ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เชียงใหม่แห่ซื้อ 'เสื้อเหลือง' ชวนสวมตลอดเดือนธันวาคม

  ทีมข่าวภูมิภาค2 ธ.ค. 2557 03:48 น.
  SHARE

  คนเชียงใหม่แห่ซื้อเสื้อเหลืองเพื่อไปใส่ตลอดเดือนธันวาคม เจ้าของร้านภูมิใจเสนอ เสื้อยืดสกรีนหน้าอก ‘Love Dad Forever’ ขายตัวละ 99 บาท บอกต่อไปอาจจะหาซื้อไม่ได้ เพราะตอนนี้โรงงานเริ่มผลิตไม่ทัน 

  เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านขายเสื้อผ้าหน้าตลาดต้นลำไย ถนนวิชานนท์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้มีประชาชนชาวเชียงใหม่จำนวนมาก เดินทางไปเลือกซื้อ "เสื้อเหลือง" นำมาสวมใส่เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในช่วงตลอดเดือนธันวาคมนี้

  นางอังศุมาลิน สมสวย เจ้าของร้านขายเสื้อผ้า เผยว่า เสื้อเหลืองที่ร้านตน เป็นเสื้อยืดคอกลมมีทุกขนาด จำหน่ายในราคาไม่แพง เพียงตัวละ 99 บาท เพื่อให้ประชาชนได้ซื้อไปสวมใส่ แสดงความจงรักภักดีต่อพระเจ้าอยู่หัวของเรา ซึ่งเสื้อยืดที่ร้าน มีการสกรีนหน้าอก เช่นคำว่า "ภูมิใจที่เกิดมาเป็นลูกพ่อ" จะขายดีมาก รองลงมาก็ "Love Dad Forever", "ลูกรักพ่อ" และ "ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน"

  "เสื้อที่ขายอยู่ทางร้านได้สั่งมาไว้ล่วงหน้า และตอนนี้โรงงานเสื้อที่ กทม.ก็เริ่มผลิตไม่ทันแล้ว จึงอยากจะให้ประชาชนรีบมาซื้อไปสวมใส่กันก่อนที่จะหมด" เจ้าของร้านขายเสื้อ กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสื้อเหลืองสวมเสื้อเหลืองซื้อเสื้อเหลืองชายเสื้อเหลืองตลาดเชียงใหม่ข่าวภูมิภาควันพ่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในหลวง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 23:31 น.