ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โหด! ไล่ยิงโจ๋ 'สุไหงโก-ลก' ดับ คาดปมส่วนตัว

  ทีมข่าวภูมิภาค3 ธ.ค. 2557 09:26 น.
  SHARE

  คนร้ายโหดตามประกบยิงโจ๋ไม่ทราบชื่อ-สกุล จนศีรษะพรุน สมองกระจาย ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ตำรวจคาดปมขัดแย้งส่วนตัว...

  เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 3 ธ.ค. 57 พ.ต.ท.วุฒินันท์ จันทร์สว่าง พนักงานสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้านซรายอ หมู่ 1 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก พร้อม พ.ต.อ.แวสาแม สาและ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังตำรวจ-ทหารฝ่ายปกครอง รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิเซ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก จำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตสวมเสื้อสีขาว ใส่กางเกงยีนส์ อายุประมาณ 20-25 ปี มีร่องรอยถูกยิงที่ศีรษะพรุน จนสมองกระจาย นอนจมกองเลือดอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน ขกม 916 นราธิวาส ที่ล้มตะแคงอยู่กลางถนน

  จากการตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตไม่พบหลักฐานว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน นอกจากนี้บริเวณที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพกขนาด 11 มม. จำนวน 2 ปลอก ปลอกกระสุนปืนพก ขนาด .38 ซุปเปอร์ จำนวน 6 ปลอก ตกอยู่ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำศพส่ง รพ.สุไหงโก-ลก เพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง แล้วประกาศหาญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

  จากการสอบสวนทราบว่า ระหว่างที่ผู้ตายกำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านในหมู่บ้านจุดเกิดเหตุ มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ เมื่อสบโอกาสคนร้ายเร่งเครื่องยนต์ขี่เข้าประชิด จากนั้นให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายชักปืนยิงใส่ผู้เสียชีวิตที่ศีรษะ จำนวน 2 นัด จนรถเสียหลักล้มคว่ำ แล้วคนร้ายที่ขี่รถจักรยานยนต์ได้จอดรถเดินลงไปใช้ปืนพกจ่อยิงที่ศีรษะซ้ำอีก จำนวน 5-6 นัดซ้อน เพื่อให้มั่นใจว่าเสียชีวิตแล้ว ก่อนคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากความขัดแย้งเรื่องส่วนตัวพร้อมเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไล่ยิงโหดยิงโจ๋ยิงตายสมองกระจายขัดแย้งส่วนตัวต.ปาเสมัสหมู่บ้านซรายอสภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาสศีรษะพรุน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:39 น.