ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ก้อย”ฝันอยากเป็นเจ้าสาวสักครั้ง แต่ชีวิตจริงยังไม่ถึงเวลาแต่ง“ตูน”

  ทีมข่าวบันเทิง2 ธ.ค. 2557 06:15 น.
  SHARE

  เป็นแฟนกันมาตั้งนาน แต่พอถามเมื่อไหร่แต่งงาน ตูน บอดี้สแลม ก็เคยบอกไว้ว่า “ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน เพราะไม่อยากแต่งงานแล้วเลิกกัน แต่ก้อยก็โอเค กลัวเหมือนกัน ว่าเรื่องงานจะกระทบกับความรัก กลัวว่าถ้าแต่งงานไปอาจต้องหย่า ก็ยังรับปากไม่ได้ว่าจะจัดงานแต่งงานไหม ยอมรับว่าอยากมีครอบครัว ถ้าแต่งงานก็อยากมีลูกเลย” ทางฝั่ง ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ซึ่งตอนนี้ถ่ายละครเรื่อง “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” แต่พอถามเรื่องแต่งงานมีวี่แววไหม ก้อย ตอบว่า “ยังไม่ใกล้ยังห่างไกลอยู่ ยังไม่ถึงเวลา แต่ก็ขอเป็นเจ้าสาวให้ชื่นใจนะ (ยิ้ม)” ยังอยากเป็นเจ้าสาวอยู่บ้าง? “มันก็เป็นความฝัน ของผู้หญิง แต่ยังไม่ถึงเวลาของเรา”

  ตูน บอดี้สแลม - ก้อย รัชวิน
  ตูน บอดี้สแลม - ก้อย รัชวิน

  พอฟังชื่อเรื่อง มาสะกิดใจเรา ทำนองถึงวัยต้องแต่งแล้วมั้ย? “จริงๆ ยังเด็กอยู่ (หัวเราะ) ถึงวัยมั้ย คนข้างนอกมองอย่างนั้น แต่ตัวเรายังมีอะไรให้ ทำ รับผิดชอบอะไรบางอย่าง ของเรา ตอนนี้เราโฟกัสทำงาน ดูแลครอบครัวของเรา” เหมือนดวงงานของเรากำลังขาขึ้น หากแต่งงานอาจทำให้เสียดายโอกาส? “ไม่ๆ ก้อยว่าก้อยทำงานอยู่ในวงการตั้งนาน เหมือนอาจจะขึ้นปรู๊ด แต่เราก็มีงานเข้ามาตลอดเวลา เหมือนกับเราอาจอยากทำอะไร ได้เล่นได้ทดลองใหม่ๆ มีบทบาทใหม่ๆให้เราสนุกเสมอ ยังรู้สึกว่าเราอยากทำตรงนี้ให้สำเร็จ”

  เพราะต้องมีผลงานมาสเตอร์พีซก่อนหรือเปล่าค่อยคิดเรื่องแต่งงาน? “จริงๆเราถ้าเป็นแต่ก่อนคิดแบบนั้น แต่เดี๋ยวนี้เราคิด เราเป็นนักแสดง ไม่จำเป็นต้องเป็นนางเอกเสมอไป เรารู้สึกการเป็นนักแสดงได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ เปลี่ยนบทบาท ก้อยสนุกมาก การเป็นมาสเตอร์-พีซนักแสดงอยากจะมีอยู่แล้วแต่เหมือนเราต้องพัฒนาตัวเอง ฝึกฝนตลอดเวลา”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อย รัชวินรัชวิน วงศ์วิริยะตูน บอดี้สแลมแต่งงานก้อย ตูนความรักดาราละครขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:38 น.