ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'จุ๋ย' แพลนควง 'หนาม' เที่ยวนอก

  ทีมข่าวบันเทิง3 ธ.ค. 2557 05:45 น.
  SHARE

  โหมงานหนักจนไม่มีเวลาให้ หนาม–รวิ ธนดล หวานใจ ล่าสุดเจอ จุ๋ย–วรัทยา นิลคูหา ในงานเปิดกล้องละคร “กำไลมาศ” ที่บริษัท บรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น จำกัด เลยถามว่า พี่หนาม มีบ่นบ้างรึเปล่า? “ก็มีแบบว่าอยากดูหนังเรื่องนี้ แต่จุ๋ยไม่มีเวลาจนหนังออกโรงไปแล้ว”

  เค้าน้อยใจมั้ย? “ก็ไม่เชิงค่ะ แต่เค้าก็มีวิธีแก้ด้วยการไปดูกับหลานๆแล้วก็ที่บ้านเค้า” กลัวมีสาวๆไปดูแทนเรามั้ย? (ยิ้ม) “มั่นใจไว้ใจเค้าดีกว่า ให้เกียรติเค้านิดนึง และนิสัยพี่หนามก็ไม่ต้องห่วงเรื่องผู้หญิง เค้าไม่เจ้าชู้ แต่ถ้าจะมีก็คงเป็นความผิดของจุ๋ยเองที่ไม่มีเวลาให้เค้า เรารู้สึกว่าเค้าค่อนข้างรักเดียวใจเดียวค่ะ”

  มีแอบเช็กมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ คบพี่หนามสบายใจที่สุดแล้ว ไม่ต้องคอยเช็กคอยตามเพราะเค้าจะทำงานเป็นที่ของเค้าค่ะ ถ้าคบคนในวงการไปนู่นไปนี่ เจอนางเอกคนนั้นคนนี้มีแต่คนสวยๆ หล่อๆ” เค้ามีโอกาสมาหาเราที่กองละครบ้างมั้ย? “พี่หนามเป็นคนไม่ตามค่ะ จุ๋ยก็ไม่ตาม” สิ้นปีนี้มีเคลียร์คิวให้เค้ารึยัง? “มันก็อาจจะมีได้ไปด้วยกันบ้างแต่ไม่ได้มีแพลนเป็นกิจจะลักษณะ เพราะจุ๋ยต้องรอใกล้ๆจริงๆว่าคิวจะถึงเมื่อไหร่อีกอย่างก็ต้องแบ่งเวลาไปหาคุณพ่อคุณแม่ก่อน ส่วนจะได้ไปต่างประเทศมั้ย ก็คงเป็นประเทศที่ไปง่ายๆ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้แพลนอะไรค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จุ๋ย วรัทยาวรัทยา นิลคูหาหนาม รวิรวิ ธนดลวางแผนเที่ยวต่างประเทศแพลนเที่ยวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 20:59 น.