ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อดีตรปภ. บุกเข้าห้องพัก ขืนใจนศ.

  ทีมข่าวหน้า14 ธ.ค. 2557 07:15 น.
  SHARE

  ใส่‘กุญแจมือ’ มือถือถ่ายรูป ไว้‘แบล็กเมล์’

  ตำรวจ สน.ภาษีเจริญ รวบอดีต รปภ.หื่นภัยสังคม เดินตามเหยื่อ นศ.สาวขึ้นห้องพัก เคาะห้องอ้างเป็นทหารขอเข้าค้น บังคับจับใส่กุญแจมือไพล่หลังเอาคัตเตอร์กรีดเสื้อผ้าจนเปลือย ลงมือข่มขืนพร้อมใช้มือถือเหยื่อถ่ายขณะก่อเหตุเพื่อแบล็กเมล์ห้ามแจ้งความ ตำรวจตามลากคอได้ขณะหนีไปตัดอ้อยที่บ้านเกิด คาดมีหญิงตกเป็นเหยื่ออีกหลายราย แต่ไม่กล้าแจ้งความ

  รวบอดีต รปภ.หื่นข่มขืน นศ.สาว เปิดเผยเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 ธ.ค. พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.วรวัชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ภาษีเจริญ พ.ต.ท.คงศักดิ์ ปานน้อย รอง ผกก.สส.สน.ภาษีเจริญ พ.ต.ต.ศิริชาติ จันทร์พรมมา สว.สส.สน.ภาษีเจริญ แถลงข่าวจับนายชิษณุพงศ์ หรือยูร หรือแบงก์ สอ้อนกลาง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 8 ต.เมืองแฝก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ จ.836/2557 ลงวันที่ 28 พ.ย.57 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ใช้กำลังประทุษร้ายโดยมีอาวุธมีด หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพ ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธและบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน ของกลางโทรศัพท์มือถือไอโฟน 4 เอส 1 เครื่อง มีดคัตเตอร์ 1 เล่ม กุญแจห้องพัก 1 ชุด และกุญแจมือ 1 คู่

  พ.ต.อ.พงศ์อานันต์เผยการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 27 พ.ย. ที่ผ่านมา นายชิษณุพงศ์ ผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุข่มขืนเหยื่อนักศึกษาสาว มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านฝั่งธนฯ เหตุเกิดที่ห้องพักของผู้เสียหายในซอยเพชรเกษม 28 โดยผู้ต้องหาทำทีเป็นผู้พักอาศัยอาคารเดียวกัน เดิน ตามเหยื่อขึ้นไปก่อนเคาะประตูเรียกอ้างตัวเป็นทหารขอตรวจค้น เมื่อผู้เสียหายเปิดประตู จึงใช้กำลังบังคับสับกุญแจมือไพล่หลัง เอามืออุดปาก ใช้คัตเตอร์กรีดเสื้อผ้าแล้วลงมือข่มขืน ขณะก่อเหตุยังใช้มือถือไอโฟนของผู้เสียหายบันทึกภาพและนำติดตัวไป โดยข่มขู่หากผู้เสียหายแจ้งความจะนำคลิปวีดิโอที่ถ่ายไว้ระหว่างข่มขืนไปโพสต์ประจานบนยูทูบ

  พ.ต.อ.พงศ์อานันต์กล่าวต่ออีกว่าหลังทราบเหตุ พล.ต.ต.ชัชวาลย์ วชิรปาณีกูล ผบก.น.9 สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน สน.ภาษีเจริญ ติดตามคนร้ายเร่งด่วน เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญกับบรรดาผู้เช่าหอพัก ที่สำคัญคนร้ายแอบอ้างเป็นทหาร มีพฤติกรรมกักขังหน่วงเหนี่ยวเหยื่อ กระทั่งทราบผู้ก่อเหตุคือนายชิษณุพงศ์ เป็นอดีต รปภ.ย่านหนองแขม เคยมีภรรยาพักอยู่ในอาคารที่เกิดเหตุ จับกุมคนร้ายรายนี้ขณะหนีไปรับจ้างตัดอ้อยที่ จ.บุรีรัมย์ บ้านเกิด

  สอบสวนนายชิษณุพงศ์สารภาพว่าก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มเบียร์ที่หน้าอาคารเกิดเหตุ 2 กระป๋อง เพื่อรอขอเงินอดีตภรรยาที่เลิกรากัน แต่ทราบว่าอดีตภรรยาย้ายออกไปอยู่กับสามีใหม่แล้ว เกิดความโมโหประกอบมึนเมามีอารมณ์ทางเพศ เป็นจังหวะที่ผู้เสียหายเดินมาสั่งข้าวที่ร้านอาหารตามสั่งใต้อาคาร โดยเหยื่อแจ้งเลขที่ห้องให้แม่ค้าทราบ ตนจดจำเลขห้องแล้วเดินตามหลังผู้เสียหายไป จากนั้นไม่นานจึงเคาะห้องตะโกนบอกว่ามาส่งข้าว พอเหยื่อเปิดประตู ใช้กำลังผลักเข้า ไปในห้องเอามืออุดปาก อ้างตัวว่าเป็นทหารขอตรวจค้น จับเหยื่อใส่กุญแจมือไพล่หลังป้องกันการขัดขืน ก่อนหยิบมีดคัตเตอร์ออกมากรีดเสื้อผ้าเหยื่อจนเปลือย เป็นจังหวะที่แม่ค้าเดินขึ้นมาส่งข้าวตนจึงยึดโทรศัพท์ผู้เสียหายไว้และบังคับให้เข้าไปในห้องน้ำ หลังจ่ายค่าข้าวเสร็จ จึงเรียกผู้เสียหายออกจากห้องน้ำแล้วลงมือข่มขืน 1 ครั้ง ระหว่างนั้นใช้โทรศัพท์ของเหยื่อบันทึกภาพวีดิโอไว้ เพื่อข่มขู่ไม่ให้ไปแจ้งความ

  ผู้ต้องหารายนี้สารภาพต่ออีกว่าหลังก่อเหตุพบว่าลูกกุญแจที่ใช้ไขกุญแจมือหาย บังคับให้ผู้เสียหายสวมเสื้อคลุมเพื่อขึ้นรถแท็กซี่ไปขอความช่วยเหลือตำรวจ สน.ภาษีเจริญให้ช่วยไข เตรียมอ้างเป็นสามี-ภรรยาหยอกล้อกันเล่น แต่ระหว่างรอขึ้นรถเหยื่อวิ่งหนีขึ้นห้องพัก จึงตัดสินใจหลบหนีไปพร้อมโทรศัพท์ของผู้เสียหาย โดยโบกแท็กซี่ไปยืมเงินญาติที่ จ.สมุทรปราการ แล้วขึ้นรถกลับ จ.บุรีรัมย์ ระหว่างหลบหนีพยายามติดต่อเหยื่อผ่านทางโทรศัพท์มือถืออีกเครื่องที่ตนทิ้งไว้ในห้องเกิดเหตุ ตั้งใจย้อนกลับมาขอโทษและนำโทรศัพท์มือถือมาคืน กระทั่งถูกตำรวจจับกุม

  พ.ต.ต.ศิริชาติกล่าวว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาอ้างเคยก่อเหตุมาครั้งเดียว พบประวัติถูกจับเสพยาบ้าในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ มาก่อน จากแผนประทุษกรรมถือว่าเป็นบุคคลอันตรายต่อสังคม โดยเฉพาะเหยื่อสุภาพสตรีที่พักตามอพาร์ตเมนต์เพียงลำพัง เนื่องจากมีการวางแผนก่อนลงมือ ใช้เครื่องพันธนาการและอาวุธข่มขู่เหยื่อ เชื่ออาจมีผู้ตกเป็นเหยื่ออีกหลายรายประชา-สัมพันธ์ให้มาชี้ตัวผู้ต้องหาได้ที่ สน.ภาษีเจริญ เพื่อดำเนินคดีกับภัยสังคมรายนี้ให้ถึงที่สุด โดยตำรวจจะปิดเป็นความลับ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1สน.ภาษีเจริญอดีต รปภ.ข่มขืนนักศึกษาชิษณุพงศ์ สอ้อนกลางกุญแจมือถ่ายคลิปแบล็กเมล์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 17:48 น.