ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับได้แล้ว โจ๋ขโมยลูกแมว เจ้าของสุดช็อกเจอในสภาพมอมแมม

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2557 10:25 น.
  SHARE

  จับได้แล้วโจ๋ 26 มือฉก 2 ลูกแมว ทำแม่แมวซึมไม่กินข้าว อ้างน่ารักดีจึงนำไปเลี้ยง หวังจะมาขโมยแม่แมวไปอีกเพื่อให้นมลูก เจ้าของสุดดีใจรีบไปรับลูกแมว ถึงกับอึ้งพบในสภาพหน้าตามอมแมม เป็นโรคผิวหนัง...

  จากกรณีนายสุรชัย ขอสวัสดิ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/4 ซอยเหมทานนท์ 3 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ เข้าแจ้งความ พร้อมกับนำภาพกล้องวงจรปิดไปให้ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เนื่องจากเมื่อวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.45 น. ได้มีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาขโมยลูกแมวชื่อ "ไม้กวาด" และ "กระต่าย" อายุ 3 เดือน ซึ่งเป็นลูกของแม่แมวชื่อ "กู้ชาติ" ที่ครอบครัวเลี้ยงไว้ จนแม่แมวมีอาการเซื่องซึม ไม่ยอมกินอาหาร นอกจากนั้น ยังตั้งรางวัลสำหรับผู้แจ้งเบาะแส 2 พันบาท

  ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว ชื่อนายพงศกร ลิ้มวัฒนากุล อายุ 26 ปี พร้อมจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ โดยนายสุรชัย ผู้เป็นเจ้าของเดินทางไปรับลูกแมวทั้ง 2 ตัวด้วยความดีใจ โดยลูกแมวทั้ง 2 ตัวอยู่ในสภาพผอม หน้าตามอมแมม ตามตัวเป็นโรคผิวหนัง อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาสารภาพอ้างว่าลูกแมวน่ารักจึงนำไปเลี้ยง และต่อมาได้ขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้านนายสุรชัย อีกรอบ เพื่อกลับมาเอาแม่แมวไปให้นมลูกแมว กระทั่งถูกจับกุมในที่สุด.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยลูกแมวกระบี่แม่แมวกล้องวงจรปิดไม้กวาดกระต่ายจับคนขโมยแมวสุรชัย ขอสวัสดิ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 04:18 น.