ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘อั้ม-นัท’ แพลนควงเที่ยวเขาใหญ่ เล็งเยี่ยม ‘แอฟ’ ใกล้คลอด (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2557 13:43 น.
  SHARE

  อั้ม-อธิชาติ และนัท มีเรีย แพลนควงเที่ยวเขาใหญ่ช่วงก่อนปีใหม่พร้อมญาติๆ เล็งเยี่ยมแอฟ-ทักษอร ที่ใกล้คลอดลูกด้วย เรื่องมีทายาทลุ้นทุกเดือนแต่ไม่คาดหวังกดดัน ปัดบนขอมีลูก ฟุ้งตรวจสุขภาพแล้วแข็งแรงดี ไม่หวั่นอายุเยอะแล้วมีลูกยาก...

  มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “Thailand Shopping Celebration 2014″ ที่เซ็นทรัล คอร์ท ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักข่าวเลยให้คู่เลิฟหวาน อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ และ นัท มีเรีย มาอัพเดตให้ฟังกันหน่อยว่าปีใหม่นี้จะมีแพลนไปสวีตที่ไหนกันบ้าง พร้อมทั้งถามถึงเรื่องการเตรียมตัวมีทายาทของทั้งคู่ว่าใกล้จะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้เฮกันบ้างรึยัง

  คู่หวาน นัท-อั้ม
  คู่หวาน นัท-อั้ม

  ซึ่ง นัท มีเรีย เผยถึงทริปพักผ่อนในช่วงปีใหม่ว่า “ก็มีก่อนปีใหม่นิดนึงค่ะ จะไปต่างจังหวัดบ้านเราค่ะ ไปพักผ่อน” อั้ม “ก็ไปใกล้ๆ นี่แหละครับ จริงๆ ก็ไปกับกรุ๊ปทัวร์ใหญ่อีกแล้ว จะมีน้องๆ ที่บ้าน ญาติๆ ไปหาอากาศหนาวๆ ที่บ้านเรา อาจไปเขาใหญ่ ไปเยี่ยมน้องแอฟ (ทักษอร เตชะณรงค์) ด้วยนิดนึง” เห็นในงานมีทำเซอร์ไพรส์ให้กัน ปกติชอบทำเซอร์ไพรส์กันบ่อยไหม? “ก็มี คือปกติผมจะเป็นชอบคิดแล้วแอบทำให้ พอเขาได้รับการกระทำที่เราตั้งใจทำให้ เขาก็จะต้องคิดว่าจะทำอะไรกลับคืน เดี๋ยวช่วงปีใหม่ถ้าผมตั้งใจทำอะไร เขาก็จะมีแอบทำไว้ไม่ให้น้อยหน้ากันครับ” ปีใหม่พักงานเพื่อไปเที่ยวเลยไหม? อั้ม “จริงๆ ก็ไม่ถึงกับพักงานไปเที่ยว เที่ยวมันเป็นแค่โปรแกรมเล็กๆ ไปแค่ 3-4 วัน หนึ่งเราอยากท่องเที่ยวในเมืองไทยอยู่แล้ว ญาติๆ จะได้เดินทางสะดวก สองเราอยากจะไปเยี่ยมน้องแอฟด้วยเพราะน้องเขาใกล้คลอดช่วงนั้นพอดี” มีของรับขวัญหลานไหม? นัท “ตอนนี้มัวแต่ยุ่งๆ นะคะ แต่คิดว่าปลายปีเดี๋ยวเราทยอยเริ่มซื้อมีของขวัญให้คนพิเศษทั้งผู้ใหญ่ เพื่อน หรือใครก็ตามค่ะ”

  บ๊ายบายแป๊บนึงนะค้าแฟนๆ ขอไปเที่ยวเขาใหญ่ก่อนจ้า!!
  บ๊ายบายแป๊บนึงนะค้าแฟนๆ ขอไปเที่ยวเขาใหญ่ก่อนจ้า!!

  แล้วเรื่องลูกของเราล่ะ? นัท “เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหละค่ะ มันตอบไม่ได้จริงๆ เพราะมันเป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้นเอง อีกอย่างคือเราก็เคยผ่านประสบการณ์ทำ IVF มาบ้าง แต่ไม่ได้ประสบความสำเร็จตรงนั้น เราเลยคิดว่าลองทำแบบธรรมชาติ ทานยาสมุนไพรอยู่ค่ะ ก็เดี๋ยวลุ้นๆ ในแต่ละเดือนดีกว่าเพราะไม่อยากกดดันตัวเอง แต่ยังไม่ถอดใจค่ะ ก็ชิลๆ ไปเรื่อยๆ เพราะยังมีอะไรให้ทำในช่วงนี้ค่ะ” ลุ้นขนาดไหนในแต่ละเดือน? อั้ม “ลุ้นเหมือนลอตเตอรี่น่ะครับ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังหรือกดดันเพราะเราเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องของธรรมชาติ ถ้าเขาจะมาเดี๋ยวเขาก็มาในเวลาที่เหมาะสม แต่ถ้าเขายังไม่มา เราไปทำทุกอย่างเพื่อให้เขามา มันก็กดดันตัวเองมากกว่า” มีไปบนบานศาลกล่าวที่ไหนบ้าง? อั้ม “ต้องถามว่ามีที่ไหนที่เราไม่ได้ไปบนบานศาลกล่าวบ้าง (ยิ้ม)” นัท “ไม่จริง ไม่ได้บน (ยิ้ม) ไปไหว้ปกติอยู่แล้วค่ะ จริงๆ เวลาไปไหว้พระเราก็ขอพรเรื่องสุขภาพ เรื่องอะไรดีๆ อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แล้วแต่ว่าเมื่อไหร่ก็ให้เหมาะสมค่ะ” เราอยากได้เพศไหน? นัท “ขอให้ได้ก่อนไหม (ยิ้ม) อย่าเพิ่งไปเลือกเพศเลยค่ะ อะไรก็ได้ค่ะ เพราะว่าเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่เกิดจากความรักและฟ้าประทาน ไม่ใช่ว่าเราจะไปกำหนดอะไรทุกอย่าง”

  เรื่องลูกมีเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นจ้า!!
  เรื่องลูกมีเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นจ้า!!

  คุณหมอการันตีว่าสุขภาพเราทั้งคู่แข็งแรง? อั้มหัวเราะ นัทแซวอั้มทันที “แหม หัวเราะ แข็งแรงมากค่ะ โอ๊ย! เขาแฮปปี้ ภูมิใจมาก เพราะไปตรวจมาแล้วคุณหมอบอกแข็งแรง” อั้ม “ขอโม้นิดนึง คือผมไปตรวจแล้วคุณหมอบอกแข็งแรงมาก ไม่ต้องเป็นห่วง เกรดเอ คุณหมอบอกว่าร่างกายเราดีทั้งคู่แหละครับ ก็รอลุ้นกันต่อไปว่าเขาจะมาเมื่อไหร่ ช่วงนี้เราไม่อยากบอกอะไรมากเพราะถือเคล็ดเหมือนกัน ก็รอให้ทุกอย่างแน่ๆ ก่อนครับ” แบบนี้จะต้องเปลี่ยนบรรยากาศไหม? นัท “นัทว่ามันไม่ได้อยู่ตรงนั้นนะ (ยิ้ม) เอาเป็นว่าที่ถามเรื่องสุขภาพตอนนี้โอเคค่ะ ไม่ได้มีอะไรแย่มาก ตอนนี้ต้องบำรุงมากกว่าเพราะเรามีเรื่องของช็อกโกแลตซีสต์กับเนื้องอกบ้างนิดหน่อย อาจเป็นอุปสรรคทำให้การตั้งครรภ์ยากขึ้นแค่นั้นเอง คุณหมอก็ให้ทานยาสมุนไพรจีนแล้วก็ให้พักผ่อนเยอะๆ อย่าเครียด ตอบคำถามก็สบายๆ ไม่ต้องไปกังวลเพราะเดี๋ยวเขาก็มาเอง” กลัวอายุมากขึ้นแล้วมีลูกยากขึ้นไหม? อั้ม “อายุเป็นเพียงตัวเลขครับ (ยิ้ม)” นัท “ก็เห็นหลายๆ ท่านอายุมากแล้วมีน้องก็โอเคนะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ยุคนี้มันเป็นยุคสมัยที่อาจจะมีกันช้าลงแต่คุณภาพดีก็มีค่ะ (ยิ้ม)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อั้ม อธิชาติอธิชาติ ชุมนานนท์นัท มีเรียอั้ม นัทนัท อั้มเที่ยวสวีตเขาใหญ่เยี่ยมแอฟ ทักษอรทักษอร เตชะณรงค์ไม่กดดันทายาทมีลูกอายุเยอะมีลูกยากตรวจสุขภาพ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:04 น.