ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สรุปข่าวประจำวันที่ 3 ธ.ค.57 ตั้งแต่เวลา 06.00 - 18.00 น.

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 18:05 น.
  SHARE

  "ผบ.ทบ."ปัดยกเลิกอัยการศึกพื้นที่ท่องเที่ยวช่วงปีใหม่ พร้อมระบุไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ หลัง มทภ.1 แฉ นศ.ชู 3 นิ้วถูกจ้าง เผยยกเลิกอัยการศึกขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ยันยังไม่ได้รับหนังสือ"ยิ่งลักษณ์"ขออนุญาตไปต่างประเทศ ขณะที่นศ.กลุ่มดาวดิน พบ กสม. ปัดรับจ้างชู 3 นิ้ว ชี้ทำไปเพราะไม่ยอมรับรัฐประหาร ด้าน "หมอนิรันดร์" การันตี นศ. ไม่มีเกี่ยวการเมือง ด้าน"ประยุทธ์" นำครม.-ขรก. ถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวา ขอมุ่งมั่นแน่วแน่แก้ไขปัญหาชาติและประชาชน สร้างสรรค์คุณประโยชน์แก่แผ่นดิน ยอมรับคำขวัญวันเด็กปี 58 เป็นคนเขียนเอง...


  การเมือง

  10.03 น. ประยุทธ์ นำครม.-ขรก. ถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวา ขอมุ่งมั่นแน่วแน่แก้ไขปัญหาชาติและประชาชน สร้างสรรค์คุณประโยชน์แก่แผ่นดิน ยอมรับคำขวัญวันเด็กปี 58 เป็นคนเขียนเอง...

  10.46 น. "ยงยุทธ" ยันไม่ออกจากโฆษก รบ. ยอมรับมีเหนื่อยบ้าง เพราะประชุมทั้งวัน ปัดกระแสข่าวไม่เกี่ยวถูกโจมตีทำอีเวนต์ แย้มกำลังปรับทีมงานโฆษก ดึง "คมสัน พันธุ์วิชาติกุล" ดูสื่อโซเชียลมีเดีย...

  11.22 น. ศาลอาญาพิพากษาจำคุก 2 ปี 6 เดือน "จ.ส.ต.ประสิทธิ์ ไชยศรีษะ" อดีต ส.ส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย ฐานหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ไม่รอลงอาญา

  12.00 น. อุดมเดช ผบ.ทบ. ชี้ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ หลัง มทภ.1 แฉ นศ.ชู 3 นิ้วถูกจ้าง เผยยกเลิกอัยการศึกขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ยันยังไม่ได้รับหนังสือ"ยิ่งลักษณ์"ขออนุญาตไปต่างประเทศ

  12.46 น. "ศาลอุทธรณ์" ยืนยกฟ้อง "จตุพร" หมิ่น "รสนา" ปมโยกคดีพันธมิตรฯบุกสนามบินให้ดีเอสไอ

  13.15 น. 'กมธ.ปฏิรูปฯ' ชง 7 ข้อลดเหลื่อมลํ้า-เข้าถึงการศึกษา ชี้รัฐต้องทำทันที-จัดกลไกคณะบุคคลดูแลต่อเนื่องไม่ตํ่ากว่า 10 ปี

  13.30 น. ผบ.ทบ.ปัดยกเลิกอัยการศึกพื้นที่ท่องเที่ยวช่วงปีใหม่ ย้ำพูดคุยสันติสุขอยู่ระหว่างการจัดระบบ ด้าน "อักษรา" เผยคณะพูดคุยไม่เกิน 15 คน พร้อมคุย 3 ฝ่ายกลางเดือน ธ.ค.

  14.15 น. "นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ" รองหัวหน้าพรรค ปชป. สอนมวย หากใช้เลือกตั้งสูตรเยอรมัน ฟันธงเสียของ พรรคใหญ่จ่อตั้งพรรคอะไหล่

  14.20 น. ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ให้ 3 ขรก.ตุลาการออก พร้อมเรียกคืนเครื่องราชฯ คืน

  14.40 น. ร้องนายกฯ ช่วยคืนที่ดินธนบุรี-ปากท่อ อ้างถูกกรมทางหลวงเวนคืนไม่เป็นธรรม-นำไปทำปั๊มน้ำมัน ผิดกฎหมายการเวนคืน ชี้กลายเป็นคนล้มละลาย

  15.05 น. กระทรวงมหาดไทย จับมือ MOU กับสำนักงาน ป.ป.ช. ร่วมกันป้องกันและปราบปรามการทุจริตอย่างจริงจัง

  15.30 น. "พรเพชร" โยนรัฐบาล เริ่มต้นชงนิรโทษกรรม เผยหลักเกณฑ์ออกกฎหมาย ต้องไม่เพิ่มความขัดแย้ง

  15.45 น. ผบ.ทบ.สั่งเช็ก "เบลล์ 212-ฮิวอี้" หลังรอง มทภ.3 เสียชีวิต ชี้เหตุเบื้องต้นใบพัดมีปัญหา

  16.05 น. กมธ.การเมือง สนช. ชงเลือก นายกฯ–ครม.โดยตรง "สมคิด" แย้งชี้ "บวรศักดิ์" ยังผวา แนะนายกฯ ใช้ ม.44 นิรโทษฯ สร้างความสุขปีใหม่

  16.13 น. กมธ.ปฏิรูปคุ้มครองผู้บริโภค ร่วมชงยกร่าง รธน. 7 ข้อ หนุนองค์กรส่วนท้องถิ่นมีบทบาท-พิทักษ์สิทธิผู้บริโภค

  16.15 น. 'ทปอ.' ยื่นข้อเสนอปฏิรูปประเทศ 6 ด้าน พร้อมหนุนเลือกตั้งนายกฯ โดยตรง

  16.30 น. นศ.กลุ่มดาวดิน พบ กสม. ปัดรับจ้างชู 3 นิ้ว ชี้ทำไปเพราะไม่ยอมรับรัฐประหาร ด้าน "หมอนิรันดร์" การันตี นศ. ไม่มีเกี่ยวการเมือง

  16.51 น. กมธ.ปฏิรูปสื่อฯ เสนอตั้งสภาวิชาชีพ กำกับ ดูแลจริยธรรม สื่อมวลชนทุกแขนง ทั้งยังเพื่อปกป้องสิทธิเสรีภาพและความเป็นธรรม สิทธิการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารอย่างเสมอภาค

  17.04 น. เด็ก ปชป. แนะรัฐปราบโกงก่อนสังคมคาดหวัง ไร้หลักประกันนิรโทษกรรมแล้ว หากยังไม่ได้ดังใจ ก็ออกมางอแงอีก

  17.24 น. ปานเทพ กล้าณรงค์ราญ ประธาน ป.ป.ช. พอใจ ค่าดัชนีโกงไทยดีขึ้น ได้ 38 คะแนน เลื่อนจากอันดับ 102 ขึ้นมาอยู่ที่ 85 ตั้งเป้าปี 2560 ติด 50 อันดับแรก

  17.45 น. กมธ.ปฏิรูปพลังงานตั้งอนุฯ เพิ่ม 4 ชุด ดูสัมปทานพลังงานรอบ 21 ให้พิจารณาเร่งด่วน 2 เรื่อง

  บันเทิง

  06.15 น. ตั้งแต่คู่จิ้น มาร์กี้–ราศรี บาเล็นซิเอก้า ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับ ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก็มีข่าวเม้าท์ว่า บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ งอนกับ มาร์กี้ จนจะปิดร้าน “ปาร์ตี้แลนด์” ที่หุ้นกัน ล่าสุดเจอ บอย มาร่วมงาน “Everybody’s Christmas: Merry Town” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

  08.05 น. รายการ "ปริศนาฆาตเกม" พุธนี้ ทางช่องไทยรัฐทีวี 4 นักสืบ เนสท์ AF, ซาร่า AF, ยัด และต้าร์ เฟ็ดเฟ่ ร่วมไขคดีนักศึกษาและนักกีฬาแบดมินตันอายุ 20 ปี ถูกฆ่าหั่นศพแยกชิ้นส่วนใส่ในกระเป๋านักกีฬาที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง...

  09.30 น. เอมมี่-อมลวรรณ เผยคลิปที่หลุดออกมาเป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมานานแล้ว และตนเองก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นคนเล่นจริงๆ โดยในตอนนั้นเผยว่าทำไป เพราะอยากหาเงินช่วยทางครอบครัว เมินคนมองทำแบบนี้เท่ากับว่าขายตัว แต่ตนเองยืนยันว่าไม่ได้ขายตัว เพราะถูกใจให้ฟรี ทั้งฝากบอกคนปล่อยคลิปว่า ถ้าทำแล้วมีความสุขเชิญทำตามสบาย และตนเองก็ยินดีด้วย ถ้ามีความสุข...

  12.33 น. พิสูจน์ชัดๆ ทะลุรูหูทิ่มไปถึงขั้วหัวใจแล้ว ชารีซ เพ็มเพ็งโค นักร้องสาวร่างเล็กจากฟิลิปปินส์เสียงคุณภาพระดับอินเตอร์ อดีตสาวใสเสียงน่าทึ่ง ที่ตอนนี้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง กลายร่างเป็นนักร้องทอมเท่ เธอยังเป็นตัวจริงเสียงมหาศาล สะกดคนฟังได้ทุกๆ เพลงที่ร้อง

  13.33 น. ซันนี่ ยูโฟร์ ควงโอน พนักงานประจำและพรีเซ็นเตอร์ธนาคารแห่งหนึ่งเปิดตัวแฟน ไม่กลัวถูกวิจารณ์กินเด็ก เมินถูกมองฝ่ายชายเกาะดัง แฮปปี้ความรักราบรื่นเข้ากันได้ดีมาก ยิ่งคบยิ่งเห็นความแมน ผู้ใหญ่ไฟเขียว-เล็งปีใหม่ควงกราบผู้ใหญ่...

  15.09 น.หมิง-ชาลิสา โอดป่วยโรคตับอ่อนอักเสบ หมอสั่งพักรักษาตัวจนกว่าอาการจะดีขึ้น สาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดแต่คาดอาจมาจากอาหารการกิน รับกระทบงานเยอะ-แคนเซิลงานเพียบ เผยห่างหนุ่มนักธุรกิจ 2 เดือนแล้ว ต่างคนต่างเป็นห่วงแต่ยังไม่รีเทิร์น...

  16.12 น. กรุณาอย่ามโนแจ่มมั่วไปเรื่อย ยังไม่ได้เลิกกันนะคะ ยังรักกันกับแฟนเหนียวแน่นหนึบอยู่ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ รักมั่นคงกับแฟนสาวสวยใสนอกวงการ อนาคตไม่แน่นอน ไม่มีกำหนดจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ อยากเร่งทำงานหาเงินก่อนที่จะคิดเรื่องแต่งงานมีครอบครัว ปอเพิ่งหอบความหล่อสมวัยมาร่วมงาน Northeast Meet Dutch ที่ทำเนียบสถานทูตเนเธอร์แลนด์ ซอยต้นสน กรุงเทพฯ

  ไลฟ์สไตล์

  06.05 น.สัปดาห์นี้เราจะลบคำสบประมาทของสาวๆ ที่ว่า 'นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ' หรือคุณที่ถูกมองว่าเป็น 'ผู้ชายเห็นแก่ตัว' ให้หมดไป ด้วยทริคแจ่มว้าว 4 ข้อ ตัวช่วยแก้ปัญหาการหลั่ง (ของคุณ) ให้ช้าลง เมคเลิฟได้นานขึ้น ช่วยให้หวานใจมีเซ็กซ์แฮปปี้ และมีค่ำคืนสุดวิเศษแสนประทับใจจนยากจะลืมเลือน

  06.05 น. แอบดูมือถือหนุ่มแว่นหน้าตี๋สุดฮอต "ท็อปแท็ป ณภัทร" กับแอพพลิเคชั่นที่ทำให้ต้องหยิบมือถือขึ้นมาใช้อยู่ตลอด แถมด้วยกิจกรรมยามว่าง ช่วงที่ไม่มีเน็ต ไม่มีมือถือ…

  14.04 น. คุณเป็นคนโรแมนติกไหม ถ้าไม่ใช่ 'สุหฤท สยามวาลา' เจ้าพ่อเด็กแนว แนะนำเคล็ดลับไปดูว่าจะเป็นอย่างไร ไทยรัฐออนไลน์มีคำตอบ... 

  16.09 น. หลายคนอาจจะรู้จักคุณค่าและประโยชน์ของ อาหารและผลไม้นานาชนิดเป็นอย่างดี แต่ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารและผลไม้บางอย่างที่บางคนอาจจะยังไม่เคยรู้ ไทยรัฐออนไลน์มีเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ จากผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก ฟู้ดแพนด้า มาฝาก... 


  เศรษฐกิจ

  10.13 น. ทองไทยเปิดตลาด ปรับขึ้น 50 บาท ทองแท่งซื้อบาทละ 18,600 ขายออกบาทละ 18,700 รูปพรรณซื้อบาทละ 18,328.44 ขายออกบาทละ 19,100 ขณะที่ทองนิวยอร์ก ปิดร่วง 18.7 ดอลลาร์ ที่ระดับ 1,199.4 ดอลลาร์/ออนซ์...

  12.56 น. หุ้นไทยปิดบวก 1.01 จุด หรือ 0.06 % ปิดที่ระดับ 1,595.01 จุด มูลค่าการซื้อขาย 24,175.58 ล้านบาท

  15.10 น. สตง.ระบุ ปตท.ส่งมอบทรัพย์สินให้คลังเพียงบางส่วนเท่านั้น ยังมีท่อก๊าซทั้งบนบกและทะเลอีก 3 หมื่นกว่าล้านยังต้องส่งมอบ...

  17.30 น. หุ้นไทยปิดบวก 0.58 จุด หรือ 0.04 % ปิดที่ระดับ 1,594.58 จุด มูลค่าการซื้อขาย 46,509.21 ล้านบาท


  ต่างประเทศ

  10.17 น. คู่บ่าวสาวชาวบราซิล เกือบ2,000 คู่จูงมือเข้าพิธีวิวาห์หมู่ ที่นครริโอเดอจาเนโร สร้างประวัติศาสตร์แต่งงานหมู่ครั้งใหญ่สุดของเมือง หลังทางการแดนแซมบ้า หวังจัดพิธีแต่งงานหมู่ให้กับคู่รักที่มีรายได้น้อย

  13.23 น. กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ โวย...อิหร่าน ส่งเครื่องบินรบเข้ามาถล่มกลุ่มไอเอส ทางภาคตะวันออกของอิรัก ยืนกราน สหรัฐฯ กับอิหร่านจะไม่ร่วมมือกันถล่มกลุ่มติดอาวุธสุดโหด

  14.40 น. สุดเศร้า...ตำรวจฝรั่งเศส เจอศพหญิงวัยกลางคน นอนตายอยู่ในตู้แช่ คาด ฆ่าตัวตายเอง พบจดหมายเขียนระบายความรู้สึกต้องทนทุกข์กับความเจ็บป่วยและความเหงาอย่างหนัก

  16.21 น.เกิดเหตุคาร์บอมบ์สะเทือนขวัญ ใกล้สนามบินกรุงโมกาดิชู เมืองหลวงโซมาเลีย คนร้ายยอมตาย ขับรถบรรทุกระเบิด พุ่งเข้าใส่รถยนต์คันหนึ่งของกองกำลังทหารสหภาพแอฟริกัน ดับอนาถอย่างน้อย 4 ราย


  ทั่วไทย

  06:06 น.ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็น ขณะที่ อีสานตอนล่าง ภาคตะวันออก กรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมไปถึงภาคใต้ตอนบน จะมีฝนในช่วงวันที่ 3-4 ธันวาคมนี้

  07:10 น.ผจก.สหกรณ์ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่เครียดจัด ปีนผนังช่องบันไดหนีไฟ ชั้น 16 ในคอนโดมิเนียมที่พัก ย่านอินทามระ ก่อนกระโดดลงมาตกที่ช่องหนีไฟชั้น 6 ในสภาพ คอหักแขนหัก สอบเพื่อนร่วมงาน สันนิษฐานชนวนดับอาจมาจากความเครียดเรื่องงานที่ผู้ตายปิดงบสหกรณ์ไม่ทันตามกำหนด และเคยถูกตำหนิมาครั้งหนึ่งเมื่อปีที่แล้ว

  07:16 น.ผวจ.ชุมพร สั่งการให้ พม.ลงพื้นที่ อ.ละแม ร่วมกับทางอำเภอ และท้องถิ่น ช่วยเหลือสองผัวเมียพิการที่กินอยู่กันอย่างขัดสน เพราะมีเพียงเบี้ยยังชีพ เบื้องต้นให้สร้างห้องน้ำ แล้วพาผู้ชายไปทำกายภาพบำบัด ส่วนฝ่ายหญิงจะฝึกอาชีพพร้อมมอบทุนให้  

  07:20 น.ตำรวจ สน.ทองหล่อ รวบสาวสมาชิกแก๊งบัตรเครดิตปลอม ขณะรูดบัตรซื้อโทรศัพท์มือถือในห้างดังย่านสุขุมวิท สอบผู้ต้องหาซัดทอดมีอดีต ส.ว.สุราษฎร์ธานี ว่าจ้างให้ก่อเหตุ พร้อมพวกอีกหลายราย ได้ส่วนแบ่งร้อยละ 20 จากมูลค่าสินค้าที่รูดซื้อ อยู่ระหว่างตามตัวที่เหลือ ส่วนอดีต ส.ว.ที่ถูกซัดทอดรายนี้พบประวัติมีหมายจับศาล จังหวัดพัทยาในความผิดเกี่ยวกับบัตรเครดิตติดตัว

  08:37 น.2 วัยรุ่น กลับจากเที่ยวงานงิ้ว อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ถูกยิงเข้าศีรษะ อาการโคม่าทั้งคู่ แพทย์พยาบาลเร่งช่วยยื้อชีวิต

  09:10 น.แท็กซี่ ซิ่งความเร็วสูง เสียหลักตกคลอง บริเวณเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ฝั่งขาออก เจ้าหน้าที่พยายามเข้าช่วยเหลือ ประสานรถยกนำรถขึ้นมา พบหนุ่มโชเฟอร์ดับ ไม่มีผู้โดยสาร

  09:26 น.คนร้ายโหดตามประกบยิงโจ๋ไม่ทราบชื่อ-สกุล จนศีรษะพรุน สมองกระจาย ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ตำรวจคาดปมขัดแย้งส่วนตัว

  09:55 น.หนุ่มบ้านโป่ง ราชบุรี เครียดปัญหาเศรษฐกิจ ไม่มีคนจ้างงาน รายได้ขาด เงินไม่พอใช้ คิดสั้นผูกคอตัวเองดับ

  11:14 น.ม.ราชภัฏศรีสะเกษ ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ กระทำละเมิดทางเพศแก่นักศึกษา เป็นความผิดวินัยร้ายแรง สั่งตั้งกรรมการสอบสวนแล้ว พบมีมูลจริง

  12:05 น.สท.บอล บุตรชาย ดร.ภิญโญ นิโรจน์ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ หลายสมัย หัวใจล้มเหลวฉับพลัน เสียชีวิตคาบ้านพัก ญาตินำร่างทำพิธีตามศาสนา

  12:08 น.ตำรวจสืบสวนตาก-ร่วม ตำรวจสืบ ภาค 2 ทำการจับกุม "เลี้ยง ระยอง" ผู้ต้องหาตามหมายจับฆ่าหญิงชรา หลังก่อเหตุฆ่าที่ "เขาชะเมา" จ.ระยอง แล้วหนีมากบดานที่จังหวัดตาก แต่สุดท้ายไม่รอด

  12:25 น.ตม.สระแก้ว-ทหารพราน สนธิกำลังสกัดเข้มเสี่ยหมื่นล้านหวั่นหนีซุกเขมร หลังศาลทหารออกหมายจับคดีหมิ่นเบื้องสูง และจ้างแก๊ง พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ อดีต ผบช.ก.บังคับลดหนี้กว่า 100 ล้าน

  12:43 น.ช่างทาสีกับเพื่อนชะตาขาดถูกคนร้ายใช้ ปืน .22 จ่อยิงหัวคนละนัด ดับอนาถขณะไปนั่งคุยที่บ้านเพื่อน ตำรวจสอบเครียดเจ้าของบ้าน คาดหักปมธุรกิจมืด

  13:35 น.ศาลสั่ง 'หมอนิ่ม' เป็นผู้จัดการมรดกร่วมกับ 'พ่อเอ็กซ์-จักรกฤษณ์' ชี้แม้เป็นภรรยาที่มิได้จดทะเบียนสมรส แต่มีส่วนได้เสียต้องดูแลบุตร 2 คน.

  13:52 น.ยิ่งใกล้วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม คนไทยทั่วประเทศยิ่งพากันสวมใส่เสื้อสีเหลือง และมีการจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติฯ เพื่อแสดงความจงรักภักดี ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา

  14:06 น.ผู้การฯ สระแก้ว สั่งล่าสาวมือโพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก ด่าตำรวจสระแก้ว กบินทร์บุรี พร้อมข้อความสุดท้าทายเจ้าหน้าที่ คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

  14:21 น.แล้วก็เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลขึ้นมาทันที หลังจากเมื่อวานนี้ (2 ธ.ค.) มีการเผยแพร่คลิปเด็กหญิง วัย 9 ขวบ ขับรถยนต์สีแดง บนท้องถนนแห่งหนึ่งที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีด้วยความคล่องแคล่ว จนเกิดเสียงวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม รวมถึงภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

  14:29 น.คนร้ายดักยิงรองนายก อบต.กะเปียด เสียชีวิตคาโต๊ะสนุ๊ก ร่างพรุนถูกกระสุนเจาะ 9 นัด ตำรวจคาดปมการเมืองท้องถิ่น สั่งล่าคนร้ายมาดำเนินคดี

  15:18 น.พบซากโลมาหลังโหนก เกยหาดบางดี อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช โดยเป็นตัวที่ 3 ในรอบ 15 วัน เจ้าหน้าที่ประมงเร่งหาสาเหตุ

  15:29 น.2 ผัวเมียชาวนาชะตาขาด ซ้อน จยย.ออกจาก ธ.ก.ส.เพื่อกลับบ้าน ขณะรอจังหวะเลี้ยวขวา ถูกรถบรรทุกสิบล้อที่แล่นมาด้วยความเร็ว ขยี้ดับกลางสี่แยก

  15:51 น.ฝ่ายสืบสวน สน.บางซื่อ แถลงจับกุมผู้ต้องหาชาวลาว พร้อมของกลางเสื้อวินรถจักรยานยนต์ เขตจตุจักร เบอร์ 36 หลังมีผู้เสียหายถ่ายคลิปวิดีโอ แล้วโพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย เรียกค่าโดยสารเกินราคา

  17:15 น.ปราชญ์ชาวบ้าน! เกษตรกรสาวใน อ.บ้านคา จ.ราชบุรี นำใบสับปะรดที่ไร้ค่ามาเปลี่ยนเป็นเส้นใยทอผ้าเสริมรายได้ เพิ่มคุณภาพชีวิต

  กีฬา

  10.17 น. “ซิโก้” จับ “กีรติ” ติวเข้มเรื่องยิงประตู แต่ยังไม่การันตีได้ลง ตัวจริงนัดเยือนฟิลิปปินส์ ในรอบตัดเชือกซูซูกิ คัพ 6 ธ.ค.นี้ ชี้แนวรับ “ช้างศึก” ลงตัวแล้วหลังจากปรับเปลี่ยนมาหลายครั้ง คาด “ธนบูรณ์” จะจับคู่ “สุทธินันท์” ทำหน้า


  10.40 น. ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2014-15 นัดที่ 14 ประจำวันพุธที่ 3 ธันวาคม มีหวดกัน 4 คู่ โดยทีมจ่าฝูง เชลซี ที่ยังแพ้ไม่เป็น จะทำศึกลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ พบกับสเปอร์ส ขณะที่รองจ่าฝูง และแชมป์เก่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะบุกไป...


  10.45 น.  นักตบลูกขนไก่ไทยลงสนามนัดที่ 6 ในศึกแบดมินตันเอเซียต้าคัพ 2014 รอบแรก เมื่อวันอังคาร ที่จาการ์ตา อินโดนีเซีย เอาชนะทีมเวียดนามไปได้ 3 ต่อ 1 คู่ ส่งผลให้ทีมไทยได้ผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งจะแข่งกันที่กัวลาลัมเปอร์ ...

  12.26 น. เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับ ต้องปรับตำแหน่งการเล่นของ สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอดกองกลางกัปตันทีม รวมถึงให้พัก เพื่อเค้นฟอร์มดีที่สุดออกมา...

  13.19 น. โชเซ มูรินโญ กุนซือ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ยืนยัน ตัวของเขายังคงไม่เชื่อว่าทีมจะปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก ด้วยสถิติไร้พ่าย…

  14.20 น. หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย เวย์น รูนีย์ จะเข้ารับการสแกนอาการบาดเจ็บเข่า ในวันพุธนี้ หลังไม่มีชื่อในทีมชุดเปิดบ้านชนะ สโต๊ก ซิตี้ 2-1…

  15.30 น. "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด งัดไม้แข็งสั่งตัดสัมพันธ์แบน "เฟรนเต แอตเลติโก" กลุ่มแฟนบอลอุลตร้าของสโมสร ไม่ให้เข้าสนามบินเซนเต กัลเดรอน ตลอดชีวิต หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทจนมีผู้เสียชีวิต…

  14.57 น. โตรอนโต แร็ปเตอร์ส โชว์ฟอร์มเก่งบุกไปชนะ ซาคราเมนโต คิงส์ 117-109 ในศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ สหรัฐฯ...

  16.00 น. หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายกย่อง ดาบิด เด เคอา จอมหนึบทีมชาติสเปน มีการพัฒนาฝีมือของตนเองในทุกสัปดาห์...

  16.30 น. รางวัลบัลลงดอร์ หรือ รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำปี ของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ต้องบอกว่า นอกจากจะเก่งแล้ว ยังต้องมีลูกเฮงอีกด้วย เพราะบางปี คนที่ได้ ก็ไม่สมควรได้ ส่วนคนที่น่าจะได้ กลับไม่ได้ เช่นเดียวกับ 9 ดาวดัง...

  17.00 น. โรนัลดินโญ อดีตดาวเตะทีมชาติบราซิล ระบุ เมื่อปี 2003 เขาเคยตกลงย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่สุดท้ายกลายเป็น บาร์เซโลนา ที่ได้ตัวเขาไปแบบหวุดหวิด...

  17.30 น. "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ นิมนต์พระสงฆ์ให้พรถึงสนามคิง เพาเวอร์ อีกครั้ง ก่อนเกมลีกที่จะพบทีมลิเวอร์พูล เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็แพ้ไป 1-3...

  18.00 น. เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เขาจะพยายามเกลี้ยกล่อม ลิโอเนล เมสซี ให้ย้ายมาเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ...

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สรุปข่าว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 19:52 น.