ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บอย'ยันไม่มีวันจีบ'มาร์กี้' เปิดใจเผยสเปกชอบสาวตลกโปกฮา

  ทีมข่าวบันเทิง3 ธ.ค. 2557 06:15 น.
  SHARE

  ตั้งแต่คู่จิ้น มาร์กี้–ราศรี บาเล็นซิเอก้า ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับ ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก็มีข่าวเม้าท์ว่า บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ งอนกับ มาร์กี้ จนจะปิดร้าน “ปาร์ตี้แลนด์” ที่หุ้นกัน ล่าสุดเจอ บอย มาร่วมงาน “Everybody’s Christmas: Merry Town” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เลยถามว่าจริงรึเปล่า? “ไม่มีทาง สมมติถ้าเราทะเลาะกันจริง ร้านก็ยังคงเปิดต่อไปได้เพราะมีหลายหุ้น แล้วความจริงก็ไม่ได้ทะเลาะกันด้วย เราเพิ่งเข้าไปประชุมร้านด้วยกันเอง ไม่มีปิดร้านแน่นอนครับ” ช่วงนี้คนก็ไม่ค่อยเห็นมาร์กี้ไปที่ร้านก็คิดว่างอนกัน? “ช่วงนี้กี้ยุ่งมากผมก็เข้าบ้าง คือผมก็ยุ่งเหมือนกัน แล้วร้านซูชิชินเพิ่งเปิดก็อยากไปทุ่มให้ตรงนั้นด้วยให้มันอยู่ตัว” คนก็มองว่าบอยกับมาร์กี้ดูห่างกัน? “ที่เราไม่เจอกันนานๆ ตลอด 3 ปีที่เรารู้จักกันมีหลายครั้ง แต่บังเอิญมาร์กี้มีข่าวว่ากำลังคุยกับใครอยู่ ก็เลยโดนจับประเด็นว่างอนกันรึเปล่าเลยไม่มาเจอกัน ถามว่าคุยกันเรื่องข่าวมั้ยก็ไม่เคยคุยเลย อย่างเรื่องคู่จิ้นแอบคบกัน เราชินแล้วแต่ก็มีช่วงที่คุยกันว่า มีคนพูดเยอะว่าเรา 2 คนแอบคบกัน เราก็ยังคุยว่าเค้าไปเอามาจากไหน”

  บอย ไม่เคยจีบนะ
  บอย ไม่เคยจีบนะ


  มาร์กี้บอกว่าบอยไม่เคยจีบนะทำให้คนตีความว่าถ้าบอยจีบอาจจะได้เป็นแฟนกัน? “มันเป็นคำพูดติดตลกของเค้ามากกว่า ที่พี่นักข่าวเชียร์ให้คบกันกี้ก็เลยบอกว่าพี่บอยไม่เคยจีบ เค้ารู้อยู่แล้วว่าผมไม่จีบเค้าอยู่แล้ว และเราก็ไม่ได้มีความรู้สึกให้กันในลักษณะนั้น” แต่ถ้าบอยจีบจริงอาจจะมีลุ้น?“มันยากตั้งแต่ผมจะจีบแล้วแหละ

  ผมกับกี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เข้ากันในลักษณะของเพื่อนมาก แต่ในลักษณะของแฟนคงไม่เข้าหรอก เวลาคนจะเป็นแฟนกันจะต้องมีธรรมชาติของนิสัยที่คลิกกัน แต่ของผมกับกี้ไม่มี อย่างเช่นเรื่องที่เค้าชอบคุยกับเพื่อนๆ บางทีผมก็รำคาญ กี้จะรู้ เพราะเวลาเค้าเม้าท์กัน ผมก็จะเดินมานั่งฟังเพลง บอกกี้ไปคุยไกลๆ เสียงดัง (หัวเราะ) คือลักษณะการพูดคุยมันไม่ใช่แบบที่เราชอบ ถ้าเป็นแฟนผมจะชอบผู้หญิงลุยๆ เฮฮาหน่อย เหมือนเพื่อน ขำๆโปกฮา ส่วนกี้เป็นคนเฮฮา แต่ไม่ใช่คนโปกฮา ไม่ได้เป็นคนตลก แต่เราชอบคนตลก” คนก็ลุ้นว่าใครจะเป็นผู้หญิงของบอย? “ผมก็ลุ้นตัวเองเหมือนกัน” กับไข่หวานยังได้คุยมั้ย? “ไม่ได้คุย หลังจากนั้นก็มีคุยกันบ้าง เราก็เป็นเพื่อนกันปกติ ช่วงนี้ผมก็ยุ่งเค้าก็คงยุ่ง เลยไม่ได้คุยกัน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอย ปกรณ์ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์คู่จิ้นมาร์กี้ ราศรีราศรี บาเล็นซิเอก้าศึกษาดูใจป๊อก ภัสสรกรณ์ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์สเปกผู้หญิงตลก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:45 น.