ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก! หญิงฝรั่งเศส‘สุดเหงา’ ฆ่าตัวตายในตู้แช่

ข่าวต่างประเทศ3 ธ.ค. 2557 14:40 น.
SHARE

สุดเศร้า...ตำรวจฝรั่งเศส เจอศพหญิงวัยกลางคน นอนตายอยู่ในตู้แช่ คาด ฆ่าตัวตายเอง พบจดหมายเขียนระบายความรู้สึกต้องทนทุกข์กับความเจ็บป่วยและความเหงาอย่างหนัก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวสะเทือนใจ ตำรวจฝรั่งเศส พบศพหญิงชาวฝรั่งเศส วัย 57 ปี นอนตายอยู่ในตู้แช่ ย่านชานกรุงปารีส เมืองหลวงของฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 2  ธ.ค. ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยจากการสันนิษฐานเบื้องต้น เชื่อเป็นการฆ่าตัวตายเอง หลังจากหญิงคนดังกล่าวได้เขียนจดหมายระบายความรู้สึกถึงคนในครอบครัว โดยบอกว่านางต้องทนทุกข์จากความเจ็บป่วยและความเหงาโดดเดี่ยวที่ต้องอยู่คนเดียวตามลำพังอย่างมาก

ข่าวแนะนำ

ข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฝรั่งเศสได้เดินทางไปยังบ้านพักของหญิงคนดังกล่าว หลังจากลูกสาวของหญิงผู้นี้ได้มาแจ้งความด้วยความเป็นห่วงแม่ที่หายตัวไปเมื่อวันจันทร์ที่ 1 ธ.ค. โดยจากการตรวจค้นทั่วบ้าน ทั้งชั้นล่างและชั้นบน ปรากฏว่า หาไม่พบ จนกระทั่ง ต้องตกตะลึงเมื่อเจอร่างของเธอเสียชีวิตอยู่ในตู้แช่

‘เธอขังตัวเองอยู่ในตู้แช่แข็งเพื่อฆ่าตัวตาย’ แหล่งข่าวคนหนึ่งเปิดเผย ขณะเดียวกัน จากการตรวจค้นหาหลักฐาน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบจดหมาย 5 ฉบับที่หญิงผู้นี้เขียนถึงคนในครอบครัว พร้อมบอกว่าเธอกำลังทุกข์ทรมานจากการเจ็บป่วยและความเหงาอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หญิงฆ่าตัวตายในตู้แช่หญิงฝรั่งเศสฆ่าตัวตายตู้เแช่กรุงปารีสตำรวจจดหมายระบายความรู้สึกข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:54 น.