ข่าว
100 year

สโมสรนักสู้ 03/12/57

โกลเด้นบอย3 ธ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

“ความอ่อนแอที่แย่ที่สุดของมนุษย์คือการล้มเลิกกลางคัน” โธมัส เอดิสัน

สโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐ วันพุธที่ 3 ธันวาคม 2557 oจากปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ณัฏฐวุฒิ โพธิสาโร ไปดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตไทยประจำราชอาณาจักรกัมพูชา “ทูตแล” พูดเขมรได้คล่องปรื๋อ “อ๊อด” ทิฟฟี่ สุภชัย วีระภุชงค์ ฝากแสดงความยินดี

ปตท. “พลังที่ยั่งยืน” ได้รับ 3 รางวัลเกียรติยศรัฐวิสาหกิจดีเด่น ปี 2557 ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ปธ.เจ้าหน้าที่บริหารและ กก.ผจก.ใหญ่ ได้ รางวัลผู้นำองค์กรดีเด่นด้วย

พลาดไม่ได้ “พระมหาชนก เดอะฟีโนมีนอน ไลฟ์โชว์” ณ สวนเบญจกิติ ศูนย์สิริกิติ์ วินิจ เลิศรัตนชัย สร้างสรรค์ให้เป็นตำนาน ขอร่วมกันถวายความ จงรักภักดีบทพระราชนิพนธ์แห่งความเพียร

ณัฏฐวุฒิ โพธิสาโร - ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร

“โกลเด้นบอย” ได้ฟังเพลง “พระมหาชนก” ประพันธ์เพลงและขับร้องโดย “แอ๊ด คาราบาว” –อัสนี โชติกุล และ กิตตินันท์ ชินชำนาญ ก็ซาบซึ้งสุดๆ สมควรที่ชาวไทยทุกคนต้องได้ยินได้ฟังรำลึกถึงความเพียรและสามัคคี

เติบโตไปอย่างมั่นคงคู่สังคมไทย–คนไทย “มิตรแท้ประกันภัย” พร้อมมอบความสุขให้ประชาชน สุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ให้สัญญาจะมุ่งมั่นให้เป็นหนึ่งตลอดไป

อยากให้ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ครองแชมป์ซูซูกิคัพ เป็นของขวัญปีใหม่ให้ชาวไทยมีความสุข วรวีร์ มะกูดี ขอเชิญร่วมเชียร์นัดตัดเชือก 6 ธ.ค.บุกฟิลิปปินส์ และ 10 ธ.ค. กลับมาเตะกันที่ราช-มังคลากีฬาสถาน

ขอเป็นกำลังใจให้นักเตะทุกคน “โกลเด้นบอย” เตือนว่าทีมชาติฟิลิปปินส์ไม่ธรรมดา อย่าประมาท ไม่เป็นหมูติดมันเหมือนก่อน ผจก.ทีม เกษม จริยวัฒน์วงศ์ และกุนซือ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง คงทราบดี

วินิจ เลิศรัตนชัย - วุฒิชาติ กัลยาณมิตร

นักมวย ไทยยอดเยี่ยมประจำปี 2557–ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต คว้าตำแหน่งไปครองของเวที ลุมพินี แถมเตรียมลุ้นตำแหน่งนักมวยไทยดีเด่นประจำปี 2557 ของการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่จะมีการตัดสินในวันพุธที่ 10 ธ.ค.นี้ โดยมี “ชาติซ้าย” สมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายกสมาคมกีฬามวยอาชีพฯ เป็นประธาน

ไม่มีการพลิกล็อกแน่นอนสำหรับ ผจก.ใหญ่ บขส. วุฒิชาติ กัลยาณมิตร ที่จะผงาดเป็นผู้ว่าการ รฟท. “บิ๊กแจ๊ก” เป็นคนดีมีฝีมือ ซื่อสัตย์–คอนเฟิร์มว่าควบม้าเหล็กไปถึงจุดหมายปลายทางได้แน่

โกลเด้นบอย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้โกลเด้นบอยช้างศึกซิโก้นักมวยวุฒิชาติ กัลยาณมิตรบิ๊กแจ๊กสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้