ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบอดีต รปภ.บุกขยี้กาม นศ.สาว อัดคลิปขู่ประจาน

  ทีมข่าวภูมิภาค3 ธ.ค. 2557 21:30 น.
  SHARE

  ตำรวจ สน.ภาษีเจริญ จับกุมอดีต รปภ. อ้างเป็นทหาร บุกเข้าห้องพักนักศึกษาสาว ก่อนใช้กุญแจมือล็อกแขนขยี้กาม พร้อมอัดคลิปขู่ประจาน โชคดีเหยื่อใช้ไหวพริบชิ่งหนี สุดท้ายแจ้งตำรวจตามตะครุบไว้ได้...

  เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 ธ.ค. ที่ สน.ภาษีเจริญ พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.วรวัชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ภาษีเจริญ พ.ต.ท.คงศักดิ์ ปานน้อย รอง ผกก.สส.สน.ภาษีเจริญ และ พ.ต.ต.ศิริชาติ จันทร์พรมมา สว.สส.สน.ภาษีเจริญ ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายชิษณุพงศ์ สอ้อนกลาง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 8 ต.เมืองแฝก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ จ.836/2557 ลงวันที่ 28 พ.ย.57 ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นฯ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีอาวุธมีด หน่วงเหนี่ยว กักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธ และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือไอโฟน 4 เอส 1 เครื่อง มีดคัตเตอร์ 1 เล่ม กุญแจห้องพัก 1 ชุด และกุญแจมือ 1 คู่ โดยผู้ต้องหาถูกจับได้ขณะหลบหนีไปกบดานรับจ้างเป็นคนงานตัดอ้อยที่ จ.บุรีรัมย์ บ้านเกิด

  ตร.แถลงข่าวจับรปภ.โฉด ข่มขืนนักศึกษา
  ตร.แถลงข่าวจับรปภ.โฉด ข่มขืนนักศึกษา


  พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา นายชิษณุพงศ์ ผู้ต้องหารายนี้ได้ก่อเหตุข่มขืนเหยื่อ ชื่อ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาสาว ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยชื่อดัง เหตุเกิดภายในห้องพักของผู้เสียหายบนแมนชั่นแห่งหนึ่งย่านเพชรเกษม โดยผู้ต้องหาทำทีเป็นผู้พักอาศัยในแมนชั่นแล้วเดินตามเหยื่อขึ้นไปบนห้อง ก่อนรอเวลาเคาะประตูเรียกอ้างตัวเป็นทหารขอเข้าค้น บุกเข้าไปใช้มืออุดปาก สับกุญแจมือไพล่หลัง ใช้คัตเตอร์กรีดเสื้อผ้า แล้วข่มขืนกระทำชำเรา หนำซ้ำขณะก่อเหตุยังใช้มือถือไอโฟนของผู้เสียหายบันทึกภาพเอาไว้ และลักทรัพย์มือถือติดตัวไปขณะหลบหนีโดยอ้างว่าจะนำกลับมาคืนให้ แต่ห้ามแจ้งความ ไม่อย่างนั้นจะนำคลิปวิดีโอระหว่างข่มขืนไปโพสต์ประจานบนยูทูบ

  พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ กล่าวอีกว่า หลังทราบรายงาน พล.ต.ต.ชัชวาลย์ วชิรปาณีกูล ผบก.น.9 ได้เร่งสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินการให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญผู้เช่าหอพัก ที่สำคัญคนร้ายลงมืออย่างไม่เกรงกลัวผู้คน มีการแอบอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่และมีพฤติกรรมทารุณกักขังหน่วงเหนี่ยวเหยื่อ กระทั่งทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายชิษณุพงศ์ อดีตเคยทำงาน รปภ.ย่านหนองแขม และเคยมีภรรยาพักอยู่ในซอยเพชรเกษม 28 จึงติดตามไปจับกุมตัว นายชิษณุพงศ์ คนร้ายหื่นกามรายนี้ได้ที่ จ.บุรีรัมย์ ขณะหลบหนีไปรับจ้างเป็นคนงานตัดอ้อย ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดีที่ สน.ภาษีเจริญ

  จากการสอบสวน นายชิษณุพงศ์ ยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุไปนั่งดื่มเบียร์ที่หน้าแมนชั่นดังกล่าว จำนวน 2 กระป๋อง เพื่อรอขอเงินอดีตภรรยาที่เลิกรากันมานานแล้ว แต่พอตนโทรศัพท์ไปหาอดีตภรรยาจึงทราบว่า เจ้าตัวย้ายออกไปอยู่กับสามีใหม่ที่อื่นจึงเกิดความโมโห ประกอบกับมึนเมาแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ เป็นจังหวะที่ผู้เสียหายเดินมาสั่งข้าวที่ร้านอาหารตามสั่งใต้ถุนแมนชั่นแล้วแจ้งเลขที่ห้องให้แม่ค้าทราบ ทำให้ตนจดจำ แล้วเดินตามหลังผู้เสียหายไปถึงห้องพักบนชั้นที่ 3 เมื่อผู้เสียหายเข้าห้องไป ตนจึงยืนรอสักพักแล้วเดินไปเคาะห้องตะโกนบอกว่ามาส่งข้าว พอเหยื่อเปิดประตูออกมารับ ก็ใช้กำลังผลักเข้าไปในห้องเอามืออุดปาก อ้างตัวว่าเป็นทหารขอตรวจค้นแล้วนำกุญแจมือที่ติดตัวมาด้วยมัดผู้เสียหายไพล่หลังเอาไว้ เพื่อป้องกันการต่อสู้

  นายชิษณุพงศ์ ให้การอีกว่า เมื่อเหยื่อหวาดกลัวยอมจำนนไม่ร้องขอความช่วยเหลือ ตนจึงหยิบมีดคัตเตอร์ออกมากรีดเสื้อผ้าจนเปลือยกายล่อนจ้อน ช่วงนั้นเป็นจังหวะที่แม่ค้าเดินขึ้นมาส่งข้าวพอดี ตนจึงยึดโทรศัพท์ไอโฟนเอาไว้ และสั่งให้ผู้เสียหายเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ กำชับว่าให้อยู่นิ่งๆ ไม่อย่างนั้นจะฆ่าให้ตาย พอหยิบเงินผู้เสียหายจ่ายค่าข้าวเป็นที่เรียบร้อยตนก็เรียกออกมาจากห้องน้ำ ลงมือข่มขืนกระทำชำเราจนเสร็จกิจไป 1 ครั้ง แบบไม่สวมถุงยางอนามัย ระหว่างปฏิบัติกามกิจตนก็เอาไอโฟนของเหยื่อบันทึกภาพวิดีโอเอาไว้ด้วย โดยข่มขู่ไปว่า จะนำภาพไปโพสต์ประจานในยูทูบ หากนำเรื่องไปแจ้งตำรวจ ซึ่งผู้เสียหายก็ยอมรับข้อตกลง

  “แต่ปัญหามาเกิดตอนที่ตนลงมือจนเสร็จสมใจแล้ว ปรากฏว่าลูกกุญแจที่ใช้ไขกุญแจมือหายไป ทำให้นั่งคิดอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง ว่าจะทำอย่างไรดี จนตนหาทางออกได้ด้วยการนำเสื้อคลุมมาคลุมตัวเหยื่อไว้และพาตัวลงมาเรียกแท็กซี่ฝั่งตรงข้ามแมนชั่น จะพาตัวเดินทางไป สน.ภาษีเจริญ ให้ตำรวจช่วยไขให้ แล้วจะอ้างกับตำรวจว่าเป็นผัวเมียเล่นหยอกล้อกันเฉยๆ แต่ระหว่างที่รอรถแท็กซี่ผ่านมานั้น เหยื่อกลับวิ่งข้ามถนนย้อนกลับขึ้นไปบนห้องพักอย่างรวดเร็ว ทำให้ตนตกใจตัดสินใจวิ่งหนีออกมาทางปากซอยพร้อมไอโฟนของผู้เสียหาย ก่อนโบกแท็กซี่ไปเอาเงินกับญาติที่ จ.สมุทรปราการ แล้วขึ้นรถกลับไปที่บ้านเกิด จ.บุรีรัมย์ โดยระหว่างหลบหนีไปกบดานนั้น ตนพยายามติดต่อกับเหยื่อผ่านทางโทรศัพท์มือถือซัมซุงรุ่นฮีโร่ที่ตนทิ้งไว้ให้ที่ห้องตลอด เพราะคิดว่าจะย้อนมาขอโทษต่อสิ่งที่ทำลงไปและจะนำไอโฟนมาคืน กระทั่งถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้ในที่สุด” นายชิษณุพงศ์ กล่าว

  ด้าน พ.ต.ต.ศิริชาติ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาอ้างว่าเคยก่อเหตุมาครั้งเดียว และมีประวัติถูกจับเสพยาบ้าในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ มาครั้งหนึ่ง แต่เท่าที่ดูแผนประทุษกรรมของ นายชิษณุพงศ์ รายนี้ถือว่าเป็นบุคคลอันตรายต่อสังคมเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเหยื่อที่เป็นสุภาพสตรีพักตามแมนชั่น หรืออพาร์ตเมนต์เพียงลำพัง เนื่องจากมีการวางแผนอย่างแยบยลก่อนลงมือก่อเหตุ มีการใช้เครื่องพันธนาการและอาวุธข่มขู่เหยื่อ แถมยังลักทรัพย์เหยื่อติดมือไปด้วย เชื่อว่าอาจมีผู้เสียหายที่เคยถูกก่อเหตุแล้วไม่กล้าเข้าแจ้งความเนื่องจากอับอายสังคม อย่างไรก็ตาม หากมีเหยื่อรายใดอยากแจ้งความอายัดข้อหาเพิ่มเติม ขอให้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนที่ สน.ภาษีเจริญ เพื่อดำเนินคดีกับภัยสังคมรายนี้ให้ถึงที่สุด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สน.ภาษีเจริญข่มขืนขยี้กามบุรีรัมย์รวบอดีต รปภ.ข่มขืนกระทำชำเราไอโฟนอัดคลิปขู่ประจานอาชญากรรม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 05:07 น.