ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุยค้นบ้านเครือข่าย 'พงศ์พัฒน์' เจออีก เซฟ 3 ใบ-ไม้มะค่า 150 แผ่น

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2557 17:35 น.
  SHARE

  ตร.ลุยค้นบ้านเครือข่าย "พงศ์พัฒน์" ย่านนนทบุรี พบตู้เซฟ 3 ใบ กำลังเร่งเปิดดูภายใน พบไม้มะค่าแปรรูป อีก 150 แผ่น  ...

  วันที่ 1 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การตรวจค้นบ้านของบุคคลในเครือข่าย พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางในวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าตรวจค้นบ้าน 2 ชั้น 50/962-3 หมู่บ้านเมืองทองธานี โครงการ 6 ซอยเอ 2 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่กำลังก่อสร้าง ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่กำลังก่อสร้าง มีการล้อมกำแพงรั้วรอบขอบชิด โดยภายในบ้านตรวจพบไม้มะค่าแปรรูป จำนวน 150 แผ่น วางอยู่ด้านล่างของตัวบ้าน กับพบตู้เซฟ 3 ตู้ ที่มีสภาพใหม่ จากบริษัท กันเน่โบ้ว ซุกซ่อนอยู่ภายในห้องที่ชั้น 2 ของบ้าน จึงต้องเชิญช่างผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทเจ้าของตู้เซฟ มาเปิดตู้เซฟ เพื่อตรวจสอบสิ่งของด้านใน

  ขณะนี้ สามารถเปิดออกได้แล้ว 1 ตู้ ที่เป็นตู้ซึ่งไม่มีการใส่รหัส แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดด้านใน ส่วนอีก 2 ตู้นั้น มีการเปลี่ยนรหัสเดิมที่มาจากโรงงาน ทำให้การเปิดต้องใช้เวลา คาดว่าจะต้องใช้เวลาเปิดประมาณ 3 ชั่วโมง ซึ่งในช่วงเย็นวันนี้ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางมาตรวจสอบตู้เซฟด้วย

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตู้เซฟที่เปิดได้แล้วจำนวน 1 ใบ ภายในเป็นเพียงตู้เปล่าเท่านั้น ส่วนตู้เซฟอีก2ใบ ที่เหลือ เจ้าหน้าที่ยังพยายามเปิดอยู่คาดว่าคงใช้เวลาไม่นานคงเปิดได้ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ค้นบ้านเครือข่ายตู้เซฟ 3 ใบเร่งเปิดพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ไม้มะค่าแปรรูปนนทบุรีตร.150แผ่นประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติข่าวสังคม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 02:56 น.