ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เล่นหนัง R แล้วยังไง?? 'เอมมี่' ลั่น ไม่ได้ขายตัวซะหน่อย!!

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 09:30 น.
  SHARE

  เอมมี่-อมลวรรณ เผยคลิปที่หลุดออกมาเป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมานานแล้ว และตนเองก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นคนเล่นจริงๆ โดยในตอนนั้นเผยว่าทำไป เพราะอยากหาเงินช่วยทางครอบครัว เมินคนมองทำแบบนี้เท่ากับว่าขายตัว แต่ตนเองยืนยันว่าไม่ได้ขายตัว เพราะถูกใจให้ฟรี ทั้งฝากบอกคนปล่อยคลิปว่า ถ้าทำแล้วมีความสุขเชิญทำตามสบาย และตนเองก็ยินดีด้วย ถ้ามีความสุข...

  เสียวกันเกือบทั้งเมือง เมื่อมีภาพหลุดออกมาของสาวทรงสะบึม คล้าย เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ซึ่งเหมือนเป็นฉากในหนังเรท R และก่อนหน้านั้น คนก็เดากันไปต่างๆ นานา ว่าอาจเป็นคนหน้าเหมือนสาวเอมมี่รึเปล่า ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอเอมมี่ในราย คนดังนั่งเคลียร์ ที่สตูดิโอ ช่อง 2 เจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องทั้งหมดว่า คลิปนี้ รูปนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้น และยอมรับแล้วว่าเป็นตนเอง

  คลิปที่หลุดออกมา? "คือจริงๆ แล้วมันไม่ใช่คลิปนะ เหตุการณ์นี้มันเคยเกิดขึ้นมาแล้ว และเอมมี่เคยออกมายอมรับแล้ว เอมมี่ไม่คิดว่ารูปนี้ หนังเรื่องนี้จะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง" เป็นยังไงบ้างหลังจากรูปออกมาแล้วมีเสียงวิจารณ์อย่างหนัก? "คือเอมมี่ไม่รู้ถึงเสียงวิจารณ์ แต่เอมมี่กล้าพูดได้เลยว่า 90% คือกำลังใจ กำลังใจคือข่าวนี้เคยออกมาแล้วนะ และเอมมี่ก็ยอมรับ พร้อมบอกเหตุผลไปแล้วด้วยว่า เอมมี่ถ่ายไปเพราะอะไร แล้วก็มันต้องเป็นตอนไปญี่ปุ่นตลอดเลย ครั้งแรกที่ตกใจก่อนเลยคือ มีพี่นักข่าวไลน์มาบอกว่า เค้าบอกว่าเอมมี่ไปถ่ายหนัง R ที่ญี่ปุ่น และมีรูปหลุดออกมา ก็ตกใจ ครั้งแรกเค้าบอกว่าไปขายตัวก่อน ครั้งที่ 2 บอกว่าไปถ่ายหนัง R และมีรูปหลุดออกมา จริงๆ มันเป็นรูปในหนังและมันเคยมีมาแล้ว และเอมมี่ออกมายอมรับแล้ว วันนี้แค่อยากจะบอกว่า อย่าเอาอดีตมาทำร้ายกันเลยดีกว่า" รู้ไหมว่าใครเอามาปล่อย? "เราคงไปเช็กไม่ได้หรอกค่ะ ว่าใครเป็นคนปล่อย เหมือนอย่างที่เคยบอกว่า มันมีทั้งคนรักและคนเกลียด ซึ่งเราไม่สามารถที่จะรู้ได้ จริงๆ เอมมี่ก็เป็นคนแบบนี้ ทั้งบุคลิก ท่าทางก็เป็นแบบนี้ ซึ่งไม่รู้ว่าใครเค้าจะเกลียดเรามั้ย แต่ว่าเอมมี่แค่อยากจะบอกว่า ถ้า ณ วันนี้ เค้าคงจะมีความสุขกับสิ่งที่เค้าได้ทำแล้วรึเปล่า หรือใครที่แชร์รูปแชร์หนังออกมาแล้วเนี่ย เอมมี่ไม่รู้สึกเสียใจ เพราะรู้สึกว่าสิ่งที่เอมมี่ทำ มันคือการตอบแทนบุพการี มันคือสิ่งที่เราทำแล้วเรารู้สึกว่าสิ่งที่เราทำ ทำให้ทุกคนมีชีวิตรอดและเดินต่อไปได้ และถ้า ณ วันนี้ สิ่งที่เค้าทำอยู่และเค้าเอามาแชร์มาปล่อย ถ้าเค้าได้ทำแล้ว เค้าพอใจแล้ว ถ้าเค้ามีความสุขเอมมี่ก็ยอมให้เค้ามีความสุข ตัวเอมมี่เองถ้าอะไรที่เค้าทำแล้ว และทำร้ายเรา เค้าทำแล้วเค้ามีความสุข เอมมี่ยอม เพราะสิ่งที่เอมมี่ชอบก็คือ การทำให้คนอื่นมีความสุข"

  ถ้าทำแล้วมีความสุข เอมมี่ก็มีความสุขด้วยค่ะ
  ถ้าทำแล้วมีความสุข เอมมี่ก็มีความสุขด้วยค่ะ

  โกรธไหม?​ "ไม่รู้จะไปโกรธได้ไง เราก็เล่นจริงๆ ค่ะ ตอนแรกเค้าบอกว่าเป็นคนหน้าคล้าย แต่จริงๆ แล้วเหตุการณ์นี้มันเคยเกิดขึ้นแล้ว และออกมายอมรับแล้วเนอะ แค่อยากจะบอกว่าอย่าเอาอดีตมาทำร้ายกันเลย" หลายคนก็ตั้งคำถามว่าทดแทนบุพการี ทำไมต้องไปถ่ายอย่างนี้? "ก็ดีกว่าเอมมี่ไปขายตัวรึเปล่า มีคนเคยถามเอมมี่แบบนี้ว่า เธอเล่นหนังแบบนี้แล้วจะมาถามหาศักดิ์ศรีเพื่ออะไร โอเค มันคือการแสดง มันไม่ได้มีการสอดใส่จริงๆ แต่ถ้าเอมมี่ไปขายตัวล่ะ มันจะต้องทำยังไง คือมันก็หนักกว่า เอมมี่บอกแล้วว่า คนอย่างเอมมี่ไม่ขาย ถูกใจให้ฟรี นี่คือเอมมี่คอนเซปต์" ที่บ้านทราบไหมว่าเราไปถ่าย? "ตอนแรกคุณแม่ไม่รู้ค่ะ ก็มารู้ตอนที่ข่าวออกมาแล้ว" เห็นพ่อไลน์มาให้กำลังใจด้วย? "ใช่ค่ะ พ่อเค้าก็เป็นห่วง ห่วงความรู้สึกลูกมากกว่า" นอยด์ไหมที่ว่าเป็นข่าวทีไร ก็ต้องเป็นข่าวแบบนี้ตลอด? "อาจจะเป็นเพราะภาพลักษณ์ตอนแรกมั้ง เป็นเพราะเราฉาวมาก่อน (น้ำตาไหล) คือจริงๆ เอมมี่อยากให้ทุกคนลบคำว่าภาพลักษณ์ ผู้หญิงที่เซ็กซี่ ผู้หญิงที่แต่งตัวแรงๆ ก็แบบนี้ เป็นคนดีไม่ได้เหรอ เป็นคนกตัญญูไม่ได้เหรอ คือเอมมี่กำลังจะบอกว่า หลายๆ คนมองผิดไป ภาพลักษณ์มันอาจจะสำคัญกับคนอื่น แต่สำหรับเอมมี่แล้วเนี่ย เอมมี่รู้สึกว่าก็มีหลายๆ คนนี่ นางเอกหลายคนมีข่าวสวมเขาบ้างล่ะ แทงข้างหลังบ้างล่ะ แต่เราไม่เคยมีข่าวแบบนั้น แล้วก็เอมมี่ก็ทำทุกอย่างเพื่อแม่เพื่อครอบครัวจริงๆ ทั้งครอบครัวเอมมี่เป็นคนที่ดูแลทั้งหมดทุกคน คือเป็นผู้นำครอบครัว เพราะฉะนั้น สิ่งที่เอมมี่ทำอยู่ทุกวันนี้คือ ฉันมีความสุข และคนรอบๆ ข้างฉันต้องมีความสุข และมีชีวิตที่ดีต่อไปได้"

  ฮาเวิร์ดให้กำลังใจยังไงบ้าง? "ก็ตอนแรกฮาเวิร์ดเค้าส่งกลับมา ให้มันผ่านไป เค้าไม่แคร์ ทุกวันนี้หนูไม่ได้เป็นแบบนั้น คือฮาเวิร์ดเค้าจะไม่แคร์ เอมมี่เคยบอกว่าเราเป็นผู้หญิงที่ดูไม่ดีเลย ไม่มีค่าเลย ดูสิแต่ละรูปแต่ละอย่าง เค้าบอกว่าไม่สนใจ เพราะทุกวันเค้าอยู่กับเรา เค้ารู้ว่าเราเป็นคนยังไง เค้าพูดว่าหนูเป็นคนดี" ตอนนี้คืนดีกันแล้ว? "ก็ดีแล้วค่ะ สุดท้ายอย่างที่บอกว่า เรื่องระหว่างคนสองคนมันต้องมีบ้าง ทะเลาะกัน แต่สุดท้ายเราก็รู้ว่าเค้าคือกำลังใจที่ดี รองจากพ่อแม่ก็คือเค้า" หลายคนมองว่าที่รูปเราออกมาเพราะเราปล่อยเอง เพื่อประชด? "ไม่เลยค่ะ เอมมี่รู้สึกว่าอันนี้มันแย่มากนะ เอมมี่อยากจะถามว่าเค้าคิดได้ยังไง เค้าใช้ส่วนไหนคิด คืออันนี้มันเป็นการปิดโอกาสตัวเองเลยนะ ถ้าทำแบบนี้ เพราะสังคมเค้ามองถึงภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญ เพราะฉะนั้น ถ้าเอมมี่เอามาปล่อยเอง คือเอมมี่ปิดกั้นตัวเอง ถ้าเอมมี่ทำก็บอกทำ ไม่คือไม่ ใช่ก็ใช่ เราเป็นคนคิดอะไรได้แล้วพูด เป็นคนแบบนี้" ภาพที่ออกมามีผลกระทบต่องานไหม?​ "ไม่มีค่ะ ทุกอย่างก็ดีขึ้น หลายๆ คนก็ให้กำลังใจและมีงานเรื่อยๆ ไม่มีผลกระทบ ถ้าเป็นผู้ใหญ่จริงๆเค้าจะบอกว่าข่าวมันออกมาแล้วนะ ไม่ได้คิดอะไรค่ะ"

  ถูกใจให้ฟรีค่ะ
  ถูกใจให้ฟรีค่ะ

  ต่อไปเราจะมีการเปลี่ยนภาพลักษณ์ตัวเองไหม? "เอมมี่รู้สึกว่าไอแอมวอทไอแอม แล้วเอมมี่ไม่ได้เป็นผู้ร้ายฆ่าคนตาย สิ่งที่เอมมี่ทำวันนี้ ไม่ได้ไปทำให้คนอื่นเดือดร้อน แต่เอมมี่กลับมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนที่อยู่รอบข้าง สิ่งที่เอมมี่ทำทุกวันนี้ขอแค่คนรอบข้างมีความสุข ไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน แล้วคนที่เค้าพยายามที่จะปล่อย หรือแชร์ เอมมี่คิดว่าเป็นปัญหาของเค้ามากกว่า ถามว่าเอมมี่เดือดร้อนมั้ย ไม่ค่ะ แต่ตอนแรกที่เห็นก็นอยด์เหมือนกันค่ะ ไม่คุยกับใครเลย" อยากฝากบอกอะไรถึงคนที่ไม่หวังดีไหม? "ขอแค่พูดว่าถ้าวันนี้เค้ามีความสุขแล้ว เอมมี่ก็ดีใจด้วยกับสิ่งที่เค้าทำดีกว่า ไม่รู้จะพูดอะไร อะไรก็ดูฉาว อะไรก็ดูไม่ดีไปหมดเลย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอมมี่ แม็กซิมเอมมี่ อมลวรรณเอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์เอมมี่ ฮาเวิร์ดอาเวิร์ด หวังคลิปหลุดเอมมี่หนังเรทR

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:29 น.