ข่าว
100 year

‘วาววา’ไร้รักเทใจให้งานก่อน

ทีมข่าวบันเทิง2 ธ.ค. 2557 06:01 น.
SHARE

หลังนางเอกสาว วาววา–ณิชารีย์ มีปัญหากับผู้จัดคนดัง ตู่–ปิยวดี ไปไม่นาน ก็มีกระแสข่าวว่า ช่อง 3 จะไม่ต่อสัญญา เจอ วาววา เลยถามว่าจริงรึเปล่า? “ไม่มีค่ะ เพิ่งต่อไปเดือนที่แล้วอีก 3 ปีค่ะ” ตอนนี้เป็นยังไงบ้างหลังมีปัญหาที่ผ่านมา? “แฮปปี้มากค่ะ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็คือสิ่งที่ดี อุปสรรคก็เป็นครู เรามองบวกมันก็บวกค่ะ การที่เรามีปัญหาเข้ามาทำให้เราสามารถก้าวขึ้นไปเป็นคนที่ดีขึ้นได้ค่ะ”

แต่ก็มีข่าวเม้าท์ว่าเราเอาใจพี่หน่อง เหมือนที่เราเคยเอาใจคุณตู่? “ไม่นะ ก็เหมือนปกติทุกคนเป็นคนที่ให้โอกาสวา พี่หน่องก็เป็นคนนึงเหมือนพี่ต้นเหมือนพี่ตู่ ที่ให้โอกาสดีที่สุดในชีวิตวา งานแสดงเป็นงานที่วารัก วาก็ต้องรักคนที่ให้สิ่งที่วารัก” กลัวมั้ยคนจะมองเราไม่ดี? “ไม่กลัวค่ะ วารู้ว่าตัวเองเป็นยังไง ใครจะมองยังไงไม่สำคัญ มีคนเม้าท์มีคนคิดถึงก็ดีค่ะ”

หัวใจเป็นยังไงบ้างเงียบมั้ย? “ก็ไม่เงียบนะ หัวใจก็ให้งานค่ะ” คนเทกแคร์เราล่ะ? “ก็อยากมีเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีเวลาว่างเลย ถ่ายละครเรื่อง “บางระจัน” 3-4 วัน กลับมาก็อยากพักแล้ว” คนมองว่าเราลักกี้อินเกม แต่อันลักกี้อินเลิฟ? “อะไรจะเป็นของเราก็เป็นของเรา อาจจะยังไม่ถึงเวลา เดี๋ยวมันก็มาเอง ถามว่ามีคุยบ้างมั้ยก็ยังไม่มีนะคะ มันไม่ว่าง”

คนที่เข้ามาต้องเป็นคนยังไง? “วาเป็นคนจริงจัง ชอบทำนู่นนี่นั่น ถ้ามีคนที่ทำให้เรารีแลกซ์ได้ หัวเราะ อารมณ์ดี ก็โอเคค่ะ” ต้องเป็นไฮโซมั้ย? “ไม่ค่ะ วามีศักยภาพในการหาเงินเองได้ วาชอบคนเอาใจ ตามใจค่ะ ยิ่งโตกว่าก็น่าจะดีค่ะ เค้าน่าจะเข้าใจ แต่ก็คงต้องตามหาก่อน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วาววา ณิชารีย์ต่อสัญญาช่อง3ตู่ ปิยวดีผู้จัดละครถ่ายละครบางระจันความรักลักกี้อินเลิฟ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้