ข่าว
100 year

'มอส'ชวนเพื่อนซี้ปาร์ตี้แดนซ์ลืมโลก 'Patiparn Party 25 ปี MR.MOS'

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2557 11:48 น.
SHARE

คอนเสิร์ต "Patiparn Party 25 ปี MR.MOS" ของมอส-ปฏิภาณ ครบรสทั้งสนุก ฮา ซึ้ง งานนี้มอสขนเพลงมาฝากแฟนๆ ให้หายคิดถึง พร้อมทั้งพาเพื่อนซี้มาถล่มเวทีเพียบ ทั้งกบ-ทรงสิทธิ์, แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์, เต๋า-สมชาย, อ้อม-สุนิสา และทาทา ยัง...

มอส-ปฏิภาณ
อะไรนะ!! บอกรักมอสดังๆ หน่อย มอสไม่ได้ยิน!!
มอสและน้องโสน ลูกสาวสุดน่ารัก

คอนเสิร์ตจบ แต่อารมณ์สนุกไม่จบ สำหรับ “Patiparn Party 25 ปี MR.MOS" ปาร์ตี้คอนเสิร์ตของ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิช ภูมิใจเสนอ ครบรอบ 25 ปีทั้งที เลยขอจัดปาร์ตี้ชวนเพื่อนซี้มาย้อนวันวานไปกับเพลงแดนซ์สุดมันส์และเพลงซึ้งสุดใจ พร้อมจัดเต็ม แสง สี เสียง สร้างความประทับใจตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม ทำเอาคนดูฟินปลื้มปริ่มตลอดงาน นอกจากจะได้มาสนุกด้วยกันแล้วยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้แก่กองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ อีกด้วย

เมี้ยวๆๆ หง่าวววว!!
มอสร้องเพลงซึ้งๆ มอบให้คุณแม่
มอสทำซึ้งร้องเพลงให้น้องเกมส์ ภรรยาสุดรัก
มอสกับมาดเท่ๆ

เรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ซีนเปิดตัว เพราะ มอส แปลงกายเป็นกัปตันออกมาเปิดฟลอร์ปาร์ตี้บนเรือสำราญลำใหญ่ สร้างเสียงกรี๊ดจากคนดูดังลั่นสนั่นฮอลล์ พร้อมขนเพลงแดนซ์สุดฮิตอย่าง สลัด…สะบัด, เชื่อเถอะครับ, ฮัลโหล, ด้วยรักและปลาทู มาเขย่าเวที ทำเอาคนดูลุกขึ้นเต้นไม่หยุด ต่อด้วยเพลงซึ้งที่มอสเซตเป็นคาราโอเกะให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันกับเพลง ง่ายเกินไป, ถูกอยู่แล้ว, กลับกลอก, เปล่า, ไม่เป็นไรจริงๆ ถึงแม้จะผ่านมานานแล้วแต่แฟนๆ ก็ยังร้องตามกันได้ ทำเอามอสถึงกับออกอาการปลื้มสุดๆ และขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนกันตลอดมา โอกาสพิเศษแบบนี้มอสเลยขอร้องเพลงให้กับคนที่มอสรักที่สุด เริ่มจากเพลง เส้นตรง ที่ร้องให้คุณแม่ ตามด้วยเพลง เหตุผลคือรักเธอ ที่มอบให้น้องเกมส์ ภรรยาสุดที่รัก และปิดท้ายแบบน่ารักๆ กับเพลง ไม้วิเศษ ที่น้องโสนขึ้นมาแจมกับคุณพ่อสร้างความสดใสฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งให้บรรดาแฟนๆ ได้ยิ้มแก้มปริกันทั้งฮอลล์

เต๋า-สมชาย เพื่อนสุดซี้ของมอส
มอส-เต๋า แข่งกันเต้นแบบไม่มีใครยอมใคร
ขอเสียงให้พี่เต๋าหน่อยยยยยยย!!
เต๋า-สมชาย จูบปากเบน ชลาทิศ ทำเอากรี๊ดสนั่นฮอลล์

ก่อนที่จะระเบิดความมันส์ยกพวกขนแก๊งเฟี๊ยวเงาะเพื่อนซี้มาถล่มงานปาร์ตี้บนเวทีแห่งนี้ เริ่มจากเพื่อนรัก เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ที่กอดคอกันออกมาดวลความเท่ประกาศความเก๋ากับท่าเต้นสุดกวนแบบไม่มีใครยอมใครในเพลง รู้ไหมว่าใครใหญ่, ใครไม่เกี่ยวก็ถอยไป และทำซึ้งบอกเล่าความเป็นเพื่อนผ่านเพลง เพื่อนไม่ทิ้งกัน งานนี้ทั้งเต๋าและมอสต่างขุดวีรกรรมในอดีตมาเล่าให้ได้เห็นถึงความรักของเพื่อนแท้ที่พูดได้ว่าตายแทนกันได้ แต่ก็ต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อจู่ๆ น้องมิว (เบน-ชลาทิศ) จากคลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5 ตอน ความลับของมิ้นต์กับมิว ที่กำลังร้อนฉ่าอยู่ตอนนี้ ก็โผล่มามอบดอกไม้ให้พี่ฮัท (เต๋า-สมชาย) งานนี้เลยแถมบดปากโชว์กลางเวทีเล่าเอาคนดูอึ้ง ทึ่ง เสียวไปตามๆ กัน จากนั้นมาโยกตัวโยนกันต่อในเพลง หัวใจลัดฟ้า และ มนัสจัง ที่มอสควงคู่จิ้น อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ ออกมาโชว์ลีลาสะบัดเอว หยอกล้อสร้างกระแสให้จิ้นหนักขึ้นไปอีก ต่อด้วย กบ-ทรงสิทธิ์ และ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ ที่กลับมารวมตัวกันเป็นครอบครัวสามหนุ่มสามมุมอีกครั้ง แถมสร้างความน่ารักด้วยการออกลวดลาย โยกย้ายส่ายสะโพกซะลืมอายุกันในเพลง สามหนุ่มสามมุม, รักคือฝันไป ก่อนที่มอสจะปล่อยเวทีให้พี่ๆ ได้สนุกกับคนดูในเพลง ขีดเส้นใต้ เพลงอมตะที่เรียกว่าพีคสุดด้วยยอดท็อปดาวน์โหลดในตอนนี้ เพราะเพียงแค่เสียงดนตรีขึ้นก็เรียกเสียงร้องตามลั่นฮอลล์ ต่อด้วยเพลง รักเธอมากกว่า ที่ทำเอาแฟนๆ ซึ้งไปตามๆ กัน

คู่จิ้นในอดีต อ้อม-มอส
ประชันท่าเต้น
ทาทา ยัง คู่จิ้นอีกคนของมอส
ทาทาซึ้งในความรักของพี่ชายอย่างมอสจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

จากนั้นถึงคิวน้องสาวคนเล็กคู่จิ้นคนที่สอง ทาทา ยัง ออกมาร้องเพลง พี่ชายที่แสนดี บอกเล่าความรู้สึกที่มีต่อพี่ชาย แต่เมื่อมอสออกมาร่วมแจมด้วย ยังไม่ทันจะได้พูดอะไร ทาทา ก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะซึ้งกับความรักที่พี่ชายคนนี้มีให้กับน้องสาว จากนั้นก็ยังคงซึ้งต่อเนื่องกับเพลงฮิต เพียงเพื่อน ก่อนจะกระชากอารมณ์ไปมันส์กับเพลงเร็วเอาใจขาแดนซ์ในเพลง ซักกะนิด, แมลง และต่อเนื่องยาวๆ แบบนันสต็อปกับเพลงแดนซ์เซตใหญ่ เมื่อเหล่าศิลปินผลัดกันขึ้นมาจัดหนักสร้างความมันส์ชุดใหญ่ให้เหล่าแฟนๆ ได้แดนซ์กระจาย ก่อนปาร์ตี้จะเลิกรา เหล่าศิลปิน นำทีมโดย มอส, กบ, แท่ง, เต๋า, อ้อม และ ทาทา รวมตัวกันออกมาส่งท้ายความสนุกในเพลง ไม่รักก็บ้า ปิดฉากปาร์ตี้สุดฟิน เรียกว่าคอนเสิร์ตนี้เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และเต็มอิ่มกับความสนุกความประทับใจมากจริงๆ.

2 หนุ่ม กบ-แท่ง
อ้อม-สุนิสา แดนซ์ยับลืมโลก
3 หนุ่ม 3 มุม
มอสเข้าถึงแฟนๆ
ปิดฉากด้วยความประทับใจ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ตPatiparn Party 25 ปี MR.MOSมอส ปฏิภาณปฏิภาณ ปฐวีกานต์เต๋า สมชายสมชาย เข็มกลัดจูบเบน ชลาทิศชลาทิศ ตันติวุฒิเต๋า เบนคู่จิ้นอ้อม สุนิสาสุนิสา สุขบุญสังข์สามหนุ่มสามมุมกบ ทรงสิทธิ์ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรีแท่ง ศักดิ์สิทธิ์ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทองทาทา ยังแฟนคลับเต๋ามอสเบนมิวมิ้นต์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้