ข่าว
100 year

เฒ่าวัย 74 ระเบิดสมองลาโลกเหตุโรครุมเร้าหนี้สินรุงรัง

ทีมข่าวภูมิภาค3 ธ.ค. 2557 19:30 น.
SHARE

เฒ่าวัย74 เครียดโรครุมเร้า และหนี้สินรุงรัง ตัดสินใจคว้าปืนลูกซองยาวคู่ใจระเบิดสมองกระจุยดับคาที่ ญาติ เผย เห็นผู้ตายบ่นเรื่องหนี้สินที่มีอยู่จำนวนมากน่าจะเป็นสาเหตุหลัก...

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.57 เวลา 07.50 น. ร.ต.ท.พิเชษฐ์ ทองหล่อ พงส.สภ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมีคนใช้อาวุธยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 15 ต.โคกปรง อ.วิเชียรบุรี จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูวิเชียรบุรีรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงบริเวณเตียงนอนที่ใช้นั่งเล่นอยู่ที่พื้นบ้านด้านล่างพบศพ นายเพิ่ม พันรุตะ อายุ 74 ปี เกษตรกรชาวไร่ข้าวโพดนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพศพกะโหลกศีรษะด้านหน้าตั้งแต่หน้าผากเปิดออกกะโหลกศีรษะหายไปครึ่งหนึ่ง มันสมองกระเด็นออกมาเป็นก้อนไกลกว่า 1 เมตร ใกล้กันพบปืนลูกซองยาวมีทะเบียนของผู้ตายตกอยู่

สอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุสมาชิกในบ้านออกไปทำธุระนอกบ้านกันหมด เหลือเพียงผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพังจึงใช้อาวุธปืนยิงระเบิดสมองฆ่าตัวตาย ญาติระบุผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค และบ่นอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับหนี้สินรุมเร้าจำนวนมาก คาดว่าเป็นสาเหตุของการคิดสั้นปลิดชีพตนเองในวัยชรา ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำศพไปตรวจพิสูจน์คราบเขม่าเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฒ่า74เครียดฆ่าตัวตายคิดสั้นหนี้สินเป็นหนี้โรครุมเร้าโรคประจำตัวระเบิดสมองปืนลูกซองชาวไร่ไร่ข้าวโพดยิงตัวตายเพิ่ม พันรุตะเครียดจัด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้