ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วัยรุ่นต้องชอบ! 'ลูเมีย535' จอใหญ่กล้องชัด จัดให้คนชอบถ่ายรูป

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2557 16:05 น.
  SHARE

  ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย จัดเต็มหลังบอกลาชื่อเดิม เผยโฉม "ลูเมีย 535 ดูอัล ซิม" (Lumia 535 Dual Sim) เอาใจคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ดิจิตอล เน้นราคาเบาฟังก์ชั่นครบ…

  แม้จะบอกลาชื่อ "โนเกีย" ไปแล้ว แต่ธุรกิจมือถือก็ยังไม่จบ... ภายใต้ชื่อ "ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์" ซึ่งล่าสุด ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทยก็ได้ฤกษ์เปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูลไมโครซอฟท์ ลูเมีย (Microsoft Lumia) เป็นครั้งแรก หลังบอกลาชื่อเดิมอย่างเป็นทางการ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ในชื่อแบรนด์ใหม่นี้ มีชื่อว่า... ลูเมีย 535 ดูอัล ซิม

  ไมโครซอฟท์ ลูเมีย เครื่องแรกของโลก!
  ที่บอกว่าลูเมีย 535 เป็นมือถือไมโครซอฟท์ ลูเมีย เครื่องแรกของโลกก็เพราะว่า... หลังจากที่โนเกียถูกไมโครซอฟท์กลืนไปนั้น สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นแรกที่ถูกทำคลอดออกมาให้ผู้คนทั่วโลกได้ยลโฉม ซึ่งต้องมีอันถูกเปลี่ยนชื่อเรียกไปตามสถานการณ์ทางธุรกิจ แต่ถึงอย่างนั้นไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย ก็ยังเชื่อมั่นว่าการผนึกระบบหลังบ้านอย่างวินโดวส์โฟนมาอยู่บนมือถือจะถูกใจแฟนๆ ได้ไม่แพ้ระบบอื่น

  4หนุ่ม...
  4หนุ่ม... "เงิน-กันต์-ท็อป-กัปตัน" บอกว่าที่สุดเลยเครื่องนี้!


  เลนส์ กล้อง เพื่อคนชอบเซลฟี่
  ลูเมีย 535 มาพร้อมกับเลนส์กว้างเพื่อการถ่ายภาพแบบหมู่คณะหรือ วีฟี่ (Wefie) ด้วยกล้องมุมหน้ากว้าง 5 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช ภายใต้หน้าจอ 5 นิ้ว ทำให้คุณสามารถดูรูปถ่าย วิดีโอ และคอนเทนต์ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีแอพลูเมีย คาเมร่า (Lumia Camera) เอาใจสาวกลูเมียโดยเฉพาะอีกด้วย

  ข้อดีแบบวินโดวส์โฟน...
  นอกจากหน้าตาที่คุ้นเคยของวินโดวส์โฟน ที่ให้ความรู้สึกและประสบการณ์เดียวกับวินโดวส์บนคอมพิวเตอร์แล้ว ลูเมีย 535 ดูอัล ซิม ก็สามารถเปิดไฟล์ แก้ไข และแชร์ไฟล์ได้ทั้ง Word , Excel , PowerPoint รวมถึงการจดบันทึกบน OneNote ด้วยชุดโปรแกรม Office ที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่อง ซึ่งผู้ใช้ยังสามารถบันทึกและเชื่อมต่อรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารโปรแกรม Office ด้วยระบบเก็บข้อมูลบนคลาวด์อย่าง OneDrive ได้ฟรีถึง 15GB อีกด้วย

  ดูอัล ซิม… หลากสี
  แน่นอนว่าดูอัล ซิมนั้นเป็นเครื่องการันตีว่ามือถือเครื่องนั้นสามารถใช้งานได้ 2ซิม แถมลูเมีย 535 ยังมาพร้อม Smart Dual Sim รองรับระบบและสลับซิมอัจฉริยะเพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน ภายใต้สีสันหลากหลาย ทั้งสีส้ม ขาว ฟ้า และดำ ในราคาไม่ถึง 5,000 บาท

  สีสันนี้ สไตล์แบบนี้ ออกแบบมาเพื่อวัยรุ่นชัดๆ
  สีสันนี้ สไตล์แบบนี้ ออกแบบมาเพื่อวัยรุ่นชัดๆ
  หน้าตาการใช้แบบ... วินโดวส์ โฟน
  หน้าตาการใช้แบบ... วินโดวส์ โฟน


  โดย นายณาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบเทคโนโลยี มักอยากครอบครองสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงซักเครื่องแต่ไม่สามารถเป็นเจ้าของได้เพราะเรื่องของราคา แต่ลูเมีย 535 ดูอัล ซิม จะสามารถตอบสนองเรื่องดังกล่าวได้ ด้วยเทคโนโลยีที่มาพร้อมความหลากหลายในบริการเพื่อไลฟ์สไตล์วัยมันส์ ทำให้ผู้ใช้ทำในสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้นในราคาที่จ่ายน้อยลง ส่วนการเปิดศักราชใหม่ด้วยแบรนด์ไมโครซอฟท์ ลูเมีย ก็ถือเป็นการตั้งเป้านำนวัตกรรมและบริการจากไมโครซอฟท์ไปเชื่อมต่อกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพื่อดิจิตอลไลฟ์ทั้งการเรียน ทำงาน และส่วนตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไมโครซอฟท์สมาร์ทโฟนลูเมียลูเมีย535Lumia535มือถือ 2ซิมณาณธน สิมะวานิชกุล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 02:45 น.