ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รอ ‘ฮิม’ ขอแต่ง?! ‘บี’ แอบหวังไม่นานสละโสดตาม ‘ออร์แกน’

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2557 09:05 น.
  SHARE

  บี-น้ำทิพย์ แฮปปี้ร่วมยินดีออร์แกน-ราศี แต่งงาน รับอยากวิวาห์แอบหวังอีกไม่นานจะสละโสดบ้าง ปัดตอบใจอ่อนยอมแต่งหากฮิม-อิสริยะ มาขอ แจงกรณีโย-ยศวดี รอฝ่ายบัญชีของตนตรวจสอบบัญชีธุรกิจเรียบร้อยก่อน เชื่อน่าจะตกลงดีๆ กับอีกฝ่ายได้...

  ได้มีโอกาสเจอนางเอกนางแบบสาวฝีมือดี บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ มาร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ‘ลา นูแวล ปารีเซียน’ ที่ร้าน La Boutique ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยได้โอกาสสอบถามถึงความคืบหน้ากรณีปัญหาบัญชีธุรกิจอาหารสุขภาพที่เคยทำร่วมกับคู่กรณีอย่างนางแบบสาว โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ว่าเคลียร์กันลงตัวรึยัง พร้อมทั้งถามถึงธุรกิจใหม่ของสาวบีที่แว่วมาว่าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหารสุขภาพเหมือนเดิม และถามถึงเรื่องที่สาวบีไปร่วมยินดีกับนางแบบสาวรุ่นพี่ ออร์แกน-ราศี วัชราพลเมฆ เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ ม.ร.ว.พันธุ์ดิศ ดิศกุล ไปเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้หลายคนอดลุ้นไม่ได้ว่าแล้วเมื่อไหร่สาวบีจะประกาศข่าวดีจูงมือนักธุรกิจหนุ่ม ฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ สละโสดบ้างอีกด้วย

  โดย บี-น้ำทิพย์ เผยถึงความคืบหน้ากรณีตรวจสอบบัญชีธุรกิจเดิมที่เคยทำกับ โย-ยศวดี ว่า “จริงๆ ในเรื่องของบัญชีอย่างที่บอกว่าบีไม่อยากเข้าไปยุ่งเลย ตอนนี้ให้คนที่สามที่ทำบัญชีจริงๆ ที่เขามีบริษัทและเป็นมืออาชีพจริงๆ เข้าไปดูค่ะ เท่าที่ทราบมา ทางบัญชีบีแจ้งมาว่าเข้าไปดู 3-4 รอบแล้ว แต่ยังไม่เคลียร์นะคะ ก็รอให้ทางเขาเคลียร์ตัวเองก่อน” ทางบัญชีได้แจ้งรายละเอียดอะไรกับเราไหม? “ก็...เอาเป็นว่ายังไม่พูดก่อนดีกว่าค่ะ เพราะพูดไปก็ไม่ดี รอให้มันชัดเจนจริงๆ ทีเดียว มีหลักฐานทุกอย่าง สุดท้ายก็คงต้องมีการแถลงอยู่แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นค่ะ” เขายังส่งข้อความให้เราไปเซ็นไหม? “ไม่เซ็นค่ะ เพราะว่ามันไม่มีอะไรถูกต้องก็ยังไม่เซ็นแน่นอนค่ะ” ยืนยันว่ายังไงต้องเคลียร์ให้เรียบร้อยก่อน? “ในส่วนของบี บีบอกแล้วว่าไม่ขอยุ่งค่ะ ให้คนทำบัญชีเข้าไปดูค่ะ ฉะนั้นคนทำบัญชีของบีก็คุยกับคนทำบัญชีของเขาค่ะ” เป็นไปได้ไหมว่าเรื่องจะยืดเยื้อจนถึงขั้นขึ้นศาล? “บีว่ามันน่าจะตกลงกันได้ค่ะ เขาน่าจะยอมตกลงดีๆ กับบีค่ะ” หลายคนมองว่าจะตกลงกันได้เหรอเพราะที่ผ่านมาก็ตกลงกันแล้วแต่ไม่สำเร็จ? “บีว่าเดี๋ยวลองมาดูดีกว่าว่าใครพูดอะไรเอาไว้ ก็ทำอย่างที่ตัวเองพูดแล้วกันค่ะ” คาดว่าจะใช้เวลาอีกนานไหม? “หวังว่าจะไม่นานค่ะเพราะบีก็เบื่อมากเพราะมันนานมากเหลือเกิน คนข้างนอกมองในทางด้านลบกับเราหลายคนเหมือนกัน จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดหรือพูดไม่ดีเกี่ยวกับเรา บีไม่อยากพูดอะไรทั้งสิ้น รอจนกว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นยังไง มันน่าจะเคลียร์ได้และทุกอย่างคนข้างนอกน่าจะเข้าใจว่ามันคืออะไรค่ะ มันไม่สามารถที่จะปิดเงียบๆ ได้ เพราะฉะนั้นอะไรเกิดขึ้นก็ต้องรับมือด้วย”

  บี-น้ำทิพย์
  บี-น้ำทิพย์

  เห็นว่าเราจะทำอาหารสุขภาพของเราเองด้วย? “อาหารคงไม่ทำค่ะเพราะไม่อยากไปทับไลน์ใครหรือมีข่าวไม่ดีอีก เพราะฉะนั้นอาจจะทำอย่างอื่นที่ตัวเองถนัด ในเรื่องอาหารการดูแลตัวเองก็ดูแลมาตั้งแต่เปิดบริษัท ดูแลยังไงก็ยังงั้นอยู่แล้วค่ะ” เราไม่อยากเปิดธุรกิจด้านนี้? “จริงๆ ไม่เชิงไม่อยากค่ะ ก็เป็นอะไรที่เราดูแลตัวเองอย่างนี้มาตลอด ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไร ตัวเราเองก็ต้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วค่ะ ฉะนั้นเนี่ยทำไม่ทำเดี๋ยวเป็นเรื่องอนาคตแล้วกันว่าจะทำรึเปล่า” จะหลีกเลี่ยงไม่ให้คล้ายกับของอีกฝ่าย? “บีว่าแล้วแต่คนและลูกค้ามองมากกว่าว่าอยากจะรับสารแบบไหนมากกว่า” แล้วธุรกิจที่อยากทำเป็นแบบไหน? “ก็คงเป็นอะไรที่เราถนัด อาจจะเป็นความสวยความงามค่ะ” เข็ดกับการลงขันร่วมหุ้นไหม? “จริงๆ คนมาชวนเยอะนะ ตั้งแต่มีเรื่องต่างๆ มากมาย ก่อนมีหรือหลังมีก็มีคนชวนเยอะค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าต้องดูให้ดีๆ ค่ะ ถามว่าลุยเดี่ยวไหมก็คิดๆ อยู่ค่ะ”

  เห็นพี่ออร์แกนแต่งงาน บีก็ชักอยากแต่งบ้างแล้วล่ะ...อิอิ
  เห็นพี่ออร์แกนแต่งงาน บีก็ชักอยากแต่งบ้างแล้วล่ะ...อิอิ

  ถามถึงเรื่องไปงานแต่งออร์แกนเป็นไงบ้าง? “น่ารักมากเลยค่ะ (ยิ้ม) พี่ออร์แกนเป็นเพื่อนสนิทมากตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ รู้ไส้รู้พุงกันหมด ทุกคนที่ไปงานเนี่ยก็เห็นว่าพี่ออร์แกนเป็นคนที่น่ารักจริงๆ การที่จะไปหัวหินและค้างคืนเพื่อไปงานแต่งของเขาไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะมารวมตัวกันครึ่งวงการแฟชั่นเมืองไทยค่ะ ฉะนั้นเป็นอะไรที่แฮปปี้มากที่คนที่รักพี่ออร์แกนและพี่ออร์แกนรักอยู่ที่นั่นจริงๆ ทั้งหมด รู้สึกแฮปปี้ไปกับพี่เขาด้วยค่ะ” เห็นงานแต่งแล้วอยากมีความรู้สึกแบบนั้นไหม? “อยากค่ะ (หัวเราะ) อยากเหมือนกัน คือดูแล้วน่ารักมาก เราเห็นวิวัฒนาการที่เขาคบกันต่างๆ มันดูแล้วมันประทับใจแล้วรู้สึกว่าที่พี่เขาแต่งงานกันเพราะรักกันจริงๆ รักกันด้วยใจจริงๆ ค่ะ เรารู้สึกว่าพี่สาวเราโชคดี เจ้าบ่าวก็โชคดีเนอะ” คนที่ไปด้วยเขาพูดหรือขอเราบ้างไหม? “ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ ก็ไปแสดงความยินดีกับพี่ออร์แกนน่ะค่ะ อยู่ในงานก็แฮปปี้ไปด้วยร้องไห้ไปด้วย ในงานมีทั้งความสุข ความชื่นใจ ความซึ้ง หลายๆ อย่างๆ ประทับใจจริงๆ”

  เพี้ยง!! ขอให้อีกไม่นานได้สละโสดซะที
  เพี้ยง!! ขอให้อีกไม่นานได้สละโสดซะที

  คิดว่าอีกนานไหมกว่าจะแต่ง? “ก็หวังว่าจะไม่นานนะคะ (ยิ้ม) ถามว่าอยากแต่งไหมก็เรื่อยๆ ค่ะ ก็ต้องพูดอย่างนี้ไปก่อน” เขามีเปรยๆ ไหม? “ไม่มีค่ะ ไม่มีพูดอะไรทั้งนั้นค่ะ เราก็แฮปปี้ไปกับเพื่อนก่อนดีกว่า” กับคนนี้เรามั่นใจยังไง? “ก็อย่างที่บอกว่าเราคบกันแบบสบายๆ เป็นเพื่อนกัน คุยได้ทุกเรื่องดีกว่าค่ะ” คบกี่ปีแล้ว? “จำไม่ได้ (หัวเราะ) เริ่มเป็นข่าวตอนไหนล่ะ (ยิ้ม) จำไม่ได้จริงๆ นะ ไม่ได้นับค่ะ” คนนี้ถือว่าอยู่กับเราได้นานที่สุดไหม? “คือด้วยความที่เป็นคนสบายๆ ทั้งคู่ คุยอะไรก็สบายๆ มากกว่า มันไม่อึดอัดไม่ต้องเยอะมากอะไรมาก” ช่วงที่เรามีปัญหา เขาอยู่ข้างๆ ให้กำลังใจเราหรือให้คำปรึกษายังไงบ้าง? “เขาเป็นคนนึงที่ให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ ค่ะ แน่นอนเขาเป็นนักธุรกิจ เขารู้ว่าอะไรคืออะไรอยู่แล้วค่ะ เขาฉลาดมาก เป็นคนที่ให้คำปรึกษาที่แบบ...บางทีเราก็อึ้งไปเลยเหมือนกัน เขาเก่งค่ะ” ชนะใจเราในเรื่องนี้เลย? “ก็เก่งและเป็นคนดีแน่นอน ต้องชนะใจอยู่แล้วค่ะ” แต่ยังไม่ใจอ่อนยอมแต่ง รอเขามาขอก่อน? “ไม่รู้ค่ะ (ยิ้ม) บอกไม่ได้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บี น้ำทิพย์น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์อยากแต่งงานแต่งงานสละโสดวิวาห์ฮิมอิสริยะ คูหาเปรมกิจขอแต่งงานเกาเหลาโย ยศวดียศวดี หัสดีวิจิตรธุรกิจอาหารสุขภาพตรวจสอบบัญชี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 02:18 น.