ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หึงโหด! ผัวจ่อยิงเมียดับคาบ้านที่เมืองคอน

  ทีมข่าวภูมิภาค4 ธ.ค. 2557 00:44 น.
  SHARE

  ผัวจ่อยิงเมียดับคาบ้านพัก ที่เมืองคอน หลังมีปากเสียงรุนแรง ก่อนถือปืนวิ่งหายไปในความมืด คาดหึงหวง หลังเมียเพิ่งได้รับตำแหน่งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งต้องไปร่วมงาน และทำกิจกรรมบ่อยครั้ง ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี ...

  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. 57 ร.ต.ท.บุญเลิศ คล้ายศรีบุญ พนักงานสอบสวน สภ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงตาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 73/2 หมู่ 2 ต.นาหมอบุญ อ.จุฬาภรณ์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.สำเริง ชูกะนันท์ ผกก. พ.ต.ท.ฉลอง คงอินทร์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สุวรรณ ดำสิงห์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พิทักษ์พล สมพงศ์ สว.สส. พ.ต.ท.เผ่าเทพ เรืองเต็ม สวป. แพทย์เวร รพ.จุฬาภรณ์ รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวหลังใหญ่ พบศพ นางเอมอร อ่อนแก้ว อายุ 31 ปี ภรรยาของเจ้าของบ้าน และเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้านดังกล่าว เสียชีวิตในสภาพนอนหงายอยู่คาประตูหน้าบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่หน้าอก 1 นัด กระสุนฝังใน หน้าท้อง 1 นัด กระสุนทะลุหลัง และชายโครงขวา 2 นัด กระสุนฝังใน โดยมี นางปรีดา แพ่งโยธา อายุ 60 ปี แม่ของผู้ตายกอดศพร่ำไห้ ตรวจที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืน 9 มม. ตกอยู่ 4 นัด เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

  สอบสวน นางปรีดา ให้การว่า หลังจากที่ลูกกลับมาจากงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในอำเภอไม่นานนัก ตนซึ่งพักอาศัยอยู่ที่บ้านอีกหลัง ที่อยู่ติดกับบ้านของบุตรสาว ได้ยินเสียงลูกทะเลาะมีปากเสียงอย่างรุนแรงกับลูกเขย คือนายสมโชค อ่อนแก้ว อายุ 36 ปี อาชีพทำสวนยาง และสวนผลไม้ อันมีสาเหตุมาจากนายสมโชคหึงหวง เกรงว่านางเอมอรคิดนอกใจ จะไปมีชายอื่น โดยทะเลาะกันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงดังลั่น หลังจากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4–5 นัด เมื่อตนเปิดประตูบ้านออกมาดู พบว่าบุตรสาวถูกยิงเสียชีวิตแล้ว และเห็นนายสมโชควิ่งถือปืนหนีหายไปในความมืด

  พ.ต.อ.สำเริง ชูกะนันท์ ผกก.สภ.จุฬาภรณ์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำ นางปรีดา มารดาผู้ตาย รวมถึงเพื่อนบ้าน ตำรวจเชื่อว่า นายสมโชค สามีผู้ตาย เป็นผู้ก่อเหตุฆ่าภรรยาของตน อันมีสาเหตุมาจากความหึงหวง โดยการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหงกันมานานนับปี หลังจากที่นางเอมอรได้เข้ารับตำแหน่งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ต้องออกจากบ้านไปร่วมงานและกิจกรรมต่างๆ มากขึ้น จะได้เร่งติดตามตัวนายสมโชคมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายอย่างเร่งด่วนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หึงโหดผัวยิงเมียยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมีปากเสียงทะเลาะรุนแรงนครศรีธรรมราชเมืองคอนข่าวอาชญากรรมข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 16:52 น.