ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  AAS AUTO โชว์เต็ม PORSCHE รุ่นใหม่ใน MOTOR EXPO 2014

  อาคม รวมสุวรรณ7 ธ.ค. 2557 14:05 น.
  SHARE

  Porsche Thailand โดยบริษัท AAS Auto Service ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขนทัพรถหรูเข้าร่วมงาน The 31st Thailand International Motor Expo 2014 งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 31 ซึ่งครั้งนี้ AAS Auto พร้อมขนทัพสุดยอดยนตรกรรมระดับโลกจากประเทศเยอรมนี อาทิ Porsche Panamera S E-Hybrid รถสปอร์ตซีดานสุดหรูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มีระบบขับเคลื่อนแบบ plug-in ไฮบริดคันแรกของโลกในคลาสรถยนต์หรู Porsche Macan รถสปอร์ตอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็ค (CompactSUV) 5 ประตู 5 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุดที่เหมาะสำหรับทุกการขับขี่ในชีวิตประจำวัน,

  The new Cayman รถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลาง 2 ที่นั่ง, The new Boxster รถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลาง เปิดประทุน 2 ที่นั่ง

  ไฮไลต์ของงานที่ AAS จะเผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยนั่นคือ Porsche Cayenne S E-Hybrid รถสปอร์ตอเนกประสงค์ SUV คันแรกในคลาสรถหรูที่มาพร้อมระบบ Plug-in Hybrid ราคาเปิดตัวที่ 7.99 ล้านบาทเท่านั้น ยนตรกรรมของแบรนด์ Porsche ทั้งหมด จอดโชว์อยู่ในบูธของ AAS Auto ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2014 เป็นต้นไป


  ข้อเสนอพิเศษเมื่อซื้อรถยนต์ Porsche จาก AAS
  รับแคมเปญ ดอกเบี้ย 0% พร้อมประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี
  รับทันทีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 100,000 บาท
  รับบัตรกำนัลแทนเงินสดจากเอเอเอสฯ มูลค่า 100,000 บาท
  การรับประกันจากโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนี นาน 9 ปี (9 Years Factory Warranty)
  บริการดูแลและบำรุงรักษารถยนต์ปอร์เช่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ นาน 4 ปี (4 Years Free Service Package)


  สำหรับนักสะสมและผู้ที่หลงใหลในแบรนด์รถยนต์หรูอย่าง Porsche ค่าย AAS ได้นำสินค้า Porsche Driver’s Selection ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์และนำเข้าจากโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรง มาให้เลือกสรรในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นโมเดลรถ เสื้อ หมวก พวงกุญแจ และ Accessories อื่นๆ อีกมากมาย ภายในงาน Thailand International Motor Expo 2014 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2557 นี้


  อีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่ทางเอเอเอสฯ ร่วมกับทางผู้จัดงานฯ จัดโครงการประกวดถ่ายภาพ ‘Motor Expo Photo Contest 2014’ ภายใต้โครงการ ‘Porsche Car Photo Studio Workshop’ ขึ้นเป็นครั้งแรกโดยเนรมิตพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร จัดแสดงรถยนต์ Porsche รุ่นพิเศษที่ทาง AAS จัดเตรียมไว้ อย่าง Porsche 356 ต้นกำเนิดรถยนต์คันแรกของ Porsche ที่ปัจจุบันได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์ Porsche Classic ที่ทรงคุณค่า และ Porsche 911 Carrera S ไอคอนที่เป็นตำนานของแบรนด์ Porsche เพื่อเป็นไฮไลต์ของกิจกรรมและดึงดูดผู้รักการถ่ายภาพเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

  เกี่ยวกับรถยนต์ไฮไลต์ของบูธ Porsche


  Porsche Cayenne S E-Hybrid
  ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจาก Porsche ที่สานต่อความสำเร็จของนวัตกรรม E-Hybrid รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ระดับพรีเมียมคันแรกของโลก มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Plug-in Hybrid รถ Cayenne S E-Hybrid รุ่นใหม่กับเทคโนโลยีของระบบขับเคลื่อนแบบผสม เครื่องยนต์ผสานมอเตอร์ไฟฟ้า แบตเตอรี่แบบลิเธียม-อิออน ประสิทธิภาพสูงในการกักเก็บกระแสไฟฟ้าเพื่อป้อนให้กับมอเตอร์ขับเคลื่อน Cayenne S E-Hybrid วิ่งด้วยไฟฟ้าเพียวๆ โดยไม่ติดเครื่องยนต์ได้ไกลถึง 18-36 กิโลเมตร อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง 29.4 กิโลเมตรต่อลิตร กำลังเครื่องยนต์ 416 แรงม้า มอเตอร์ไฟฟ้าสามารถสร้างแรงบิดสูงสุดได้ที่ 590 นิวตันเมตร อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำได้ในระยะเวลา 5.9 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 243 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หากใช้พลังงานไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว ความเร็วสูงสุดจะอยู่ที่ 125 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ราคาเปิดตัวที่ 7.99 ล้านบาท


  Porsche Panamera S E-Hybrid
  รถสปอร์ตซีดานสุดหรูที่มาพร้อมความคุ้มค่าสมรรถนะสูง และคงความเป็นสปอร์ต ครบครันด้วยความสะดวกสบาย สามารถวิ่งด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้ไกลถึง 36 กิโลเมตร ด้วยความเร็วสูงสุด 135 กิโลเมตร/ชั่วโมง ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพียง 32 กิโลเมตร/ลิตร อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ที่ 5.5 วินาที ความเร็วสูงสุด 270 กิโลเมตร/ชั่วโมง สามารถเสียบปลั๊กชาร์จไฟกับไฟบ้านได้ในเวลาเพียงแค่ 4 ชั่วโมง


  Porsche Macan
  รถสปอร์ตอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็ค (Compact SUV) ซึ่งอยู่ในโมเดลไลน์ลำดับที่ 5 อีกหนึ่งสมาชิกใหม่ของปอร์เช่ รูปลักษณ์ภายนอกยังคงเส้นสายความเป็นสปอร์ต ด้านข้างตกแต่งด้วย Side Blades สี Lava Black ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่นเครื่องยนต์ Bi-Turbo ขนาด 2 ลิตร 4สูบ เบนซิน ระบบอัดอากาศ Turbocharging อัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง 13.88 กิโลเมตร/ลิตร อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง 6.9 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ 223 กิโลเมตร/ชั่วโมง ชุดส่งกำลังวางระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด Porsche Doppelkupplung (PDK) ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่ดีที่สุดในโลก


  Porsche Cayman
  รถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลางขนาดเครื่องยนต์ 2.7 ลิตร 275 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำได้ในเวลา 5.4 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 266 กิโลเมตรต่อชั่วโมง


  Porsche Boxster
  โร้ดสเตอร์เครื่องยนต์วางกลาง เปิดประทุนจาก Porsche ขนาดเครื่องยนต์ 2.7 ลิตร 265 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำได้ 5.7 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 264 กิโลเมตรต่อชั่วโมง.

  อาคม รวมสุวรรณ
  E-Mail chang.arcom@thairath.co.th 
  Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ARCOM ROUMSUWANAAS AUTO โชว์เต็ม PORSCHE รุ่นใหม่ใน MOTOR EXPO 2014กรุงเทพมหานครอาคม รวมสุวรรณ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 20:15 น.