ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เดี๋ยวรู้! ผู้การฯ สระแก้ว สั่งล่าสาวมือโพสต์ ด่าแหลก ตร.

  ทีมข่าวภูมิภาค3 ธ.ค. 2557 14:06 น.
  SHARE

  ผู้การฯ สระแก้ว สั่งล่าสาวมือโพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก ด่าตำรวจสระแก้ว กบินทร์บุรี พร้อมข้อความสุดท้าทายเจ้าหน้าที่ คาดได้ตัวเร็วๆ นี้...

  วันที่ 3 ธ.ค.57 จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ "รักเธอ มากกว่าคัย" ได้โพสต์ข้อความด่าตำรวจ ในพื้นที่จ.สระแก้ว และอ.กบินทร์บุรี ในทำนองท้าทาย ว่า มีปัญญาจับตนได้หรือไม่ ด้วยคำพูดที่หยาบคายต่ำกว่าใต้สะดือ หากเก่งจริงตามจับให้ได้ และพร้อมพลีกายให้ นั้น โดยผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อพบกับ พ.ต.ท.สุรเศรษฐ์ ประภาศิริ รอง ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว รักษาการ ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว เพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ

  พ.ต.ท.สุรเศรษฐ์ เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องที่สาวมือดีโพสต์ข้อความด่าตำรวจในพื้นที่สระแก้ว ตนได้ทราบเรื่องแล้ว โดยได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบลงพื้นที่พร้อมประสานกับ พ.ต.อ.วุฒิชัย คำพุทธ ผกก.เมืองสระแก้ว จากนั้นได้จัดชุดเพื่อตามล่าหาผู้หญิงที่โพสต์ภาพและข้อความ ในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "รักเธอ มากกว่าคัย" แล้ว

  ขณะที่พ.ต.อ.วุฒิชัย ยืนยันว่า จากกรณีนี้ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้สั่งให้ชุดสืบ สภ.เมืองสระแก้ว ลงพื้นที่เพื่อตามล่าหาตัวมือโพสต์ข้อความแล้ว คาดว่าจะได้ตัวมาในเร็วนี้ เมื่อได้ตัวมาแล้วก็คงจะทราบว่าเขาทำไปเพื่ออะไร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้หญิงโพสต์เฟซบุ๊กด่าตำรวจเฟซบุ๊กด่าตำรวจตำรวจสระแก้วคำหยาบกบินทร์บุรีสระแก้ว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00:11 น.