ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผจก. ธ.ออมสิน สำนักงานใหญ่ ดิ่งคอนโดดับ!

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2557 16:45 น.
  SHARE

  ผจก.ฝ่ายสหกรณ์ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ตกจากที่สูงเสียชีวิต คาระเบียงชั้น 7 คาดผู้ตายกระโดดลงไปเอง ซึ่งจะได้สืบสวนหาสาเหตุต่อไป ขณะลูกชายไม่ติดใจ เชื่อพ่อกระโดดเอง

  วันนี้ (2 ธ.ค. 57) เวลาประมาณ 10.20 น. ได้รับแจ้งเหตุชายตกจากที่สูง เซ็นคอนโด (ตรงข้ามฟรีเวย์) ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร จากการตรวจสอบ พบศพ นายพรชัย สถานทรัพย์ อายุ 51 ปี ทำงานเป็น ผจก.ฝ่ายสหกรณ์ ธนาคารออมสิน สนญ. นอนเสียชีวิตที่บริเวณระเบียนชั้นที่ 7 จากการสอบถามพยาน 1.น.ส.ประจิม บุญอ่วม อายุ 37 ปี แม่บ้าน 2.น.ส.หนูกาญ สุรสิงห์ อายุ 31 ปี

  แม่บ้าน แจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.20 น. ขณะนั่งรับประทานอาหารกันที่บริเวณชั้นล่าง ได้ยินเสียงดังคล้ายสิ่งของตกหล่น หรือรถชนกันที่บริเวณลานจอดรถในอาคาร แต่ไม่ได้สนใจ ต่อมาทราบจาก นายเดโช คงดี ช่างเฟอร์นิเจอร์ ว่ามีคนนอนเสียชีวิตที่บริเวณระเบียงชั้นที่ 7 จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจากการสอบถาม นายเดโช ทราบว่า กำลังเปิดประตูเข้าชั้น 7 (ด้านหลัง) เพื่อเข้าไปทำงาน แต่เปิดเข้าไม่ได้ เมื่อจะเดินกลับพบว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณระเบียงชั้นที่ 7 จึงแจ้งแม่บ้านให้ทราบ และจากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบว่า ที่บริเวณขอบระเบียงระหว่างชั้นที่ 16-17 มีรอยเท้า จำนวน 1 รอย (ซึ่งตรงกับรองเท้าที่ผู้ตายสวมใส่) รวมทั้งบริเวณโดยรอบไม่มีร่องรอยอื่นใด หรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายกระโดดเอง ส่วนสาเหตุการตายที่แท้จริง จะได้ทำการสืบสวนต่อไป

  ทั้งนี้ บุตรชายผู้เสียชีวิต แจ้งว่า บิดาหย่าร้างกับมารดามาอาศัยอยู่กับแฟนใหม่ที่ เซ็นคอนโด เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต (พาดูที่เกิดเหตุ) ส่วนตัวไม่ติดใจ เชื่อว่ากระโดดเอง

  ขณะที่หญิงสาวที่อยู่กินกับผู้เสียชีวิต แจ้งว่า ผู้ตายจะบ่นเรื่องงานให้ฟังเป็นประจำ แต่ไม่บอกว่าเรื่องใด ขณะที่เมื่อคืน ผู้ตายก็นอนตามปกติ และช่วงเช้าเวลาประมาณ 07.00 น. ผู้ตายออกไปทำงานตามปกติ ต่อมาผู้ตายย้อนกลับมาที่ห้องพัก จึงสอบถามว่าไม่ไปทำงานหรือไง ผู้ตายตอบว่าเดี๋ยวออกไป จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้อีก และจึงมาทราบภายหลังว่า ผู้ตายกระโดดอาคารและเสียชีวิต

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผจก.ฝ่ายสหกรณ์ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตกจากที่สูงเสียชีวิตคาระเบียงชั้น7ผู้ตายกระโดดสืบสวนหาสาเหตุลูกชายไม่ติดใจเชื่อพ่อข่าวสังคม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 20:38 น.