ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่รอด! รวบหนุ่มลอบใช้เฟซฯ สาวโพสต์ด่า ตร. อ้างแค้นไม่คืน จยย. (ชมคลิป)

  ทีมข่าวภูมิภาค4 ธ.ค. 2557 10:01 น.
  SHARE

  จับได้แล้ว หนุ่มลอบใช้เฟซบุ๊กสาวโพสต์ท้าทาย ตร.โชว์ภาพกำลังพี้ยา อ้างแค้นถูกยืม จยย.แล้วไม่คืน จึงอยากให้ ตร.จับ เพื่อจะได้จยย.คืนเท่านั้น พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ ยันไม่มีเจตนาว่าร้ายตร.จริงๆ...

  จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ "รักเธอ มากกว่าคัย" ได้โพสต์ข้อความด่าตำรวจ ในพื้นที่ จ.สระแก้ว และ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ในทำนองท้าทาย ว่า มีปัญญาจับตนได้หรือไม่ ด้วยคำพูดที่หยาบคายต่ำกว่าใต้สะดือ หากเก่งจริงตามจับให้ได้ และพร้อมพลีกายให้นั้น กระทั่งวานนี้ ( 3 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในพื้นที่ จ.สระแก้ว และปราจีนบุรี ได้ส่งตำรวจชุดสืบ ลงพื้นที่เพื่อตามล่าหาตัวผู้โพสต์

  ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี สามารถจับกุมตัวผู้โพสต์เฟซบุ๊กดังกล่าวได้แล้ว ภายหลัง พล.ต.ต.วีระชัย วิสุทธิอุทัยกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี ได้สั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบหาข้อมูล โดยทราบว่า หญิงสาวในเฟซบุ๊กดังกล่าว เป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โดยมีอายุเพียง 16 ปี เป็นชาวชลบุรี จากนั้นได้ขยายผลจับกุมตัวนายเฉลิมรัฐ เอี่ยมประสิทธิ์ อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 127 หมู่ที่ 12 ต.ศาลาลำดวน อ.เมือง จ.สระแก้ว ขณะพักอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองสระแก้ว ซึ่งยอมรับเป็นมือโพสต์ภาพและข้อความ จึงถูกนำตัวไปสอบสวนและตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วง

  นายเฉลิมรัฐ ให้การว่า ได้พบสาววัย 16 ดังกล่าวที่ร้านอาหารใน อ.กบินทร์บุรี จากนั้นได้พามาโรงแรมในตัวเมืองจังหวัดสระแก้ว เพื่อเสพยากัน และได้ถ่ายภาพเก็บไว้ในแท็บเล็ตของนายเฉลิมรัฐ ซึ่งได้อยู่ด้วยกัน 2 วัน จนต่อมาหญิงสาว ได้ขอยืมรถจักรยานยนต์ บอกว่าจะไปซื้อข้าว และหายไปไม่เอารถมาคืน ไม่สามารถติดต่อได้ จึงเกิดความแค้นและโมโหอยากได้รถคืน จึงหาทางที่จะทำให้หญิงสาวเกิดความเสียหายและถูกจับ เพื่อตนจะได้รถคืน

  พร้อมให้การต่อว่า จึงใช้แท็บเล็ตของตนเอง ที่หญิงสาวเคยล็อกอินเข้าใช้เฟซบุ๊กและไม่ได้ล็อกเอาต์ จึงถือโอกาสโพสต์ข้อความเพื่อให้ตำรวจตามจับตัวหญิงสาวดังกล่าว ซึ่งตอนแรกคิดว่าตัวเองอาจเดือดร้อน โดยคิดจะลบข้อความดังกล่าวทิ้ง แต่น้องที่รู้จักมายืมแท็บเล็ต ทำให้ไม่สามารถลบโพสต์ดังกล่าวได้ จนเกิดเป็นข่าวดังกล่าวขึ้น โดยได้กล่าวขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งไม่ได้มีเจตนาจะว่าร้ายตำรวจ แต่เจตนาจริงๆ แค่อยากได้รถจักรยายนต์คืน ที่ทำไปเพราะไม่ทันคิด พร้อมยกมือไหว้อีกครั้ง

  ด้านหญิงสาววัย 16 ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าภาพในเฟซบุ๊ก เป็นภาพของตนเองและได้เสพยาบ้าจริง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งข้อหาหญิงสาว และนายเฉลิมรัฐ "เสพยาเสพติด(ยาบ้า)" ส่วนข้อหาหรือความผิดทางคอมพิวเตอร์ที่โพสต์ข้อความดังกล่าว ต้องตรวจสอบอีกครั้งว่ามีความผิดสถานใดหรือไม่อย่างไร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โพสต์ด่าตำรวจปราจีนบุรีรักเธอ มากกว่าคัยเฟซบุ๊กกบินทร์บุรีฉี่ม่วงพี้ยาพนักงานร้านอาหารแค้นถูกยืมจักรยานยนต์หนุ่มแค้นสาว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 20:58 น.