ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ซันนี่ ยูโฟร์’ เปิดตัวแฟนหนุ่ม โวเข้ากันได้ดี-มั่นใจแต่งแน่

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 13:33 น.
  SHARE

  ซันนี่ ยูโฟร์ ควงโอน พนักงานประจำและพรีเซ็นเตอร์ธนาคารแห่งหนึ่งเปิดตัวแฟน ไม่กลัวถูกวิจารณ์กินเด็ก เมินถูกมองฝ่ายชายเกาะดัง แฮปปี้ความรักราบรื่นเข้ากันได้ดีมาก ยิ่งคบยิ่งเห็นความแมน ผู้ใหญ่ไฟเขียว-เล็งปีใหม่ควงกราบผู้ใหญ่...

  ทำเอากระจอกข่าวฮือฮาไม่น้อยที่อยู่ๆ นักร้องนักแสดงชาวสีม่วง ซันนี่ ยูโฟร์ ควงหนุ่มรู้ใจคนใหม่ “โอน” พนักงานประจำและพรีเซ็นเตอร์โฆษณาธนาคารแห่งหนึ่ง มาร่วมงานกาล่าพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ “ทศพิธธรรมราชา” ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กระจอกข่าวเลยได้โอกาสให้ทั้งคู่เปิดใจถึงความรักครั้งนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

  โดย ซันนี่ ยูโฟร์ เผยถึงความรักครั้งนี้ให้ฟังว่า “จริงๆ เรารู้จักอยู่กันมาปีนึงแล้วมั้ง คือพูดแล้วมันเขินเนอะ (ยิ้มเขิน) เวลาเราคบแบบผู้ใหญ่จะไม่เหมือนวัยรุ่น ต้องมั่นใจก่อน พอมั่นใจว่าใช่แล้วก็ลองเปลี่ยนสถานะดูว่าเป็นแฟนจริงๆ ไหม ก็เลยเริ่มลองดู” ไปรู้จักกันได้ไง? ซันนี่ “จริงๆ มันเป็นความบังเอิญมากเพราะไปกินไอศกรีม แล้วพอจองที่แล้ววางของก็มีไอโฟนหล่นอยู่แล้วมันเปิดเข้าเครื่องไม่ได้เพราะมีพาสเวิร์ดอยู่ ก็เลยรอสักพักว่าเดี๋ยวมีคนโทร.เข้ามา เขาก็โทร.เข้ามา เราก็ช็อกเพราะเป็นเสียงผู้ชาย แต่ดีใจนะ แต่เขาช็อกเพราะกะเทยเสียงควายๆ รับไป (ยิ้ม) เราก็บอกว่าโทรศัพท์อยู่นี่มารับได้นะ พอเจอหน้าเขาก็อึ้งไปเลยเพราะว่าตกใจที่คนเก็บโทรศัพท์ได้คือเรา แต่เราอึ้งกว่าเพราะเป็นผู้ชายมาเอาโทรศัพท์ ในใจก็คิดว่าเป็นทอมหรือเก้งกวางรึเปล่า” วันนี้เปิดตัวเป็นทางการรึเปล่า? ซันนี่ “ต้องถามเขานะ เขิน (ยิ้ม) คือถ้าควงผู้ชายปกติทั่วไปก็ไม่มีอะไร แต่นี่คือมั่นใจแล้ว จริงจังค่ะ” ชอบเขาตรงไหน? ซันนี่ “นิสัยเราเหมือนกันมากอะ” ดูแลกันยังไงบ้าง? โอน “ก็ดูแลกันตลอด ถ้ามีเวลาว่างก็ไปหา” โอนทำงานอะไร? “ตอนนี้ทำงานประจำที่ธนาคารออมสิน เป็นพรีเซ็นเตอร์ของธนาคารออมสินด้วยครับ”

  ซันนี่ ยูโฟร์ และโอน แฟนหนุ่มคนใหม่
  ซันนี่ ยูโฟร์ และโอน แฟนหนุ่มคนใหม่

  กลัวจะเจอกระแสกินเด็กไหม? ซันนี่ “โอ๊ย ตัวแม่ขนาดนี้ไม่ต้องกลัวว่ากินเด็กแล้วล่ะ เดือน ม.ค. อายุ 46 แล้วถ้าจะกินผู้ใหญ่ก็ 50 กว่า เก็บไว้ไหว้ดีกว่าไหมคะ (ยิ้ม)” โอน “ไม่ได้กลัว เรียกว่าก็ยากในระดับนึงเพราะเขาก็อยู่ในวงการมานาน เราก็ต้องขยับขึ้นไปหาเขา ปรับเข้าหากัน แต่จริงๆ ในความยากมันก็ไม่มีอะไรที่หนักหนาอะไรครับ อย่างที่บอกว่าเราเหมือนกันมาก บางทีเรารู้สึกยังไง เขาก็รู้สึกอย่างนั้นเหมือนกัน” ซันนี่ “จริงๆ ตั้งแต่แรกเริ่มไม่ได้ตั้งใจหรอกว่าจะกินเด็ก แต่จริงๆ ทุกคนก็จับผิดว่าผู้ชายรึเปล่า มันเหมือนกันมากอะสมัยนี้ เพราะเขาดูแลตัวเอง ตัดเล็บมีระเบียบมากจนบางทีรู้สึกว่าสะอาดกว่าเราอีก” โอนอายุเท่าไหร่? ซันนี่ “เดือน ธ.ค.นี้โอนอายุ 28 ส่วนพี่อายุจริงๆ 46 อายุทำบัตร 43 ค่ะ” โอนชอบซันนี่ตรงไหน? โอน “จริงๆ เขาตลกนะ ผมเคยมองเขาว่าจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ผมเป็นผู้ชายคนนึงเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงมา” ซันนี่ “ไม่ๆ เขาเหมือนเก้งกวางมาก แต่จริงๆ เขาแมนสุดๆ ยิ่งคบยิ่งแมนมากจริงๆ จนเราถามย้ำ 3-4 ครั้งว่าตกลงเป็นรึเปล่า พอคบมาก็รู้สึกว่าเป็นผู้ชายแล้วล่ะ เพราะผู้ชายจะมีความดิบ เถื่อน อะไรหลายๆ อย่างที่เก้งกวางไม่เป็นแบบนี้ แล้วเขาเป็นผู้ชายที่คบผู้หญิงจริงๆ เราเองก็รู้สึกว่าตัวเราเป็นแค่กะเทยเนอะ แล้วเราเริ่มจากความเป็นเพื่อนนี่แหละ แต่มาวันนึงมันไม่ใช่แล้ว รู้สึกมันเปลี่ยนไป ก็รู้สึกว่าเอาเถอะในเมื่อกิเลสมันมาละก็ตามๆ กิเลสไป (ยิ้ม)”

  ยิ่งคบยิ่งเห็นความแมน ผู้ชายคนนี้ซันนี่มั่นใจค่ะ
  ยิ่งคบยิ่งเห็นความแมน ผู้ชายคนนี้ซันนี่มั่นใจค่ะ

  มั่นใจถึงขั้นแต่งงานไหม? ซันนี่ “มั่นใจ จริงๆ ไม่เคยเอาแฟนมาออกสื่อ แต่คราวนี้รู้สึกมั่นใจมากๆ เพราะการใช้ชีวิตร่วมกันมันเข้ากันมาก มากจนเกินกว่าว่าถ้า ชม.นึงไม่มีเขา เราจะรู้สึกว่าไม่มีใครอยู่ด้วย ไม่ใช่เหงาปกติ” ถ้ามีกระแสวิจารณ์ตามมาจะทำยังไง? โอน “ผมมองว่าผมมองข้ามว่าเขาเป็นเพศอะไรแล้วครับ เพราะเขาก็คือคนคนนึงที่มีความรู้สึกเหมือนกันกับคนทั่วไป มองข้ามเรื่องเพศไปเลย” ที่บ้านว่าไงบ้าง? โอน “จริงๆ ที่บ้านก็ไม่ได้เกี่ยงเพศอะไร ก็มีการเล่าให้ฟังนิดหน่อย พอเริ่มมีการสัมผัสก็เข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร” ซันนี่ “พอถามเรื่องแม่กับพ่อก็เหงื่อแตก (ยิ้ม) เราไปเล่าให้แม่เราฟัง แม่ก็บอกว่าลูก รอบที่ 3 ในชีวิตแล้วนะ เราก็บอกแม่ว่าไม่เป็นไร รอบนี้ใช่ที่สุดแล้ว แต่ทางฝั่งพ่อแม่เขาเคยมีอยู่วันนึงเราไลน์ไปถามเขาว่าอุ๊ย บอกที่บ้านไปแล้วเหรอ เราก็ตกใจเพราะกลัวว่าคนมีลูกชายเขาจะยอมให้คบกับกะเทยเหรอ มันเป็นเรื่องใหญ่เนอะ แต่ก็ทำให้รู้สึกว่ามันคลายๆ ก็ถามว่าไม่กลัวภาพหลุดเหรอ เขาก็บอกว่าไม่กลัว ปล่อยคลิปเลยลูก เราก็บอกว่าไม่มีคลิปโป๊นะแม่ (ยิ้ม)” แสดงว่าที่บ้านไฟเขียว? ซันนี่ “โห แก่ขนาดนี้เขาก็เขียวแล้วแหละ ถ้าพูดถึงเขาอายุจะ 30 ก็ไม่เด็กแล้วนะ” เจอผู้ใหญ่รึยัง? ซันนี่ “อ๋อ คุยกันค่ะ เดี๋ยวปีใหม่จะนัดกันไปกราบปกติค่ะ”

  ความรักครั้งนี้แฮปปี้ดีคร้าบ นิสัยเราคล้ายกันมาก
  ความรักครั้งนี้แฮปปี้ดีคร้าบ นิสัยเราคล้ายกันมาก

  โอนหน้าตาดีจะพาเข้าวงการไหม? ซันนี่ “เขาก็ถ่ายของเขาอยู่แล้วน่ะ เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของออมสินอยู่แล้วค่ะ” แบบนี้กลัวจะมีกระแสเขาเกาะเราดังไหม? ซันนี่ “แน่นอนว่าถ้ามีผู้ชายคนนึงเดินตามเราและเขาไม่ได้ดังกว่าเราหรือไม่ได้ทำงานด้านสื่อบันเทิงก็ปล่อยให้พูดได้เลยค่ะเต็มที่ ถ้าจะติดตามว่าเขาเกาะรึเปล่า ซันนี่ขอให้เปลี่ยนจุดมามองดีกว่าว่าเขาเกาะเรารอดรึเปล่าดีกว่า ท้าให้คุณติดตามได้เลย เพราะคนเราถ้ามีอะไรดีจริงๆ มีความสามารถจริงๆ ทำงานได้อยู่แล้วไม่ต้องกลัวค่ะ” ต่อไปก็ออกงานคู่กันตลอด? ซันนี่ “คือถ้าไม่ออกงานไหนงอนอะ เอาอย่างนี้ดีกว่า (ยิ้ม) ฉันจะได้รู้สักทีว่าตกลงยอมรับฉันจริงๆ รึเปล่า” โอนมีคิดเรื่องแต่งงานรึเปล่า? ซันนี่ “ไหวปะล่ะ (ยิ้ม)” โอน “ก็แล้วแต่เขาครับ (ยิ้ม) มีความคิดไหมแน่นอนคนเรามีความรักความเข้าใจกัน ก็มองว่าต่อไปเราจะทำอะไรร่วมกัน เป็นไปตามอนาคตข้างหน้ามากกว่า” แต่ปัจจุบันมั่นใจในกันและกัน? ซันนี่ “เขาไม่ค่อยแสดงออกหรอก เชื่อดิ กับเพื่อนเขาจะพูดตลอด แต่อยู่กับเราพอบอกว่ารู้สึกดีด้วย แต่เขาก็ปากจะไม่รู้สึกดีด้วย” แต่ยืนยันว่ามั่นใจแล้ว? ซันนี่ “ลองหนีดูสิ (ยิ้ม)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซันนี่ ยูโฟร์ญาณวรุตม์ สุทธิวาสควงโอนเปิดตัวแฟนไม่กลัวกระแสวิจารณ์กินเด็กเกาะดังความรักครอบครัวผู้ใหญ่ไฟเขียว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 20:35 น.