ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยิงพรุนรองนายก อบต.กะเปียด ดับคาโต๊ะสนุ๊ก

  ทีมข่าวภูมิภาค3 ธ.ค. 2557 14:29 น.
  SHARE

  คนร้ายดักยิงรองนายก อบต.กะเปียด เสียชีวิตคาโต๊ะสนุ๊ก ร่างพรุนถูกกระสุนเจาะ 9 นัด ตำรวจคาดปมการเมืองท้องถิ่น สั่งล่าคนร้ายมาดำเนินคดี...

  เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 ธ.ค.57 พ.ต.ท.สมศักดิ์ โสภาการ พงส.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้ง ว่า มีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่โต๊ะสนุกเกอร์แห่งหนึ่ง ใน ต.กะเปียด อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์อ หริกจันทร์ ผกก. พ.ต.ท.นิธิฤทธิ์ พรหมเจริญ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เอกอิชณน์กานต์ กาญจนเนตยานนท์ สวป. พ.ต.ท.วิชัย กาญจนภักดิ์ สว.สส นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนพร้อมแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง และมูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) ออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียวด้านข้างบ้านต่อเติมเป็นที่วางโต๊ะสนุกเกอร์พบศพผู้ตายเป็นเจ้าของโต๊ะดังกล่าว ชื่อ นายสัมพันธ์ บัวทอง อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 44 ม.4 ต.กะเปียด อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ปัจจุบันเป็นรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลกะเปียด นอนเสียชีวิตอยู่ข้างบ้านโดยผู้ตายใส่เสื้อแขนยาวสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงินจากการตรวจสอบของแพทย์พบตามร่างกายของนายสัมพันธ์โดยมีรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นกระสุนเข้าจุดสำคัญทั้งฝังในและทะลุเข้าบริเวณหน้าอก ลำตัวและแขนพรุน 9 รู

  จากการสอบถาม นายการุณ จันทร์เกลี้ยงอายุ 38 ปี เพื่อนผู้ตายและเป็นพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้การตำรวจว่าตนมานั่งดื่มเหล้ากับผู้ตายซึ่งเป็นเจ้าของร้านสนุกเกอร์ดังกล่าวและเล่นสนุกเกอร์กันกับผู้ตายและเพื่อน 2 คนอยู่ในที่เกิดเหตุแล้วจังหวะนั้นผู้ตายได้เดินลุกขึ้นไปปัสสาวะมุมมืดข้างบ้านซึ่งห่างจากที่พวกตนนั่งดื่มเหล้าอยู่ประมาณ 10 เมตรทันใดก็ได้ยินเสียงดังคล้ายประทัดดังขึ้น 1 นัด จึงหันไปเห็นผู้ตายถูกยิงล้มลง จึงรู้ได้ทันที่ว่านายสัมพันธ์โดนยิงก่อนเข้าไปดูปรากฏว่าผู้ตายนิ่งไปแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าวซึ่งตนคาดว่าคนร้ายอาจจะซุ่มอยู่พุ่มไม้มุมมืดข้างบ้านอยู่นานรอจังหวะที่ผู้ตายลุกขึ้นมายืนปัสสาวะข้างบ้านก่อนยิงตายดังกล่าว

  ด้าน พ.ต.อ.อนันต์ กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด เจ้าหน้าที่ตั้งไว้หลายประเด็นทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องชู้สาว เพราะผู้ตายหน้าตาดีและยังเป็นโสดอยู่และความขัดแย้งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมืองท้องถิ่นที่ผู้ตายเป็นตำแหน่งรองนายก อบต.กะเปียด มานานประมาณ 1 ปีเศษ เป็นสมัยแรกและยังเป็นคนสนิทของอดีต ส.อบจ.นครศรีธรรมราช คนหนึ่งในพื้นที่อีกด้วยซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีเพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อบต.กะเปียดสภ.ฉวางฉวางนครศรีธรรมราชยิงรองนายก อบต.กะเปียดกะเปียดอาชญากรรมไทยรัฐยิงกันโต๊ะสนุ๊กสนุกเกอร์การพนันชู้สาวขัดแย้งผลประโยชน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 17:59 น.