ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 04/12/57

  จุ่น บางระจัน4 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  “เดือนธันวาคม” เดือนนี้นับเป็นเดือนมหามงคลที่ชาวไทยร่วมใจแสดงความจงรัก ภักดีต่อ องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ศูนย์รวมใจของคนไทยทั้งชาติ

  วันที่ 4 และ 5 ธ.ค.นี้ สมาคมกีฬาไทยแห่งประเทศไทย ที่มี ปริยากร รัตนสุบรรณ เป็นนายกสมาคม จัดงานใหญ่ มหกรรมกีฬาไทยเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช ที่ท้องสนามหลวง ในงานมีนิทรรศการ กีฬาไทยๆ เช่น การแข่งขันว่าวจุฬา–ปักเป้า กระบี่กระบอง ตะกร้อลอดห่วงและมวยไทย ซึ่งมวยไทยนั้นวันนี้ จัดเป็นศึก M–150 พิชิตโลก มีคู่มวยดังปะทะกันคับคั่ง เริ่ม 14.00 น.ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ

  ปริยากร รัตนสุบรรณ - เจน ปิยะทัต
  ปริยากร รัตนสุบรรณ - เจน ปิยะทัต

  ศึกแบดมินตัน “เทิดไท้ องค์ราชันย์” 5 ธันวาคม พรุ่งนี้ ที่อินดอร์หัวหมาก ระเบิดแน่นอน ประธานจัด เจน ปิยะทัต ยืนยันโดยเฉพาะ ลี ชอง เหว่ย ที่เจอปัญหาโด๊ปค้างคาจะมาตีโชว์แบบเต็มสูบกับ หลิน ตัน แชมป์โลกจากเมืองจีน เป็นคู่พิเศษปิดท้าย

  พิธีเปิดอย่างเป็นทางการของ แบดรายการนี้จะเริ่ม 13.00 น. ซึ่ง “บิ๊กเจน แกรนนูลาร์” ที่ทุ่มกับงานนี้ไปร่วม 50 กว่าล้านบาท การันตีคู่อื่นๆในรายการพร้อมลงหวดแล้ว รวมทั้งยอดลูกขนไก่มือ 1 ของไทย “ซุปเปอร์แมน” บุญศักดิ์ พลสนะ จะมาร่วมตีในงานนี้ด้วย แฟนๆลูกขนไก่ทางบ้านเปิดชมได้สดๆ ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 3/32/42 ทุกกล่องทุกจานดาวเทียม

  นักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดซูซูกิคัพ จะผงาดกลับมาคว้าแชมป์ ได้หรือไม่ 6 ถึง 20 เดือนนี้จะมีคำตอบ แต่บ่ายนี้ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ นำนักเตะทั้งหมดบินสู่ฟิลิปปินส์แล้ว เพื่อลงฟาดแข้งรอบรองชนะเลิศนัดแรกในวันเสาร์ 6 ธ.ค.

  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง - มร.ฮาราลด์ ลิงค์
  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง - มร.ฮาราลด์ ลิงค์

  ก่อนเดินทางไป “ซิโก้” ต้องเตรียมแผนอุดรูรั่วแผงหลังของเราไว้ให้ดีเพราะ นักเตะลูกผสม ฟิลิปปินส์ ชุดนี้ แต่ละคนรูปร่างสูงใหญ่ผ่านประสบการณ์ในลีกดังของยุโรปมาหลายคน นัดนี้ถ้าเรายันเสมอหรือเอาชนะกลับมาได้ นัดที่ 2 ในบ้าน 10 ธ.ค.แฟนบอลชาวไทย จะได้หายใจคล่องขึ้น

  ฟุตบอลโค้กคัพ ครั้งที่ 18 ตอนนี้ได้ 8 ทีมครบเข้าไปเตะรอบสุดท้ายที่จะเริ่ม 13 ม.ค.แล้ว ทีมตรัง เอฟซี เป็นทีมล่าสุดที่คว้าแชมป์ภาคใต้เข้ามา 24 เดือนนี้ ดร.ศราวุธ ดิษยวรรธนะ นัดจับสลากประกบคู่กันที่ กกท.หัวหมาก

  12 ธ.ค. มร.ฮาราลด์ ลิงค์ นายกขี่ม้าจัดงานมอบรางวัล “อีเควสเทรียนแชริตี้ สตาร์ อวอร์ด ไนท์ 2014” มอบรางวัลให้นักกีฬาขี่ม้าดีเด่นที่ทำชื่อเสียงให้กับประเทศประจำปี ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ เริ่ม 18.00 น.

  พุธที่ 10นี้ สมชาย สีวลีพันธ์ ขอเชิญศิษย์เก่าอำนวยศิลป์รุ่นเรียวทอง พบปะสังสรรค์รำลึกถึงความหลังกันที่สโมสรตำรวจ ตั้งแต่ 18.00 น.ไป

  กำหนดฌาปนกิจศพ นายสวัสดิ์ แซ่ลี้ วันนี้ (4 ธ.ค.) เวลา 16.00 น. ที่สำนักพยากรณ์เหม่งสือ พัทยานาเกลือ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 

  จุ่น บางระจัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สโมสรนักสู้จุ่น บางระจันปริยากร รัตนสุบรรณเจน ปิยะทัตเกียรติศักดิ์ เสนาเมืองฮาราลด์ ลิงค์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 21:21 น.