ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจอรถเก๋งจอดทิ้งที่สะเดา เป็นชื่อน้อง 'เสี่ยโจ้'

  ทีมข่าวภูมิภาค2 ธ.ค. 2557 23:50 น.
  SHARE

  ตร.สะเดาไปดูรถเก๋งจอดทิ้งอยู่ริมถนน 6 วัน ตรวจหมายเลขทะเบียน พบเจ้าของรถนามสกุลเดียวกับ 'เสี่ยโจ้' สุดท้ายมีหญิงมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ บอกเป็นอดีตภรรยาน้องชาย 'เสี่ยโจ้้' เลิกกันนาน 7ปีแล้ว ไม่รู้ไม่เห็นด้วย ...    

  เมื่อช่วงสาย วันที่ 2 ธ.ค. พ.ต.ท.เสน่ห์ วันทอง รอง.ผกก.สส.สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจบ้านด่านนอก อ.สะเดา ว่าพบรถต้องสงสัยจอดทิ้งริมถนนกาญจนวณิชย์ หมู่ 2 ต.สำนักขาม อ.สะเดา ห่างจากด่านศุลกากรสะเดาประมาณ 1.5 กม. โดยจอดเป็นเวลา 6 วันแล้ว ไม่ทราบว่าเป็นของผู้ใด จึงได้ไปทำการตรวจสอบ

  พบรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด หมายเลขทะเบียน กง 576 หนองคาย ตรวจสอบหมายเลขทะเบียน เป็นชื่อของ นายวรากร เจียรเสริมสิน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นญาติของ 'เสี่ยโจ้' หรือ นายสหชัย เจียรเสริมสิน ผู้ต้องหาคดีส่วยน้ำมันเถื่อน เนื่องจากมีนามสกุลที่คล้ายกัน

  รถยนต์ ซึ่งมีชื่อน้องชาย 'เสี่ยโจ้' เป็นผู้ครอบครอง
  รถยนต์ ซึ่งมีชื่อน้องชาย 'เสี่ยโจ้' เป็นผู้ครอบครอง

  อย่างไรก็ตาม ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อรถยก มาทำการลากรถเก๋งคันดังกล่าว ปรากฏว่าได้มีหญิงคนหนึ่ง บ้านอยู่ ต.ทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เดินทางมาแสดงตัว โดยบอกว่าเป็นรถของตนเอง และได้เปิดรถให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ซึ่งไม่พบของผิดกฎหมาย และเอกสารใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางการเงิน โดยบอกเพียงว่า รถคันนี้เป็นของน้องชายเสี่ยโจ้ และตนเองเป็นอดีตภรรยาของน้องชายเสี่ยโจ้ มีบุตรด้วยกัน 1 คน แต่เลิกรากันมานานกว่า 7 ปี ปัจจุบันได้ประกอบอาชีพเปิดร้านคาราโอเกะเล็กๆ อยู่ที่บ้านทุ่งลุง และเดินทางทำธุระที่บ้านด่านนอก เมื่อมาถึงรถเกิดเสียกะทันหัน ไม่สามารถหาช่างได้ จึงจอดทิ้งไว้

  ทั้งนี้ หญิงดังกล่าว ยืนยันว่า ที่ผ่านมา ตนไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับอดีตสามี และไม่ทราบเรื่องของเสี่ยโจ้แต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอดรถทิ้งพบรถน้องเสี่ยโจ้เสี่ยโจ้สหชัย เจียรเสริมสินด่านสะเดาสะเดาสงขลาบ้านด่านนอกข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:12 น.