ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาววัย 23 ตายปริศนาบนเครื่องบิน 'ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส'

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2557 22:45 น.
  SHARE

  (ภาพ: David McNew/Getty Images/AFP)

  หญิงสาวอายุเพียง 23 ปี เสียชีวิตบนเครื่องบินของสายการบิน 'ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส' ระหว่างกำลังเดินทางจากกรุงลอนดอน ไปยังสหรัฐอเมริกา โดยยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุของการเสียชีวิต...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาวรายนี้โดยสารเครื่องบินเที่ยวบิน ยูเอ115 ออกจากท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์ ในเวลา 18:45 น. วันจันทร์ (ตามเวลาท้องถิ่น) เพื่อเดินทางไปยังท่าอากาศยาน เมืองนวร์ก ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการเดินทางเธอถูกพบว่าหมดสติอยู่บนเครื่องบิน โดยผู้โดยสารที่เป็นแพทย์พยายามให้ความช่วยเหลือเธอ แต่ไม่เป็นผล

  นายโจ เพนตันเกโล โฆษกการท่าอากาศยานนิวเจอร์ซีย์ เปิดเผยว่า หญิงสาวรายนี้ ถูกประกาศว่าเสียชีวิตในเวลา 01:30 น. ตามเวลามาตรฐานกรีนิช (GMT) โดยเธอมีประวัติปัญหาสุขภาพมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ยังไม่ทราบว่า อะไรเป็นสาเหตุทำให้เธอเสียชีวิต

  ด้านโฆษกสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส แถลงว่า ทางสายการบินยืนยันว่าผู้โดยสารคนหนึ่ง เสียชีวิตบนเที่ยวบิน ยูเอ115 จากลอนดอนฮีทโธรว์ ไปนิวยอร์ก/นวร์ก เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2014 และขอแสดงความเสียใจต่อผู้ครอบครัวของผู้โดยสารรายนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เครื่องบินเสียชีวิตบนเครื่องบินยูเอ115ท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์นวร์กรัฐนิวเจอร์ซีย์สหรัฐหมดสติยูไนเต็ด แอร์ไลน์สข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 15:43 น.