ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ยงยุทธ' ปัดไขก๊อกโฆษกรบ. ดึง 'คมสัน' หมอดูดัง ดูสื่อโซเชียล

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 10:46 น.
  SHARE

  "ยงยุทธ" ยันไม่ออกจากโฆษก รบ. ยอมรับมีเหนื่อยบ้าง เพราะประชุมทั้งวัน ปัดกระแสข่าวไม่เกี่ยวถูกโจมตีทำอีเวนต์ แย้มกำลังปรับทีมงานโฆษก ดึง "คมสัน พันธุ์วิชาติกุล" ดูสื่อโซเชียลมีเดีย...

  เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 ธ.ค. ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง กระแสข่าวลาออกจากตำแหน่ง โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ว่า น่าจะเป็นเรื่องที่เกิดจากการเข้าใจผิด โดยยอมรับบางครั้งเหนื่อยบ้าง เพราะประชุมทั้งวัน แต่ไม่ได้ท้อแท้ ยังคงจะทำหน้าที่ต่อไป ซึ่งนายกรัฐมนตรี ได้ให้กำลังใจคณะทำงานทุกคนที่เข้ามาทำหน้าที่เพื่อบ้านเมือง

  ทั้งนี้ ยังยืนยันว่า ข่าวลือกดดันให้ลาออก ไม่เกี่ยวการถูกโจมตีบริษัท อีเวนต์ ประมูลงานรับประชาสัมพันธ์งานธงฟ้าคืนความสุขของรัฐบาล ซึ่งเป็นของภรรยา โดยที่ผ่านมาได้ชี้แจงไปหมดแล้ว ไม่มีใครติดใจอะไร และนายกรัฐมนตรีก็ไม่ได้สอบถามอะไร

  ส่วนกรณีที่มีข่าวว่ารัฐบาล จะเพิ่มนายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล หมอดูชื่อดัง และอดีตนักการเมืองท้องถิ่น พรรคประชาธิปัตย์ จะเข้ามาเป็นทีมโฆษกรัฐบาลนั้น ไม่เป็นความจริง แต่จะเข้ามาเป็น 1 ในคณะทำงานของทีมโฆษกเท่านั้น โดยจะเข้ามาช่วยดูสื่อโซเชียลมีเดีย สำหรับการเพิ่มจำนวนทีมโฆษกรัฐบาล ขณะนี้ยังคงอยู่ระหว่างการพิจารณาเพิ่มรองโฆษก ซึ่งต้องเป็นคนเสียสละ เพราะเป็นงานเหนื่อย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โฆษกรัฐบาลลาออกโฆษกรัฐบาลยงยุทธ มัยลาภคมสัน พันธุ์วิชาติกุลกระแสลาออกข่าวการเมืองทีมโฆษกสื่อโซเชียล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:42 น.