ข่าว
100 year

หนุ่มป่วย เครียดโดดตึกย่านเตาปูนดับ

ทีมข่าวอาชญากรรม3 ธ.ค. 2557 23:52 น.
SHARE

พ่อค้าหนุ่มตลาดจตุจักร โดดตึกย่านเตาปูนดับ พบจดหมายเขียนถึงแฟนสาว ขอโทษที่อยู่ด้วยไม่ได้ คาดเครียด ป่วยหลายโรค ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ร.ต.ท.ประหยัด รับรอง ร้อยเวร สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุ ชายกระโดดที่สูงเสียชีวิต ภายใน พีเอส คอร์ท ถนนเตชะวณิช แขวงและเขตบางซื่อ กทม. จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร ม.พัน.4 รอ. เกียกกาย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ( พฐ. ) และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ แบ่งให้เช่า รายวัน และรายเดือน สูง 8 ชั้น บริเวณพื้นด้านข้างอพาร์ตเมนต์ พบศพ นายสุทัศน์ นิธิกุล อายุ 31 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด ขาขวามีรอยแผลฉีกจนเห็นเนื้อชั้นใน ใกล้กันพบกระเป๋าสะพายข้างใบเล็กสีน้ำตาล ตกอยู่ 1 ใบ ภายในพบกล่องใส่ซองยา และกระดาษถ่ายสำเนาบัตรประชาชนของผู้ตาย ด้านหลังเขียนข้อความมีใจความระบุถึงแฟนว่า ขอโทษที่อยู่ด้วยกันไม่ได้ เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า บริเวณทางเดินชั้น 8 พบกระจกเปิดออกอยู่ 1 บาน 

นายสุเทพ นิธิกุล อายุ 56 ปี พ่อของผู้ตาย ให้การว่า ลูกชายมีอาชีพทำกระเป๋าหนังขายอยู่ที่จตุจักร มีอาการป่วยเป็นโรคเบาหวานและไต ดวงตาเริ่มมองไม่เห็น ปกติลูกชายเป็นคนเงียบไม่ค่อยพูด เมื่อเช้าให้เงินลูกชายไปหาหมอ เนื่องจากแพทย์ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ ตามนัด แต่พยายามติดต่อก็ไม่รับสาย กระทั่งทราบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้าน ร.ต.ท.ประหยัด เปิดเผยว่า ผู้ตายเข้ามาติดต่อขอเปิดห้องพักรายวันเมื่อประมาณ 09.00 น. ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบห้องพักเลขที่ 5408 ชั้น 4 ที่ผู้ตายมาเช่า ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือรื้อค้นทรัพย์สิน เบื้องต้นผู้ตายน่าจะกระโดดลงมาเอง เนื่องจากมีจดหมายลาตาย และปัญหาสุขภาพ ก่อนนำศพส่งนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระโดดตึกโดดตึกเตาปูนอพาร์ตเมนต์หนุ่มเครียดป่วยจดหมายลาตายข่าวอาชญากรรม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้