ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวบาร์เบียร์เสียท่า! โจรหลอกแก้ผ้า ฉกทรัพย์

  ทีมข่าวภูมิภาค1 ธ.ค. 2557 23:16 น.
  SHARE

  สาวบาร์เบียร์เสียท่าโจร ขอซื้อบริการแล้วขี่รถพาเข้าป่า บอกให้ถอดเสื้อผ้า ใช้มือลูบคลำหน้าอก ส่วนมืออีกข้างช่วยตัวเอง เสร็จแล้วตะโกน 'มีคนมา' สาวรีบคว้าเสื้อมาปิดร่างกาย ขณะที่หนุ่มแสบขี่รถเผ่นแน่บพร้อมกระเป๋ามีทรัพย์สินกว่า 4 หมื่น ...

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่1 ธ.ค.พ.ต.ท.อิสรานุวัฒน์ จงอภิชัยกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล รับแจ้งมีเหตุหญิงสาวถูกชิงทรัพย์ ตรงข้ามหมู่บ้านเอกมงคล ชัยพฤกษ์ 2 กลางซอย 4 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นป่าทึบ ไม่มีแสงไฟ พบ น.ส.หนึ่ง(นามสมมุติ) อายุ 27 ปี พนักงานบาร์เบียร์ เมืองพัทยา จากการสอบสวนให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะออกมาจากห้องพัก ได้มีชายไทยแต่งกายดี สวมหมวกกันน็อก ขี่รถ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาทำทีตีสนิท ชักชวนพูดคุย บอกว่าตัวเองเป็นพนักงานโรงงานอยู่ จ.สมุทรปราการ ได้ลาหยุดจึงเดินทางมาเที่ยวเมืองพัทยาเป็นเวลา 4-5 วัน จากนั้นได้ขอซื้อบริการทางเพศ โดยเสนอให้ค่าตอบแทนเป็นเงิน 1,500 บาท

  สาวบาร์เบียร์ให้การต่อว่า ตนตกลงตามที่เจรจากัน แล้วขึ้นซ้อนท้าย จยย. ของชายคนดังกล่าว ซึ่งได้ขี่รถวนตามตรอกซอกซอย กระทั่งมาจอดรถบริเวณป่าที่เกิดเหตุ แล้วบอกให้ตนถอดเสื้อผ้า โดยอ้างว่าสถานที่ดังกล่าวทำให้มีอารมณ์ทางเพศมากกว่าในห้องพัก จึงยอมถอด เหลือเพียงกางเกงในและเกาะอก แต่ชายดังกล่าวแค่ใช้มือข้างหนึ่งลูบคลําหน้าอกตน แล้วใช้มืออีกข้างช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ ซึ่งตนยืนยันว่าไม่มีการร่วมเพศแต่อย่างใด

  "จากนั้นคนร้ายได้ตะโกนว่ามีคนมา ด้วยความตกใจจึงรีบเอาเสื้อผ้ามาปกปิดร่างกายไว้ ระหว่างนั้นคนร้ายฉวยโอกาสวิ่งไปขึ้นรถ จยย. ขี่หลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว โดยเอากระเป๋าสะพายที่วางไว้หน้ารถไปด้วย ภายในโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง 2 ครื่อง เงินสดกว่า 9,000 บาท และเอกสารสำคัญต่างๆ รวมมูลค่าประมาณ 40,000 บาท จึงรีบวิ่งมาขอความช่วยเหลือจาก รปภ. ของหมู่บ้านใกล้จุดเกิดเหตุ ก่อนที่ รปภ. จะแจ้งตำรวจเพื่อติดตามคนร้าย" ผู้เสียหาย กล่าว

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รองผบก.ภ.จว.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า ขณะนี้ได้สั่งการชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบออกหาข่าว คาดว่าคนร้ายอาจจะก่อเหตุซ้ำอีกในพื้นที่พัทยา พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อเร่งตามล่าโจรรายนี้ ก่อนจะไปก่่อเหตุกับเหยื่อรายอื่นอีก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวบาร์เบียร์ชิงทรัพย์ฉกทรัพย์หลอกแก้ผ้าโจรโรคจิตพัทยาอาชญากรรมข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 18:15 น.