ข่าว
100 year

'จิ้งจอก' นิมนต์พระสงฆ์ให้พร ก่อนเกมพ่ายหงส์แดง

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 17:30 น.
SHARE

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ นิมนต์พระสงฆ์ให้พรถึงสนามคิง เพาเวอร์ อีกครั้ง ก่อนเกมลีกที่จะพบทีมลิเวอร์พูล เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็แพ้ไป 1-3...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ธ.ค. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้นิมนต์พระสงฆ์มาให้พรถึงสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เป็นครั้งที่ 2 ก่อนเกมที่จะพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เมื่อคืนที่ผ่านมา สุดท้ายจิ้งจอกสยาม เปิดบ้านพ่ายไป 1-3 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา        

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ไม่ชนะใครในเกมลีกมา 8 นัดติดต่อกันแล้ว ซึ่งทำให้พวกเขานิมนต์พระสงฆ์มาให้พรอีกครั้ง ก่อนเกมที่จะลงสนามพบ ลิเวอร์พูล เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังเคยประสบความสำเร็จมาแล้ว ในเกมเปิดบ้านชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5-3 เมื่อเดือนกันยายน แต่สุดท้ายในแมตช์ล่าสุด พวกเขาก็พ่าย ลิเวอร์พูล ไป 1-3  รั้งบ๊วยของตารางต่อไป

ก่อนหน้านี้ เจมี วาร์ดี กองหน้าตัวเก่งของ เลสเตอร์ เคยเผยกับ "เดลีเมล์" สื่อดังเมืองผู้ดี ว่า "พระสงฆ์มาพร้อมกับไม้ชิ้นเล็กๆ จุ่มลงในน้ำมนต์ จากนั้นก็นำมาพรมบนศีรษะของผู้เล่น ก่อนเกมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมรู้สึกราวกับว่าผมได้อาบน้ำ เพราะเปียกไปหมดทั้งศีรษะ ไหล่ และขา ซึ่งมันก็ได้ผลนะ พวกท่านจึงน่าจะกลับมาที่นี่บ่อยกว่าเดิม"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ ซิตี้พระสงฆ์ลิเวอร์พูลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้