ข่าว
100 year

โหด! ไล่ยิงโจ๋ 'สุไหงโก-ลก' ดับ คาดปมส่วนตัว

ทีมข่าวภูมิภาค3 ธ.ค. 2557 09:26 น.
SHARE

คนร้ายโหดตามประกบยิงโจ๋ไม่ทราบชื่อ-สกุล จนศีรษะพรุน สมองกระจาย ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ตำรวจคาดปมขัดแย้งส่วนตัว...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 3 ธ.ค. 57 พ.ต.ท.วุฒินันท์ จันทร์สว่าง พนักงานสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้านซรายอ หมู่ 1 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก พร้อม พ.ต.อ.แวสาแม สาและ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังตำรวจ-ทหารฝ่ายปกครอง รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิเซ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก จำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตสวมเสื้อสีขาว ใส่กางเกงยีนส์ อายุประมาณ 20-25 ปี มีร่องรอยถูกยิงที่ศีรษะพรุน จนสมองกระจาย นอนจมกองเลือดอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน ขกม 916 นราธิวาส ที่ล้มตะแคงอยู่กลางถนน

จากการตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตไม่พบหลักฐานว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน นอกจากนี้บริเวณที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพกขนาด 11 มม. จำนวน 2 ปลอก ปลอกกระสุนปืนพก ขนาด .38 ซุปเปอร์ จำนวน 6 ปลอก ตกอยู่ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำศพส่ง รพ.สุไหงโก-ลก เพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง แล้วประกาศหาญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบสวนทราบว่า ระหว่างที่ผู้ตายกำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านในหมู่บ้านจุดเกิดเหตุ มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ เมื่อสบโอกาสคนร้ายเร่งเครื่องยนต์ขี่เข้าประชิด จากนั้นให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายชักปืนยิงใส่ผู้เสียชีวิตที่ศีรษะ จำนวน 2 นัด จนรถเสียหลักล้มคว่ำ แล้วคนร้ายที่ขี่รถจักรยานยนต์ได้จอดรถเดินลงไปใช้ปืนพกจ่อยิงที่ศีรษะซ้ำอีก จำนวน 5-6 นัดซ้อน เพื่อให้มั่นใจว่าเสียชีวิตแล้ว ก่อนคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากความขัดแย้งเรื่องส่วนตัวพร้อมเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไล่ยิงโหดยิงโจ๋ยิงตายสมองกระจายขัดแย้งส่วนตัวต.ปาเสมัสหมู่บ้านซรายอสภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาสศีรษะพรุน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้