ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เลิกช็อก! จากสาวใสกลายเป็นทอม 'ชารีซ' ยังยอดเยี่ยม!!!

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 12:33 น.
  SHARE

  พิสูจน์ชัดๆ ทะลุรูหูทิ่มไปถึงขั้วหัวใจแล้ว ชารีซ เพ็มเพ็งโค นักร้องสาวร่างเล็กจากฟิลิปปินส์เสียงคุณภาพระดับอินเตอร์ อดีตสาวใสเสียงน่าทึ่ง ที่ตอนนี้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง กลายร่างเป็นนักร้องทอมเท่ เธอยังเป็นตัวจริงเสียงมหาศาล สะกดคนฟังได้ทุกๆ เพลงที่ร้อง ล่าสุดหุ่นเฟิร์มไม่อวบอืดแล้ว หล่อเนี้ยบสาวกรี๊ดแตกไปแล้ว ในงานประกวดรอบตัดสินมิสเอิร์ธ Miss Earth 2014 ที่ฟิลิปปินส์ Villamor Hall University Theater ครั้งนี้ ชารีซเลือกเพลงเพราะ Pretty Hurts ของบียอนเซ่ เนื้อหาเลิศจริง จิกกัดศัลยกรรมอำพรางสวย เสียดสีสุดแสบไปถึงเหล่านางงาม ให้มองย้อนถึงคุณค่า ความหมายของความงามที่แท้จริง

  หายช็อกไปแล้ว จากสาวน้อยบ๊องแบ๊วตัดสินใจมาเป็นเลสเบี้ยน หลายคนห่วงว่าคุณภาพของน้ำเสียงชารีซจะลดลงหรือไม่ ฟังกันชัดๆ ไปแล้วจากเพลง Pretty Hurts คืนนั้นต้องบอกเลยว่า น้ำเสียงของชารีซยิ่งมีพลังมากกว่าเดิม หลายคนนั่งฟังไปซึ้งซ่านจนขนลุก ประทับใจไปกับเสียงสุดยอดทะลุยอดสุด!!!

  แฟนเพลงค่อนโลกของชารีซ เริ่มยอมรับในความเป็นตัวตนของชารีซได้มากขึ้นแล้ว เพราะเพศสภาพไม่ใช่ประเด็นหลักที่จะนำมาตัดสินคนเรา จะเป็นหญิงรักหญิง-ชายรักชาย หรือเพศไหนก็ตามแต่! ความสุขของชีวิตมนุษย์โลกง่ายๆ คือได้เป็นตัวของตัวเอง ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เหมือนที่ชารีซมีความสุขล้น กับการเลิกแอ๊บยอมรับตัวเองว่าเป็นหญิงรักหญิง และที่สำคัญคือเธอเป็นนักร้องคุณภาพระดับโลก.

  ปัจจุบันทอมเฟี้ยว
  ปัจจุบันทอมเฟี้ยว
  อดีตสาวใส
  อดีตสาวใส
  นักร้องระดับโลก ซีลีน ดิออน ยังต้องอึ้งกับน้ำเสียงของ ชารีซ เพ็มเพ็งโค
  นักร้องระดับโลก ซีลีน ดิออน ยังต้องอึ้งกับน้ำเสียงของ ชารีซ เพ็มเพ็งโค
  ฮอตจริง! เคยไปออกรายการกับเจ้าแม่ทอล์กโชว์ โอปราห์ วินฟรีย์
  ฮอตจริง! เคยไปออกรายการกับเจ้าแม่ทอล์กโชว์ โอปราห์ วินฟรีย์
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชารีซ เพ็มเพ็งโคชารีซเป็นทอมtomboyเลสเบี้ยนตีฉิ่งทอมดี้ชารีซ ซีลีน ดิออนหญิงรักหญิงชารีซ มิสเอิร์ธmiss earth 2014Villamor Hall UniversityPretty HurtsCharice Pempengcoน้ำเสียงดีนักร้องคุณภาพเสียงทรงพลังนักร้องฟิลิปปินส์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:09 น.