ข่าว
100 year

“ก้อย”ฝันอยากเป็นเจ้าสาวสักครั้ง แต่ชีวิตจริงยังไม่ถึงเวลาแต่ง“ตูน”

ทีมข่าวบันเทิง2 ธ.ค. 2557 06:15 น.
SHARE

เป็นแฟนกันมาตั้งนาน แต่พอถามเมื่อไหร่แต่งงาน ตูน บอดี้สแลม ก็เคยบอกไว้ว่า “ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน เพราะไม่อยากแต่งงานแล้วเลิกกัน แต่ก้อยก็โอเค กลัวเหมือนกัน ว่าเรื่องงานจะกระทบกับความรัก กลัวว่าถ้าแต่งงานไปอาจต้องหย่า ก็ยังรับปากไม่ได้ว่าจะจัดงานแต่งงานไหม ยอมรับว่าอยากมีครอบครัว ถ้าแต่งงานก็อยากมีลูกเลย” ทางฝั่ง ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ซึ่งตอนนี้ถ่ายละครเรื่อง “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” แต่พอถามเรื่องแต่งงานมีวี่แววไหม ก้อย ตอบว่า “ยังไม่ใกล้ยังห่างไกลอยู่ ยังไม่ถึงเวลา แต่ก็ขอเป็นเจ้าสาวให้ชื่นใจนะ (ยิ้ม)” ยังอยากเป็นเจ้าสาวอยู่บ้าง? “มันก็เป็นความฝัน ของผู้หญิง แต่ยังไม่ถึงเวลาของเรา”

ตูน บอดี้สแลม - ก้อย รัชวิน

พอฟังชื่อเรื่อง มาสะกิดใจเรา ทำนองถึงวัยต้องแต่งแล้วมั้ย? “จริงๆ ยังเด็กอยู่ (หัวเราะ) ถึงวัยมั้ย คนข้างนอกมองอย่างนั้น แต่ตัวเรายังมีอะไรให้ ทำ รับผิดชอบอะไรบางอย่าง ของเรา ตอนนี้เราโฟกัสทำงาน ดูแลครอบครัวของเรา” เหมือนดวงงานของเรากำลังขาขึ้น หากแต่งงานอาจทำให้เสียดายโอกาส? “ไม่ๆ ก้อยว่าก้อยทำงานอยู่ในวงการตั้งนาน เหมือนอาจจะขึ้นปรู๊ด แต่เราก็มีงานเข้ามาตลอดเวลา เหมือนกับเราอาจอยากทำอะไร ได้เล่นได้ทดลองใหม่ๆ มีบทบาทใหม่ๆให้เราสนุกเสมอ ยังรู้สึกว่าเราอยากทำตรงนี้ให้สำเร็จ”

เพราะต้องมีผลงานมาสเตอร์พีซก่อนหรือเปล่าค่อยคิดเรื่องแต่งงาน? “จริงๆเราถ้าเป็นแต่ก่อนคิดแบบนั้น แต่เดี๋ยวนี้เราคิด เราเป็นนักแสดง ไม่จำเป็นต้องเป็นนางเอกเสมอไป เรารู้สึกการเป็นนักแสดงได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ เปลี่ยนบทบาท ก้อยสนุกมาก การเป็นมาสเตอร์-พีซนักแสดงอยากจะมีอยู่แล้วแต่เหมือนเราต้องพัฒนาตัวเอง ฝึกฝนตลอดเวลา”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อย รัชวินรัชวิน วงศ์วิริยะตูน บอดี้สแลมแต่งงานก้อย ตูนความรักดาราละครขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้