ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.-ทหาร บุกตรวจ รร.ดังกลางเมืองนครสวรรค์ ไร้บ่อนตามคาด (ชมคลิป)

  ทีมข่าวภูมิภาค2 ธ.ค. 2557 18:59 น.
  SHARE

  ตร.- ทหาร มทบ.31 บุกค้นโรงแรมกลางเมืองนครสวรรค์ หลังเฟซบุ๊กของชูวิทย์ แฉมีการลักลอบเล่นการพนัน เบื้องต้นไม่พบนักพนันแต่อย่างไร ในขณะที่ ผบก.นว.เผยไม่มีบ่อนเปิดในนครสวรรค์...

  เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 2 ธ.ค.57 พ.ต.อ.เทียนชัย วิเศษเกรียงไกร ผกก.กก.สส.ภ.จว. พร้อมทหาร มทบ.31 ค่ายจิรประวัติ กว่า 30 นาย นำกำลังเข้าตรวจค้นโรงแรมใหญ่กลางเมืองนครสวรรค์ (สตาร์อิน) เลขที่ 55/55 ถนนดาวดึงส์ เพื่อตรวจสอบการลักลอบเล่นการพนันในรูปแบบต่างๆ ในโรงแรมดังกล่าว ตามเบาะแสในเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่ระบุว่ามีโรงใหญ่ริมถนนสายดาวดึงส์ ในพื้นที่เขตเทศบาลนครนครสวรรค์ ลักลอบเปิดบ่อนเล่นการพนัน โดยจ่ายส่วยให้กับเจ้าหน้าที่เป็นรายครั้งที่เปิด


  เบื้องต้นจากการตรวจค้นพื้นที่โรงแรมดังกล่าว เป็นลักษณะโรงแรมร้าง ไม่มีผู้เช่าพักอาศัย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบริเวณชั้นที่ 1 และ 2 ของโรงแรม ไม่พบว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน และอุปกรณ์เล่นการพนันแต่อย่างไร แต่พบว่ามีร่องรอยของการเปิดแอร์ และมีโต๊ะกลางห้องในห้องโถงของห้องประชุมบริเวณชั้นที่สองของโรงแรมดังกล่าว โดยผู้ดูแลโรงแรมบอกว่าเป็นห้องที่มีผู้มาเช่าประชุมเป็นครั้งคราวเท่านั้น

  พล.ต.ต.สืบศักดิ์ ชวาลวิวัฒน์ ผบก.ภ.จ.นครสวรรค์ เปิดเผยว่า จังหวัดนครสวรรค์มีการกวดขันในเรื่องการเปิดบ่อนการพนันอย่างหนักในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทำให้ในพื้นที่ไม่มีบ่อนการพนันเปิดให้เล่นอย่างแน่นอน ซึ่งบ่อนที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ กล่าวไว้ในเฟซบุ๊กนั้น น่าจะเป็นลักษณะบ่อนที่มาแอบเปิดห้องพักโรงแรมเล่นพนันเป็นการชั่วคราว อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงกำชับเจ้าหน้าที่ให้สอดส่องดูแลเรื่องนี้อย่างเข้มงวดต่อไป ซึ่งหากพบว่าที่ใดมีการเปิดบ่อนลักลอบเล่นการพนันก็จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บ่อน รร.นครสวรรค์เฟซบุ๊กชูวิทย์เทียนชัย วิเศษเกรียงไกรสืบศักดิ์ ชวาลวิวัฒน์ผบก.ภ.จ.นครสวรรค์จับบ่อนการพนัน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 04:20 น.