ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ยูอาอิน’หล่อติดดินลุคแบดบอย หลงเสน่ห์เมืองไทยมาเป็นสิบครั้ง

  ทีมข่าวบันเทิง4 ธ.ค. 2557 06:01 น.
  SHARE

  ถึงจะเป็นแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย กับ “2014 ยูอาอิน แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์” โดย “บ.นีโอครีเอชั่น” แต่หนุ่มหน้าใสมาดเซอร์ ยูอาอิน พระเอกเกาหลีที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง “บัณฑิตหน้าใสหัวใจว้าวุ่น” “จาง อ๊ก จอง” “แฟชั่น คิงส์” และ “ซีเคร็ท เลิฟ แอฟแฟร์” ก็ประทับใจเมืองไทยมาก เรียกว่ามาเมืองไทยบ่อยที่สุดนอกจากเกาหลีบ้านเกิด เพราะติดใจเสน่ห์เมืองร้อน และความอบอุ่นจากแฟนๆทั้งไทยและเทศที่มากันเต็มโรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ในงานแฟนมีตติ้ง ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตกใจเพราะไม่คิดว่าจะมีแฟนๆรักเค้ามากขนาดนี้ เจ้าตัวเลยจัดเต็มทั้งพูดคุยผลงาน โชว์ชงชา หาผู้โชคดีขึ้นมาเล่นเกมได้ใกล้ชิดสุดฟิน แล้วโชว์ร้องเพลงก่อนจะปิดท้าย “Hi Five” แปะมือกับแฟนๆปลื้มปริ่มกลับบ้าน

  มาคราวนี้ ยูอาอิน ยังเปิดให้ “ทีมข่าวบันเทิง” เข้าไปพูดคุยอย่างใกล้ชิด ที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ ราชดำริ เล่าว่า “ผมเคยมาเมืองไทยทั้งหมด 10 กว่าครั้งแล้วครับ (หัวเราะ) ไปเที่ยวในหลายๆที่ที่มีชื่อเสียง ผมชอบอาหารไทยมากนะ ที่เกาหลีก็มีอาหารไทยซึ่งคนเกาหลีชอบทานกันเยอะมาก ส่วนตัวผมอาหารไทยที่ชื่นชอบคือ “ผัดกะเพราหมู” ครับ ผลงานซีรีส์เรื่อง “บัณฑิตหน้าใสหัวใจว้าวุ่น (Sungkyunkwan Scandal)”

  ยูอาอิน ถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆ
  ยูอาอิน ถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆ


  โด่งดังในเมืองไทยนะ รู้สึกยังไงบ้าง? “ที่ผมมาเมืองไทยครั้งแรกก็ตอนถ่ายซีรีส์เรื่องนี้จบ ผมมาถ่ายแฟชั่นที่นี่แบบไม่ได้เปิดเผย แต่ดีใจมากๆเพราะมาถึงแฟนๆจำผมได้ด้วยและติดตามตั้งแต่วันแรกที่มาจนวันกลับ ตกใจเหมือนกันว่าเค้ารู้ได้ยังไงว่าผมมาแต่ดีใจมากๆ (ยิ้ม)” อยู่วงการมา 10 ปีแล้ว เรียนรู้อะไรบ้าง? “รู้จักการเปิดใจมากขึ้น เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในมุมมองของนักแสดงด้วย ต้องเป็นคนนุ่มนวล มองโลกแง่ดี เป็นตัวของตัวเอง ผมไม่เคยรู้สึกว่าผมเป็นซุปเปอร์สตาร์อะไรเลย ยังเป็นคนธรรมดา”

  เวลาทำงานเหนื่อยๆ ทำยังไงให้ตัวเองมีกำลังใจบ้าง? “คงเป็นเพื่อนๆ และคนรอบข้าง ผมเป็นนักแสดงแค่ในการทำงาน นอกนั้นผมมองว่าผมเป็นคนธรรมดา ที่ไม่ทิ้งความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ ผมมีเพื่อนที่เป็นคนธรรมดามากกว่ามีเพื่อนเป็นคนในวงการ เพราะผมให้ความสำคัญและอยากใช้ชีวิตธรรมดาเหมือนคนอื่นๆ เลยพยายามอยู่กับเพื่อนๆที่เป็นคนธรรมดามากกว่าการเป็นคนดัง” เอาล่ะอันนี้แฟนๆอยากรู้ คาแรกเตอร์ของคุณดูเป็นลุคของผู้ชายแบดบอย ตัวตนจริงๆคุณเป็นยังไง? “ผมเป็นผู้ชายใจร้ายนิดหน่อยเหมือนกัน (หัวเราะ) เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา เป็นผู้ชายที่เป็นผู้ชายจริงๆ ไม่ค่อยหวาน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระเอกดาราเกาหลียูอาอินแฟนมีตติ้ง2014 ยูอาอิน แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18:01 น.