ข่าว
100 year

ออกหมายจับอีก 1 คดียิงป่อเต็กตึ๊ง

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 20:53 น.
SHARE

ตร.ออกหมายจับผู้ต้องหาคดียิงกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง เพิ่มอีก 1 คน ขณะเดียวกัน สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่หลบหนีได้เเล้ว

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ตำรวจสืบสวนนครบาลบางชัน คุมตัวนายสมชาย หรืออาร์ม แจ่มจันทร์ อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี หลังร่วมกับพวกก่อเหตุยิงเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเสียชีวิต โดยจับกุมได้ที่แฟลตการเคหะรามคำเเหง ย่านมีนบุรี ขณะเจ้าตัวนำลูกมาฝากให้ญาติดูแล

พ.ต.ท.อิทธิเดช สุนทร รอง ผกก.สส.สน.บางชัน เปิดเผยว่า นายสมชายถือเป็นผู้ต้องหารายที่ 2 ที่ตำรวจสามารถจับกุมได้ ส่วนรายแรกนั้น คือนายไผ่ สุวรรณหงษ์ ซึ่งวันนี้ได้นำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรีเเล้ว เบื้องต้นสอบสวนนายสมชายยังปฏิเสธ บอกเพียงว่าอยู่ในกลุ่มของผู้ก่อเหตุ เเต่ไม่ทราบว่าใครเป็นคนยิง ทั้งนี้ ตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลไปยังผู้กระทำผิดที่เหลือ

อย่างไรก็ตาม วันนี้ได้ออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 1 คน คือ นายบังฮีม อายุ 21 ปี ซึ่งเป็น 1 ในกลุ่มผู้ต้องหาที่อยู่ในวันเกิดเหตุ ส่วนใครที่เป็นคนยิงผู้ตาย ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอความชัดเจนจากการสอบสวนอีกครั้ง รายงานข่าวเเจ้งว่า นายสุริยัน ฉ่ำเทียน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทรได้ติดต่อขอให้ข้อมูลกับตำรวจ ยืนยันว่าอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งตำรวจเตรียมเชิญตัวมาให้ปากคำในวันพรุ่งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บางชันสน.บางชันยิงป่อเต็กตึ๊งอาชญากรรมมีนบุรีรามคำเเหงบังฮีมยิงกันไผ่ สุวรรณหงษ์ศาลจังหวัดมีนบุรีมูลนิธิ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้