ข่าว
100 year

แชร์ว่อน! คลิป 2 สาวอินเดียฮึดสู้ 3 หนุ่มลวนลามบนรถบัส (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2557 03:51 น.
SHARE

3 ผู้ต้องสงสัยลวนลามผู้หญิงบนรถบัส (ภาพ: AFP PHOTO/STR)

คลิปวิดีโอแสดงภาพหญิงสาวพี่น้องชาวอินเดีย 2 คน ต่อสู้กับชาย 3 คนที่เข้ามาลวนลามพวกเธอบนรถบัส ถูกเผยแพร่อย่างกว้างขวางบนโลกออนไลน์ และเรียกเสียงชื่นชมจากผู้ที่ได้รับชมอย่างมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส.อาร์ติ และ พูจา กุมาร อายุ 22 ปี และ 19 ปีตามลำดับ กล่าวอ้างว่าพวกเธอถูกคุกคามทางเพศโดยชาย 3 คนบนรถบัสที่มีผู้คนอยู่แน่นรถ เมื่อวันศุกร์ (28 พ.ย.) ขณะที่พวกเธอกำลังเดินทางกลับบ้านที่เขต โรห์ตัค ติดกับกรุงนิวเดลี ในรัฐหรยาณา ทางเหนือของประเทศอินเดีย

คลิปวิดีโอซึ่งถูกบันทึกด้วยโทรศัพท์มือถือของผู้โดยสารหญิงตั้งครรภ์บนรถคันเดียวกัน แสดงให้เห็นว่า 2 พี่น้องใช้ทั้งมือและเข็มขัดต่อสู้กับชายที่เข้ามาคุกคาม ส่วนชายคนหนึ่งก็จับและผลักหนึ่งในพวกเธอ ในขณะที่ผู้โดยสารคนอื่นๆ ไม่ทำอะไรเลยนอกจากมอง

น.ส.อาร์ติ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เธอตัดสินใจสู้ หลังจากชายกลุ่มนี้ทำร้าย และลวนลามน้องสาวของเธอ ขณะที่ฝ่ายน้องสาวตัดพ้อว่า ผู้โดยสารคนอื่นเพียงแค่มองและไม่ทำอะไรเลย พวกเธอถูกทำร้าย ถูกล่วงละเมิด แต่กลับนั่งเฉย เหมือนกำลังชมการแสดง

พูจา และ อาร์ติ กุมาร 2 พี่น้องใจเด็ด (ภาพ: AFP PHOTO/STR)

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยชายทั้ง 3 คนได้ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทราบชื่อคือ คุลดีป, โมฮิต และ ดีปัค อาศัยอยู่ในในหมู่บ้าน กันสลา โดยศาลอนุญาตให้นำตัวไปฝากขังเพื่อรอการไต่สวนเป็นเวลา 14 วัน

ด้าน นายมาโนฮาร์ ลาล คัตตาร์ มุขมนตรีรัฐหรยาณา กล่าวชื่นชมความกล้าหาญของพี่น้องทั้ง 2 คนนี้ และระบุว่าพวกเธอจะได้รับเงินรางวัลพิเศษจำนวน 31,000 รูปี (ราว 16,400 บาท) เนื่องในวันสาธารณรัฐด้วย (ตรงกับวันที่ 26 ม.ค.)

ขณะเดียวกัน รัฐบาลท้องถิ่นรัฐหรยาณา เรียกร้องไปยัง ผู้บัญชาการตำรวจรัฐ (ดีจีพี) และกรมการขนส่งแห่งรัฐ ให้ออกมาตรการรับรองความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารโดยเฉพาะสตรีผู้ใช้บริการรถบัสประจำทาง และได้มีการสั่งพักงานพนักงานขับรถ และพนักงานเก็บค่าโดยสารบนรถบัสคนที่เกิดเหตุแล้ว

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่ออกมาชื่นชมการกระทำของหญิงสาวทั้งสอง โดยบิดาของพวกเธอเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า พวกเขาถูกกดดันจากผู้อาวุโสในหมู่บ้าน กันสลา ให้ถอนแจ้งความต่อผู้ต้องสงสัยทั้ง 3 คน ขณะที่สมาชิกหมู่บ้านคนอื่นๆ ก็ออกมาขีดเส้นตายให้หน่วยงานบริหารท้องถิ่นปล่อยตัวชาย 3 คนนี้ภายในเวลา 24 ชั่วโมง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปคลิปวิดีโอพี่น้องอินเดียลวนลามรถบัสออนไลน์คุกคามทางเพศเขตโรห์ตัคกรุงนิวเดลีรัฐหรยาณาข่าวต่างประเทศล่วงละเมิด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้