้งปิดกั้นตัวเองหรือเปล่า? "ตอนนี้แค่อยากเอาตัวเองให้รอดก่อน หลังจากเรายุติความสัมพันธ์ก็ต้องทำให้ตัวเองดูดีก่อน ก็ได้มีโอกาสลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ลุยให้เต็มที่" ถ้ากึ้งเขากลับมาง้อจะคืนดีไหม? "ถ้าพูดถึงเรื่องการง้อ คือเราผ่านการง้องอนมาเยอะแล้ว" ใจแข็งหรือเปล่า? "ไม่ได้ใจแข็งหรอกค่ะ จริงๆ จ๋าว่ามันเป็นการคิดของทั้งสองฝ่าย พยายามกันทั้งคู่แล้ว" เห็นว่าทำธุรกิจร่วมกันด้วยจะยังทำร่วมกันอยู่ไหม? "ไม่เคยทำธุรกิจร่วมกัน อาจจะเคยช่วยบางอย่าง แต่ไม่ได้ทำงานร่วมกัน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จ๋า วรัลชญาน์จ๋ากึ้งจ๋า ณัฐฐาวีรนุชจ๋าเลิกกึ้งจ๋ากิึ้งแต่งงานวรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์กึ้ง เฉลิมชัยเฉลิมชัย มหากิจสิริพิชญ์ กาไชยพิชญ์ ซีควินท์จ๋ากิ๊กพิชญ์ข่าวบันเทิงไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 04:07 น.