ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทาสสุรา! หนุ่มใหญ่ซดแต่เหล้า ข้าวไม่กิน นอนหนาวตายใต้ถุนบ้าน

  ทีมข่าวภูมิภาค2 ธ.ค. 2557 20:19 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ ข้าวปลาไม่กิน ซดแต่เหล้าเมามาย นอนหนาวตายใต้ถุนบ้านพัก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. 57 พ.ต.ท.บุญรับ ยุบล พนักงานสอบสวน สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต บ้านเลขที่ 56 หมู่ 2 ต.วังพิณพาทย์ อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สวรรคโลก จนท.ชุดสืบสวน และ จนท.พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง 2 เมตร บริเวรโต๊ะใต้ถุนบ้านพบศพ นายณรงค์ แตงรอด อายุ 51 ปี ชาว อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ สภาพศพนอนตะแคงซ้ายอยู่บนโต๊ะ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเทา สวมกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ขาตัวผู้ตายพบซองยาที่แกะแล้ววางอยู่ เงินเหรียญสิบจำนวน 3 เหรียญ และถุงพลาสติกที่ใส่เหล้าแล้ววางอยู่ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

  จากการสอบสวนญาติของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่กับน้องชายที่เป็นอัมพาตเพียง 2 คน ปกตินายณรงค์จะนอนอยู่ที่ห้องใต้ถุนบ้าน มีนิสัยชอบดื่มเหล้าเป็นประจำและไม่ค่อยจะกินข้าว แต่ไม่มีโรคประจำตัวอะไร และก่อนที่จะมาพบว่าเสียชีวิต เมื่อเย็นวานนายณรงค์ยังนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่โต๊ะใต้ถุนบ้าน จนกระทั่งเวลาประมาณ 04.00 น. ได้มีเพื่อนนายณรงค์มาหาที่บ้าน และพบว่านายณรงค์นอนเสียชีวิตแล้ว

  จากการตรวจสอบตำรวจคาดว่า นายณรงค์น่าจะดื่มเหล้าเมา และไม่ได้กินข้าวจนเกิดเป็นลมนอนอยู่ใต้ถุนบ้านและประกอบกับอากาศที่เย็นจัด ทำให้เกิดตะคริวเป็นเหตุให้หัวใจวายได้ เบื้องต้นญาติ ไม่ติดใจสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข้าวปลาไม่กินดื่มเหล้าซดเหล้าเมามายหนาวตายใต้ถุนบ้านบ้านพักอ.สวรรคโลกจ.สุโขทัยสภ.สวรรคโลก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 20:36 น.