ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บช.น.เรียกตัวแทน มูลนิธิ หารือป้องกันล้างแค้น

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2557 16:45 น.
  SHARE

  ตร.เรียกตัวแทน 3 มูลนิธิ หารือวางแนวทางป้องกันล้างแค้น หลังเกิดเหตุยกพวกยิงอาสาป่อเต็กตึ๊งดับ เมื่อคืนที่ผ่านมา

  วันที่ 1 ธ.ค. พลตำรวจตรีฉันทวิทย์ รามสูต รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วยพลตำรวจตรีปิยะพันธุ์ ปิงเมือง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สน.บางชัน และชุดสืบสวนนครบาล 4 ติดตามความคืบหน้าคดีอาสาป่อเต็กตึ๊งถูกกลุ่มมูลนิธิคู่อริยิงเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ประจำจุด หน้าหมู่บ้านโฮมเพลส ย่านรามคำแหง 140 และมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน เมื่อคืนที่ผ่านมา

  พลตำรวจตรีฉันทวิทย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว เบื้องต้นจากพยานหลักฐานเชื่อว่าเป็นกลุ่มอาสาของมูลนิธิคู่อริในพื้นที่ประมาณ 10 คน ยกพวกมารุมทำร้ายกลุ่มอาสาป่อเต็กตึ๊งที่มีอยู่ 7 คน โดยก่อนเกิดเหตุพยานให้การว่ามีการขับรถผ่านและมองหน้ากัน จึงอาจทำให้เกิดความไม่พอใจและเขม่นกันส่วนตัว โดยยังไม่ยืนยันว่าเป็นความขัดแย้งระหว่างมูลนิธิหรือไม่ ทั้งนี้จะให้พนักงานสอบสวนไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหัวเฉียวด้วย

  อย่างไรก็ตามวันนี้เวลา 15.00 น. ได้เรียกตัวแทนจาก 3 มูลนิธิ คือ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง, มูลนิธิร่มไทร และมูลนิธิสยามร่วมใจ มาประชุมเพื่อทำความเข้าใจระหว่างกันและหารือเพิ่มมาตรการป้องกันการล้างแค้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มูลนิธิล้างแค้นยกพวกยิงกันบาดเจ็บตร.ตัวแทน3มูลนิธิหารือแนวทางป้องกันไม่พอใจส่วนตัวขัดแย้งฉันทวิทย์ รามสูตรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลข่าวสังคมป่อเต็กตึ๊ง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 19:27 น.