ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  5 ดอกไม้สาว "ป๋าเบิร์ด"

  กุ๊กกิ๊ก4 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  พร้อมร่วมถวายพระพรในหลวงของเราแล้วค่ะ ชื่นหัวใจที่หันไปทางไหนก็มีประชาชน ถวายความจงรักภักดี นำธงมาประดับประดาหน้าบ้าน รวมถึงการใส่เสื้อเหลือง คือ...บับว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมมาก เสื้อเหลืองเต็มตู้ ใส่ทั้งเดือนก็ไม่หมด

  มาที่อาการคัน จาก น้องก้อย อยากจะขอแค่นิ้วก้อยเธอ แต่ตอนนี้หิว ขอลาบก้อยสุกๆสักจานดีกว่า

  “สวัสดีค่ะคุณกุ๊กกิ๊กที่น่ารัก ดิฉัน ก้อย จาก บางปูนะคะ อยากให้คุณกุ๊กกิ๊กช่วยไขข้อข้องใจหน่อยว่า เมื่อวันเสาร์ดิฉันได้ดูรายการสตาร์สเตจ ทางช่อง 3 เห็นทางรายการนำเอา 4 สาว ติ๊นา-คริสติน่า, มาช่า, แอม-เสาวลักษณ์ และก้อย-ศรัณย่า มาร้องเพลงและพูดคุยในรายการ ดิฉันชอบมาก เพราะเป็นแฟนเพลงของเค้ามาตั้งแต่เด็กๆแล้ว เห็นว่าเค้าจะมีคอนเสิร์ตกับพี่เบิร์ด “ขนนกกับดอกไม้” อะไรนี่แหละค่ะ อยากให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยขยายความหน่อยว่าเค้าจะมาทำอะไร ในคอนเสิร์ตกันบ้าง มีอะไรเซอร์ไพรส์บ้างคะ เห็นแล้วอยากชมมาก เออแล้ววันนั้นทำไมไม่เห็นมีคุณใหม่ เจริญปุระ มาด้วยคะ เพราะเท่าที่จำได้ ขนนกกับดอกไม้ เมื่อ 20 ปีก่อนมี 5 สาวค่ะ”

  คุณก้อย คะ ถามมาขนาดนี้ มีเหรอที่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะพลาดไปสืบสาวเสาะมาให้ พอดีวันนั้น พี่ใหม่ เจริญปุระ ติดธุระค่ะเลยไม่ได้ไปรายการนั้น เลยเหลือ 4 สาว แต่ในวันจริง 28 ก.พ. และ 1 มี.ค.2015 คอนเสิร์ต “ขนนกกับดอกไม้ ดิ ออริจินัล รีเทิร์นส์”

  รับรองค่ะว่าทั้ง 5 ดอกไม้สาวเตรียมทีเด็ดขึ้นปะทะ ประชันเสียงกับขนนก อย่าง ป๋าเบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ แน่นอน นอกจาก ป๋าเบิร์ด ที่เตรียมโชว์เด็ดๆมากระตุ้นต่อมมันส์ให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ควีนออฟแดนซ์ อย่าง ติ๊นา ขนเอาเพลงเด็ด มาจัดหนักจัดเต็มให้นั่งไม่ติดเก้าอี้แน่ ด้าน สาวใหม่ เจริญปุระ ก็เตรียมเพลง ร็อกสะเทือนอารมณ์ไปให้ร้องกันสนั่น ด้านสาว มาช่า เรื่องเสื้อผ้าหน้าผม แฟชั่น เธอจัดเต็ม ส่วนสาว แอม-เสาวลักษณ์ เตรียมโชว์ซึ้งบาดอารมณ์ให้ร้องฟูมฟายกันทั้งฮอลล์ และสาว ก้อย-ศรัณย่า เธอเตรียมเสียงหวานๆมากล่อมแฟนๆทั้งคืนแน่นอน โหย 20 ปีได้มารวมตัวบนเวทีเดียวกันทั้งที ระดับเทพของแกรมมี่ล้วนๆ ดิฉัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เองก็คงไม่พลาดแน่นอน แล้วไปเจอกันวันคอนเสิร์ตนะคะ คุณก้อย

  อิอิ ไม่ต้องให้ใครรู้ว่าเราวัยไหน ฮ้าฮ่าฮ่า.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กธงไชย แมคอินไตย์ขนนกกับดอกไม้ติ๊นา คริสติน่ามาช่าแอม เสาวลักษณ์ก้อย ศรัณย่า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 17:51 น.