ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มซ่อมจยย.เครียดจัด ปืนจ่อขมับยิงตัวตาย

  ทีมข่าวภูมิภาค2 ธ.ค. 2557 08:43 น.
  SHARE

  หนุ่มซ่อมรถจยย.ลูกครู ใช้ 9 มม. พ่อ จ่อขมับยิงตัวตาย หนีปัญหาเศรษฐกิจ ภายในบ้านตัวเอง 

  เวลา 18.00 น. วันที่ 1 ธ.ค.57 พ.ต.ท.สาโรจน์ ช่องรักษ์ สารวัตรเวร สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง รับแจ้งเหตุ คนฆ่าตัวตาย ในบ้านเลขที่ 6/1 ม.6 ต.ทุ่งกระบือ จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิย่านตาขาว พบว่าภายในห้องนอน บ้านชั้นเดียวก่ออิฐฉาบปูนมุงกระเบื้อง และเปิดเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ พบร่างนอนเสียชีวิต ในท่าตะแคงด้านซ้าย คลุกกองเลือดสภาพแห้งแล้ว ที่ขมับขวาของผู้ตาย มีบาดแผลจากการถูกจ่อยิง จำนวน 1 นัด กระสุนฝังใน ทราบชื่อนายเสกสรร ตาแหลม อายุ 26 ปี เจ้าของบ้าน อยู่ข้างเบาะที่นอนบนพื้นห้อง และที่ทางปลายเท้า มีปืนพก ชนิดออโตฯ ขนาด 9 มม. วางอยู่ และใกล้ๆ กัน มีปลอกกระสุน 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบสวนนายอนุจิต ตาแหลม บิดาของผู้ตาย ทราบว่า นายเสกสรร อาศัยอยู่ในบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านรับซ่อมรถจยย. เพียงคนเดียว และได้มาพบลูกชายนอนเสียชีวิตแล้วไม่น้อยกว่า 3 ชั่วโมง 

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจเกิดจากความเครียดจากปัญหาเศรษฐกิจ รายได้ ที่คนเป็นกันมากขณะนี้ จนหาทางออกไม่ได้ เลยตัดสินใจใช้ปืนพกยิงหัวตัวเองฆ่าตัวตาย อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นปืนของใคร มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพนายเสกสรร ส่งโรงพยาบาลย่านตาขาว เพื่อให้แพทย์ชันสูตรตรวจหาร่องรอยหลักฐาน ข้อเท็จจริงต่ออีกขั้นตอนหนึ่ง

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มซ่อมรถจยย.ลูกครูปืน 9 มม.ปืนยิงตัวตายจ่อขมับฆ่าตัวตายหนีปัญหาปัญหาเศรษฐกิจสภ.ย่านตาขาวจ.ตรัง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 17:15 น.