ข่าว
100 year

สาววัย 23 ตายปริศนาบนเครื่องบิน 'ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส'

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2557 22:45 น.
SHARE

(ภาพ: David McNew/Getty Images/AFP)

หญิงสาวอายุเพียง 23 ปี เสียชีวิตบนเครื่องบินของสายการบิน 'ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส' ระหว่างกำลังเดินทางจากกรุงลอนดอน ไปยังสหรัฐอเมริกา โดยยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุของการเสียชีวิต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาวรายนี้โดยสารเครื่องบินเที่ยวบิน ยูเอ115 ออกจากท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์ ในเวลา 18:45 น. วันจันทร์ (ตามเวลาท้องถิ่น) เพื่อเดินทางไปยังท่าอากาศยาน เมืองนวร์ก ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการเดินทางเธอถูกพบว่าหมดสติอยู่บนเครื่องบิน โดยผู้โดยสารที่เป็นแพทย์พยายามให้ความช่วยเหลือเธอ แต่ไม่เป็นผล

นายโจ เพนตันเกโล โฆษกการท่าอากาศยานนิวเจอร์ซีย์ เปิดเผยว่า หญิงสาวรายนี้ ถูกประกาศว่าเสียชีวิตในเวลา 01:30 น. ตามเวลามาตรฐานกรีนิช (GMT) โดยเธอมีประวัติปัญหาสุขภาพมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ยังไม่ทราบว่า อะไรเป็นสาเหตุทำให้เธอเสียชีวิต

ด้านโฆษกสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส แถลงว่า ทางสายการบินยืนยันว่าผู้โดยสารคนหนึ่ง เสียชีวิตบนเที่ยวบิน ยูเอ115 จากลอนดอนฮีทโธรว์ ไปนิวยอร์ก/นวร์ก เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2014 และขอแสดงความเสียใจต่อผู้ครอบครัวของผู้โดยสารรายนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องบินเสียชีวิตบนเครื่องบินยูเอ115ท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์นวร์กรัฐนิวเจอร์ซีย์สหรัฐหมดสติยูไนเต็ด แอร์ไลน์สข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้