ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  SUBARU เปิดผ้าคลุม OUTBACK 2015 ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31

  อาคม รวมสุวรรณ3 ธ.ค. 2557 17:15 น.
  SHARE

  บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศเปิดตัวรถยนต์พรีเมียมครอสโอเวอร์ "ซูบารุ เอาท์แบ็ค" โฉมใหม่ ที่สาวกซูบารุต่างตั้งตารอคอย ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี การเปิดตัวในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดตัวรถยนต์ใหม่ในระดับภูมิภาคครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย โดยรถยนต์ซูบารุเอาท์แบ็ค ใหม่ ถือเป็นคอนเซปต์ของรถยนต์ครอสโอเวอร์ ที่มีความโดดเด่น ควบรวมการเป็นรถยนต์นั่งขับเคลื่อนทุกล้อ ที่มีขีดความสามารถในการขับขี่ทางไกลสะดวกสบาย จากขนาดของห้องโดยสารที่กว้างขวางแบบรถเอสยูวี ทั้งนี้ ในการพัฒนารถยนต์ซูบารุ เอาท์แบ็ค รุ่นล่าสุด ซูบารุ ได้สร้างสรรค์รถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นนี้ โดยยังคงความเป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะในระดับแถวหน้าของความสามารถในการขับขี่สี่ล้อแบบสมมาตร และการคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดรอบด้านของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

  คุณสมบัติของรถยนต์ ซูบารุเอาท์แบ็ค ใหม่
  แชสซี พวงมาลัย ระบบช่วงล่างและเบรกที่มีการปรับปรุงใหม่ ลุคใหม่ของความเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ ด้วยรูปทรงตัวถังที่หนา ล้อใหญ่ขึ้น และบังโคลนรถที่ดูมีความดุดัน และสปอร์ตยิ่งขึ้น ปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับการขับขี่สมบุกสมบันแบบออฟโรด ด้วยระบบการขับขี่สี่ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-WheelDrive) และระบบ X-MODE ปรับปรุงระบบความปลอดภัย ทั้งแบบ Active และ Passive

  ซูบารุเอาท์แบ็ค มาพร้อมลุคใหม่ ที่มีความโดดเด่นของการเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ ด้วยรูปทรงตัวถังที่หนาและแข็งแกร่งขึ้น ล้อใหญ่ขึ้น และบังโคลนรถที่ดุดันและสปอร์ต ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดในการขึ้นโครงตัวถัง ที่เน้นย้ำถึงคุณภาพ และความมีระดับในรถยนต์ซูบารุทุกรุ่น รถยนต์ “ซูบารุเอาท์แบ็ค” ที่มีการเปิดตัวในวันนี้ ถือเป็นรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพโดดเด่น โดยได้รวมเอาความหรูหราและนวัตกรรมเทคโนโลยีของซูบารุเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ และความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า รถยนต์ซูบารุ เอาท์แบ็ค จะเป็นรถรุ่นใหม่ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด” มร.เกลน ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตันจงอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าว


  พร้อมไปกับการเปิดตัวรถยนต์ซูบารุ เอาท์แบ็ค ใหม่ ภายในงาน ซูบารุ ยังได้นำรถยนต์ซูบารุ เอ็กซ์วี รุ่นใหม่ที่เพิ่งมีการเปิดตัวรุ่นย่อย และรุ่นพิเศษไปเมื่อเร็วๆ นี้ คือ ซูบารุ เอ็กซ์วีเอสทีไอ ที่มาพร้อมชุดแต่งจากสำนักเอสทีไอ อันเลื่องชื่อ เพื่อสุนทรียศาสตร์ของการเป็นรถยนต์เอสยูวี สำหรับชีวิตในเมือง โดยการปรับปรุงเหล่านี้ มอบประสิทธิภาพในการควบคุมการขับขี่หลักอากาศพลศาสตร์ และการกระจายน้ำหนักของรถยนต์ได้ดีขึ้น นอกจากนี้ ซูบารุ ยังขนทัพรถยนต์ทั้งหมดที่มีการจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันมาจัดแสดงภายในงาน ได้แก่ Subaru BRZ, WRX, WRX STI, Forester อีกด้วย


  นอกจากรถยนต์รุ่นดังกล่าวข้างต้น ซูบารุ ยังได้นำรถยนต์รุ่นพิเศษอีกถึงสองรุ่น มาจัดแสดงภายในงาน เพื่อแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาด้านเทคโนโลยีของรถยนต์ซูบารุ ได้แก่ The Forester Cutaway Model และ Subaru VIZIV รถยนต์คอนเซปต์คาร์สุดล้ำ โดยรถยนต์ในรุ่น The Forester Cutaway Model นั้น ได้แสดงให้เห็นถึงกระบวนการทางความคิด เบื้องหลังวิศวกรรม เทคโนโลยี และการออกแบบของซูบารุ ซึ่งถูกถ่ายทอดไปยังรถยนต์รุ่นที่ได้รับความนิยมนี้ เพื่อสุนทรียภาพของผู้ขับขี่ด้านรถยนต์ Subaru VIZIV ซึ่งเป็นรถคอนเซปต์คาร์นั้น ถือเป็นคอนเซปต์ของรถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นอนาคต ที่เป็นตัวแทนของเทคโนโลยี และแนวทางการออกแบบใหม่ ที่จะนำพาให้แบรนด์ของซูบารุ ทะยานไปข้างหน้าในอนาคต


  ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31 ลูกค้าของซูบารุยังจะพบข้อเสนอสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของรถยนต์ซูบารุในรุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยต่ำ โปรแกรมการรับซื้อคืนรถยนต์ และฟรีประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่ง ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม ศกนี้ และไฮไลท์สุดตื่นเต้นระดับโลก ที่ซูบารุได้นำมามอบให้กับผู้เข้าชมงานในครั้งนี้อีกครั้ง ได้แก่ การโชว์ขับรถผาดโผนระดับตำนาน ที่มีความแม่นยำของ รัส สวิฟต์ หนึ่งในสตั๊นท์แมนที่มีชื่อเสียงของโลก ที่จะกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง โดยความพิเศษของการโชว์ในประเทศไทยในปีนี้ คือ การนำเอารถรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีการเปิดตัวในปีนี้ ได้แก่ Subaru XV – STI Performance ใหม่ รถยนต์ Subaru WRX และ WRX STI มาใช้เป็นรถที่แสดงในการขับขี่ผาดโผนเป็นครั้งแรก


  ขอเชิญพบกับการโชว์อันน่าตื่นตาตื่นใจของ รัส สวิฟท์ ได้ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31 ซึ่งจะแสดงให้ประชาชนทั่วไปได้ชม โดยเปิดการแสดงถึงวันละสามรอบ ในรอบเวลา 15.00 น. 17.00 น. และ 19.00 น. ระหว่างวันที่ 5-7 ธันวาคม ศกนี้ พบกับรถยนต์ ซูบารุ ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31 ที่บูธหมายเลข A07 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ หรือเยี่ยมชมโชว์รูมรถยนต์ซูบารุ ทุกสาขาทั่วประเทศ

  ได้แก่ กรุงเทพมหานครและปริมณฑล – เสรีไทย, ปิ่นเกล้า, วิภาวดี, บางนา, ถนนเพชรบุรี, พระราม 2, พระราม 3, นนทบุรี, ปทุมธานี และชลบุรี / ภาคเหนือ – เชียงใหม่, เชียงใหม่ (สารภี), เชียงราย / ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ – นครราชสีมา, นครราชสีมา (ปักธงชัย), ขอนแก่น / ภาคใต้ – สุราษฎร์ธานี, สุราษฎร์ธานี (ไชยา), ภูเก็ต ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ www.motorimage.net/TH

  อาคม รวมสุวรรณ
  E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
  Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ARCOM ROUMSUWANSUBARU เปิดผ้าคลุม OUTBACK 2015 ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 31อิมแพคอารีนา เมืองทองธานีอาคม รวมสุวรรณ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 04:34 น.