ข่าว
100 year

'ยงยุทธ' ปัดไขก๊อกโฆษกรบ. ดึง 'คมสัน' หมอดูดัง ดูสื่อโซเชียล

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 10:46 น.
SHARE

"ยงยุทธ" ยันไม่ออกจากโฆษก รบ. ยอมรับมีเหนื่อยบ้าง เพราะประชุมทั้งวัน ปัดกระแสข่าวไม่เกี่ยวถูกโจมตีทำอีเวนต์ แย้มกำลังปรับทีมงานโฆษก ดึง "คมสัน พันธุ์วิชาติกุล" ดูสื่อโซเชียลมีเดีย...

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 ธ.ค. ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง กระแสข่าวลาออกจากตำแหน่ง โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ว่า น่าจะเป็นเรื่องที่เกิดจากการเข้าใจผิด โดยยอมรับบางครั้งเหนื่อยบ้าง เพราะประชุมทั้งวัน แต่ไม่ได้ท้อแท้ ยังคงจะทำหน้าที่ต่อไป ซึ่งนายกรัฐมนตรี ได้ให้กำลังใจคณะทำงานทุกคนที่เข้ามาทำหน้าที่เพื่อบ้านเมือง

ทั้งนี้ ยังยืนยันว่า ข่าวลือกดดันให้ลาออก ไม่เกี่ยวการถูกโจมตีบริษัท อีเวนต์ ประมูลงานรับประชาสัมพันธ์งานธงฟ้าคืนความสุขของรัฐบาล ซึ่งเป็นของภรรยา โดยที่ผ่านมาได้ชี้แจงไปหมดแล้ว ไม่มีใครติดใจอะไร และนายกรัฐมนตรีก็ไม่ได้สอบถามอะไร

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่ารัฐบาล จะเพิ่มนายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล หมอดูชื่อดัง และอดีตนักการเมืองท้องถิ่น พรรคประชาธิปัตย์ จะเข้ามาเป็นทีมโฆษกรัฐบาลนั้น ไม่เป็นความจริง แต่จะเข้ามาเป็น 1 ในคณะทำงานของทีมโฆษกเท่านั้น โดยจะเข้ามาช่วยดูสื่อโซเชียลมีเดีย สำหรับการเพิ่มจำนวนทีมโฆษกรัฐบาล ขณะนี้ยังคงอยู่ระหว่างการพิจารณาเพิ่มรองโฆษก ซึ่งต้องเป็นคนเสียสละ เพราะเป็นงานเหนื่อย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โฆษกรัฐบาลลาออกโฆษกรัฐบาลยงยุทธ มัยลาภคมสัน พันธุ์วิชาติกุลกระแสลาออกข่าวการเมืองทีมโฆษกสื่อโซเชียล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้