ข่าว
100 year

เดี๋ยวรู้! ผู้การฯ สระแก้ว สั่งล่าสาวมือโพสต์ ด่าแหลก ตร.

ทีมข่าวภูมิภาค3 ธ.ค. 2557 14:06 น.
SHARE

ผู้การฯ สระแก้ว สั่งล่าสาวมือโพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก ด่าตำรวจสระแก้ว กบินทร์บุรี พร้อมข้อความสุดท้าทายเจ้าหน้าที่ คาดได้ตัวเร็วๆ นี้...

วันที่ 3 ธ.ค.57 จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ "รักเธอ มากกว่าคัย" ได้โพสต์ข้อความด่าตำรวจ ในพื้นที่จ.สระแก้ว และอ.กบินทร์บุรี ในทำนองท้าทาย ว่า มีปัญญาจับตนได้หรือไม่ ด้วยคำพูดที่หยาบคายต่ำกว่าใต้สะดือ หากเก่งจริงตามจับให้ได้ และพร้อมพลีกายให้ นั้น โดยผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อพบกับ พ.ต.ท.สุรเศรษฐ์ ประภาศิริ รอง ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว รักษาการ ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว เพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ

พ.ต.ท.สุรเศรษฐ์ เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องที่สาวมือดีโพสต์ข้อความด่าตำรวจในพื้นที่สระแก้ว ตนได้ทราบเรื่องแล้ว โดยได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบลงพื้นที่พร้อมประสานกับ พ.ต.อ.วุฒิชัย คำพุทธ ผกก.เมืองสระแก้ว จากนั้นได้จัดชุดเพื่อตามล่าหาผู้หญิงที่โพสต์ภาพและข้อความ ในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "รักเธอ มากกว่าคัย" แล้ว

ขณะที่พ.ต.อ.วุฒิชัย ยืนยันว่า จากกรณีนี้ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้สั่งให้ชุดสืบ สภ.เมืองสระแก้ว ลงพื้นที่เพื่อตามล่าหาตัวมือโพสต์ข้อความแล้ว คาดว่าจะได้ตัวมาในเร็วนี้ เมื่อได้ตัวมาแล้วก็คงจะทราบว่าเขาทำไปเพื่ออะไร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้หญิงโพสต์เฟซบุ๊กด่าตำรวจเฟซบุ๊กด่าตำรวจตำรวจสระแก้วคำหยาบกบินทร์บุรีสระแก้ว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้