ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'แจม' แจงรถสปอร์ตหรูพี่สนิทให้ยืมขับ 'เอี๊ยง' รับรู้ไม่ว่าอะไรน่าจะเข้าใจ

  ทีมข่าวบันเทิง3 ธ.ค. 2557 06:01 น.
  SHARE

  ว่ะว้าว...ว ร้องเพลง “อยากมีแฟนนะ” ไม่รู้เพราะชื่อเพลงหรือไร ช่วงนี้ แจม–ชรัฐฐา อิมราพร หรือ “แจม เนโกะจัมพ์” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ กลายเป็นสาวเนื้อหอม ทั้งๆที่มีข่าวว่าดูใจกับพระเอกหนุ่มช่อง 8 เอี๊ยง–สิทธา ไม่นาน

  ล่าสุดก็มีกระแสข่าวต้องให้เคลียร์อีกรอบ เมื่อมีภาพหลุดสาว “แจม” กับรถบีเอ็มสปอร์ตหรู ว่ากันว่ามีไม่ถึง 3 คันในประเทศไทย แถมยังถูกเม้าท์ว่ามีหนุ่มไฮโซส่งมาให้ใช้ถึงบ้าน มันคือยังไงค้า แจม ชี้แจง “รูปที่เห็นรถบีเอ็มสปอร์ตหรูที่กำลังมีข่าวเป็นของพี่ที่สนิทคนหนึ่ง พี่เค้าเป็นเจ้าของธุรกิจค่ะ รู้จักกันมานานแล้ว เป็นแก๊งเพื่อนพี่ๆในกลุ่ม ซึ่งเนยก็รู้จักและสนิทกัน เคยไปกินข้าวกัน แต่ไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ พี่เค้าดูแลเทกแคร์แบบพี่น้อง เค้าเป็นคนที่ห่วงใยคนรอบๆข้างตัวเอง มีน้ำใจคอยช่วยเหลือเพื่อนๆค่ะ รถที่เค้าเอามาให้ยืมขับเป็นเพราะเราไม่มีรถใช้ ซึ่งแจมเอารถเข้าอู่ไปซ่อม และเป็นจังหวะที่พี่เค้าไปต่างจังหวัดพอดีก็เลยเอารถมาให้ยืมก่อน ถ้าเพื่อนคนอื่นในกลุ่มที่สนิทกันเกิดรถเสีย พี่เค้าก็จะช่วยเหลือเหมือนกันค่ะ ส่วนเรื่องที่กำลังถูกเม้าท์ว่าพี่เค้ามาจีบ เรื่องนี้บอกได้เลยว่าไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน เพราะเราสนิทกันแบบพี่น้อง เรื่องของความรักถ้าจะมีใครสักคนเข้ามาดูแลชีวิต แจมคงมองที่นิสัยมาก่อนค่ะ

  แจม เนโกะจัมพ์ แจงรถบีเอ็มสปอร์ตหรู
  แจม เนโกะจัมพ์ แจงรถบีเอ็มสปอร์ตหรู


  ส่วนเรื่องปัจจัยอื่นๆ แจมมองว่าไม่สำคัญ เพราะทุกวันนี้เราทำงานหาเลี้ยงครอบครัวด้วย ตัวเองจากการทำงานค่ะ” แล้วเอี๊ยงเคยเจอกับพี่เค้าไหม? “ไม่เคยเจอกันค่ะ ปกติแจมก็คุยกับเอี๊ยงเกือบทุกเรื่องอยู่แล้วค่ะ ส่วนเรื่องรถถ้าถามว่ารู้ไหมก็รู้ แต่เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เพราะพี่เค้าเป็นแก๊งเพื่อน เป็นเหมือนพี่น้องกันมากกว่า น่าจะเข้าใจค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจม ชรัฐฐาชรัฐฐา อิมราพรแจม เนโกะจัมพ์ชี้แจงรถบีเอ็มสปอร์ตหรูพี่สนิทให้ยืมขับ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:35 น.